Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Vinhomes tái tạo môi trường Á Đông tại khu vườn Nhật phía Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Khu vườn mang nét kiến tạo đặc trưng của văn hóa đất nước mặt trời mọc, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn cho cư dân đại thành phố. 

Với mong muốn mang tới cho dân cư đại đô thị Vinhomes Smart City cuộc sống thảnh thơi. về cả thể chất lẫn tinh thần, chủ đầu tư Vinhomes đã bổ sung vào chuỗi hệ thống nhân tiện ích một khu vườn Nhật, rộng hơn 6ha.

Thiết kế của khu vườn đáp ứng 6 tính chất căn bản theo văn hóa Nhật Bản là riêng biệt, phổ thông, đậm bản sắc của bàn tay nghệ nhân, mang đến ý niệm về dòng chảy thời điểm, nguồn nước dồi dào và góc nhìn rộng. 

"Trong cuộc sống thị trấn nhanh chóng, khu vườn này không chỉ đóng vai trò lá phổi xanh cho thành phố, mà còn mang đến một 'kỳ nghỉ ngắn' cho cư dẫn mỗi ngày", thây mặt nhà đầu tư Vinhomes chia sẻ. 

Phối cảnh dự kiến khu vườn Nhật, trong dự án Vinhomes Smart City nhìn từ hồ cá chép đỏ.

Phối cảnh dự định khu vườn Nhật, trong dự án Vinhomes Smart City nhìn từ hồ cá gáy đỏ.

Bên trong khu vườn Nhật là môi trường bình lặng với hồ cá chép đỏ và cầu đá biểu trưng cho sự gắn kết của loài người với thiên nhiên. Cạnh đó là suối cá gáy trải dài từ vườn thiền, xây đắp trở thành điểm dừng chân nghỉ ngơi cho dân cư. Bao bọc bọc một phần khu vườn là rừng tre xanh.

Trong khi, chủ đầu tư cho nhân thức đã thiết kế phổ biến nhân tiện ích ngay trong khu vườn Nhật như các chòi gỗ nghỉ chân thưởng trà, khu trò chơi Ninja cổ điển với các trò phi tiêu, leo núi, mê cung cho trẻ nhỏ tuổi, khu picnic. Cũng với đó, những con đường đèn lồng trong mùa lễ hội Obon ở Nhật được tái hiện sống động với hàng ngàn chiếc đủ hình dạng, màu sắc, biến thành một điểm nhấn tuyệt vời tại vườn Nhật. 

Những chiếc đèn lồng mang ý nghĩa lớn trong đời sống tinh thần của cư dân Nhật, và lễ hội đèn lồng (hay còn gọi là Obon) trở thành một trong những lễ hội lớn nhất, bên cạnh lễ hội hoa anh đào, lễ  hội cá gáy. Tham gia thời điểm lễ hội Obon, người Nhật đi về quê hương, sum họp với trong gia đình, giãi tỏ lòng thành kính, hiếu thảo. 

"Vinhomes muốn phát hành không gian gắn kết giữa loài người với tự nhiên, giữa nét đẹp văn hoá phương Đông và và phong cách sống hiện đại của phương Tây trong cuộc sống của dân cư", đại diện chủ đầu tư chia sẻ ý nghĩa của dự án khu vườn Nhật.

Khu vườn Nhật bổ sung các tiện ích giải trí bên cạnh không gian mang đậm văn hóa Nhật Bản.

Khu vườn Nhật bổ sung các một thể ích giải trí bên cạnh không gian mang đậm văn hóa Nhật Bạn dạng.

Vinhomes Smart City tọa lạc tại địa điểm đắc địa trên trục đại lộ Thăng Long thuộc khu vực Tây Mỗ - Đại Mỗ, huyện Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô. Đại thành phố thông minh tạo ra phát triển với 4 trụ cột: an ninh an ninh thông minh, điều hành lanh lợi, cộng đồng lanh lợi và căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo ý định). 

Trên quy mô 280ha, dự án tích hợp đồng bộ luôn thể ích "hầu hết trong một" gồm ở dọc đường, bệnh viện, cao ốc văn phòng, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống Vincom... Vinhomes Smart City chiếm hữu trên hè phố trọng điểm gồm chuỗi liên hoàn 15 nhà thờ chủ đề như trên hè phố thể thao, dã ngoại, nhảy, cờ vua, golf mini theo đẳng cấp Mỹ... Công trình cho dân cư một cuộc sống theo hướng mưu trí, sinh thái và cân bằng với thiên nhiên. 

Thành Dương


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét