Follow on FaceBook

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Vụ cháu gầy trường Gateway tử vong, bà Quy muốn đối chất với lái xe

Bữa nay, tại văn phòng của LS Nguyễn Anh Sơn, Trưởng VPLS Thành Sơn và cộng sự, bà Nguyễn Bích Quy nói rất muốn chạm chán ông Doãn Quý Phiến, lái xe.

Theo bà Quy, không riêng bản thân có trách nhiệm về cái chết của cháu ốm mặc cả nhà trường, người lái xe cũng phải chịu trách nhiệm.

Vụ cháu bé trường Gateway tử vong, bà Quy muốn đối chất với lái xe
Bà Nguyễn Bích Quy tại văn phòng luật sư Nguyễn Anh Sơn

Bà Quy cho hay: Bà rất muốn gặp gỡ ông Doãn Quý Phiến, tài xế đón đưa sinh viên trường Gateway, để được đối chất vài nhân tố như: sáng cháu L. mặc áo đỏ, nhưng chiều lại mặc áo sáng màu; quả bóng bay lúc trước không có, về sau lại xuất hiện trên xe.

Rồi buổi sáng, rèm chỗ bà Quy ngồi trên ô tô có thành lập, nhưng chiều lại đóng. Trước đây, trong buổi khiến việc tại CQĐT, bà Quy được dò hỏi viên cho hay, có thu giữ chiếc áo màu đỏ của cháu L. được để trong ba lô, đẫm mồ hôi. "Đứa trẻ 6 tuổi khi bối rối không thể tự thay áo được", lời bà Quy.

Bà Nguyễn Bích Quy có đòi hỏi, kiến nghị khiến cho rõ những nhân tố còn "mờ" trong vụ án như: nguyên do cái chết của cháu L., thời điểm, vị trí cháu L. chết.

Bà Quy cho hay, trước khi khiến việc tại trường Gateway, bà chẳng hề được tập huấn. Nhị ngày làm việc, bà chỉ đưa các cháu lên căng tin ở tầng 2 để các cháu ăn sáng rồi quay xuống ký vào một quyển sổ ở tầng 1 và ra về. 

Vụ cháu bé trường Gateway tử vong, bà Quy muốn đối chất với lái xe
Trạng sư Nguyễn Anh Sơn

Trao đổi với tạp chí, LS Nguyễn Anh Sơn nghĩ là, vụ án có nhiều điểm thất thường. Cỗi nguồn cái chết của cháu gầy rất mù mờ và đến nay chưa được công bố. Về thời điểm chết, địa điểm chết cũng cần phải khiến cho rõ.

Về nguyên lý, khi CQĐT tiến hành lấy lời khai của nhân chứng, ví như nhận thấy có mâu thuẫn lời khai giữa các nhân chứng, phải cho các nhân chứng đối chất với nhau.

LS Sơn cũng đặt câu hỏi về quãng đường người lái xe tiến công xe về bãi. "Giả tỉ cháu L. bị quên mất trên ô tô thì quãng thời điểm tài xế về bãi đã xảy ra chuyện gì trên ô tô?", ông nêu. 

Vợ tài xế trường Gateway Doãn Quý Phiến lần đầu lên tiếng

Bà xã lái xe trường Gateway Doãn Quý Phiến lần đầu lên tiếng

 Phi tần của lái xe Doãn Quý Phiến cho biết “cuộc sống mái nhà bị đảo lộn” sau vụ bé xíu trai 6 tuổi trường Gateway tử trận.

T.Nhung


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét