Follow on FaceBook

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Vinhomes sắp khai trương vườn Nhật lớn nhất Việt Nam

Ngày 29/7/2019, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Vinhomes lên tiếng khai triển xây đắp Vườn Nhật hơn 6 ha tại thị trấn thông minh Vinhomes Smart City. Với quy mô lớn nhất vietnam - vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ là điểm thu hút cho khu đô thị, đồng thời là điểm tham quan mới lạ tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Dự định, Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ được hoàn thành và khai trương vào 04 tuần 9/2019.

Vườn Nhật truyền thống được coi là đỉnh cao của nghệ thuật sân vườn, mang đến môi trường tĩnh tại, an lạc và là tượng trưng của tinh thần Á đông. Các tổ quốc phát triển như Mỹ, Canada, Pháp… đều thiết kế những khu Vườn Nhật nhiều người biết đến, lôi cuốn hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống viên mãn; và góp phần thiết kế cho phía tây thành phố một điểm thăm quan xứng tầm - Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Vinhomes quyết định đầu cơ xây dựng Vườn Nhật có quy mô lớn nhất vietnam tại Đại thị trấn lanh lợi Vinhomes Smart City.

Công trình có diện tích hơn 6 ha, được thiết kế theo mô hình Vườn Nhật truyền thống với đầy đủ các hạng mục gồm: quảng trường, cầu gỗ đỏ, suối và hồ cá gáy đỏ, vườn thiền, ở dọc đường đèn lồng, chòi gỗ, khu rừng tre trúc, núi giả, thác nước, nhà hàng Nhật.

Trong khi các cảnh quan được bài trí tinh tế, Vườn Nhật Vinhomes Smart City còn thiết kế khu trò chơi ninja cổ kính rất dị với các trò phi tiêu, leo vách núi và trò mê cung, tạo môi trường tiêu khiển, thư giãn lành mạnh, gắn kết các thành viên mái ấm.

Khác lạ, điểm nhấn cơ bản của Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ là đoạn đường đèn lồng với hàng trăm chiếc đèn lồng lung linh kì ảo theo phong cách Nhật Bản. Dự định, con đường đèn lồng sẽ tái hiện những lễ hội đèn lồng truyền thống nổi tiếng của xứ sở Phù Tang, mang đến những buổi tối vui tươi và trải nghiệm hấp dẫn cho dân cư cũng như du khách.

Bà Lê Thu Trang, Giám đốc buôn bán, đại diện Công ty Cũ kĩ phần Vinhomes cho nhân thức: "Hình như đẳng cấp sống mưu trí, chúng tôi còn hy vọng mang tới cho cư dân Vinhomes Smart City những một không gian sống chất lượng, tao nhã và thực sự thư giãn. Đây cũng sẽ là một tòa tháp điểm nổi bật làm đẹp cảnh quan thị trấn ở khu vực phía tây Hà Nội".

Dự định, Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ khai trương tham gia 04 tuần 9/2019 để đón khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm các hoạt động lễ hội nhiều chủng loại sẽ được đơn vị nhiều lần tại đây.


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét