Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Vi la nghỉ ngơi sắp hoàn thiện: Bài toán đầu tư an toàn, hiệu quả

Lãi là nhân tố được cân nhắc rộng rãi nhất khi khách hàng đầu tư tham gia vi la nghỉ ngơi. Thế nhưng lợi nhuận càng lớn, không may càng phổ quát. Vậy nên, khiến thế nào để sinh lời hiệu quả mà vẫn an ninh?

Chọn lựa sản phẩm đã hiện hữu

Hiện giờ, phần lớn các dự án sau khi làm cho xong xuôi phần móng, đã mở màn giới thiệu và công bố trên thị trường. Duyệt y các hình ảnh phối cảnh và đoạn ghi hình diễn họa, chủ đầu tư mong muốn đối tượng mua hàng sẽ tưởng tượng được về một vật phẩm tuyệt vời trong mai sau.

Dĩ nhiên, thực tại công trình nhìn như thế nào thì chỉ được kiểm chứng khi hoàn thành, thông thường từ sau 2 - 3 năm. Ở thời kỳ này, khách hàng sẽ được hưởng giá niêm yết vật phẩm thường thấp hơn đương nhiên đi kèm đó là phần lớn không may. Cho nên, để an toàn nhất, đa dạng chủ đầu tư đã hướng đến tìm kiếm các vật phẩm hiện hữu, vì những sản phẩm "mắt thấy tay sờ" không chỉ giúp khách hàng có những hưởng thụ chân thật nhất mà còn rút ngắn thời điểm hy vọng, hối hả sinh lời cho khoản đầu cơ. 

Anh Phạm Văn Tuấn - một nhà đầu tư BĐS nghỉ ngơi cho nhân thức: "Biệt thự nghỉ ngơi có trị giá lớn hơn các loại hình bất động sản khác. Thay vì đầu tư tham gia công trình ở thời kỳ mới công bố có mức giá thấp hơn nhưng thời điểm chờ đợi kéo dài, rủi ro cao; tôi thường chọn lựa những công trình sắp hoàn thành để tránh các nguy cơ và rút ngắn thời gian dòng tiền "treo", có thể kiếm được ngay lãi khi dự án đi vào điều hành.

"Ngôi sao nghỉ ngơi" tại Phú Quốc sắp đi tham gia điều hành 

Được bình chọn sẽ góp phần thay đổi diện mạo lĩnh vực du lịch của Đảo Ngọc Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện đã hoàn thiện tất cả các hạng mục và sẵn sàng đi tham gia hoạt động trong quý 4/2019. Đây cũng có thể là dự án độc nhất vô nhị của Đảo Ngọc chính thức điều hành trong năm nay, tạo nguồn cung đáng kể giữa bối cảnh hoạt động mua bán Phú Quốc đang khan thảng hoặc trầm trọng các hạ tầng tạm cư cao cấp.

Với sự quản lý và điều hành của Mövenpick Hotels & Resorts, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kế thừa những tiêu chuẩn phục vụ 5 sao quốc tế, tham gia chương trình đối tượng mua hàng thân thiện và hưởng lợi về thu nhập nhờ kế hoạch marketing toàn cầu của Accor. chậm triển khai cũng là cơ sở vật chất để doanh nghiệp phát hành công trình  MIKGroup tự tín cam kết lợi nhuận cho đối tượng mua hàng là 10%/năm trong thời gian 5 năm cho condotel và 3 năm cho biệt thự biển. 

Hình như, khách hàng sẽ được hỗ trợ mượn tiền lên tới 60% giá trị vi la cùng mức lãi suất 0% trong 18 bốn tuần, được tặng 15 đêm nghỉ/năm free, trọn đời tại dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hoặc quy đổi tại hệ thống resort khác  của MIKGroup. 

Đại diện MIKGroup cho nhân thức: "Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang từng ngày được hoàn thành là lời chắc chắn chân thật và thuyết phục nhất đối với những chắc chắn của chúng tôi bỏ ra cho khách hàng. Hiện thời, chúng tôi đang cùng Mövenpick Hotels & Resorts sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất từ tập huấn nhân lực, vận hành thứ tự, dò la dịch vụ,... để chào đón sự công bố của khu nghỉ dưỡng vào cuối năm.

Chúng tôi cũng chính thức cho mở bán dòng vi la biển có số lượng khan hi hữu với đa dạng ưu đãi thu hút cho quý khách hàng: Chỉ cần đóng 55% trị giá vi la là khách hàng có thể hưởng ngay doanh thu cam đoan. Chẳng những thế trong thời điểm ra mắt những căn vi la tuyệt đẹp lần này chúng tôi dành tặng một chiếc mer s450 giá trị lên tới 4.2 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng thu hút bỏ ra cho các đối tượng mua hàng may mắn".

Lễ công bố 30 căn biệt thự biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với chủ đề "Nghệ thuật của sự xa hoa" sẽ diễn ra sáng ngày 24/8/2019 tại Park Hyatt Saigon, số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là 30 căn biệt thự biển độc nhất tại dự án chiếm hữu trọn vẹn bãi biển Ông Lang hoang vu; bể bơi riêng tây và kiến tạo đẳng cấp.

Tin tức cụ thể: 

Địa ốc PQR Hotline: 0987 345 678

Website: villa.movenpickresortwaverlyphuquoc.com


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét