Follow on FaceBook

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

VCBF được cấp giấy đạt yêu cầu chứng nhận lập quỹ đầu cơ trái khoán

Công ti Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) vừa được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy đủ điều kiện hoàn thành thủ tục lập Quỹ Đầu tư Trái khoán VCBF (quỹ VCBF-FIF) số 40/GCN-UBCK. Ngày đàm phán đầu tiên của Quỹ VCBF-FIF sẽ là ngày 21/08/2019.

Quỹ VCBF-FIF là quỹ thành lập trái phiếu trước tiên của VCBF với 100% của nả của Quỹ sẽ được đầu tư tham gia các trái khoán có chất lượng tốt.

Lãi kỳ vọng của Quỹ VCBF-FIF trên 8%/năm và lãi tham chiếu của Quỹ là lợi suất trái khoán Chính phủ kỳ hạn 10 năm.

Tấn sĩ Vũ Quang quẻ Đông, Tổng Giám Đốc của VCBF cho biết: "Quỹ VCBF-FIF sẽ đầu tư vào một danh mục nhiều chủng loại gồm các trái phiếu tổ chức, trái phiếu Chính phủ vietnam, trái khoán chính quyền địa phương, trái phiếu có bảo lãnh của Chính phủ. Tùy từng thời gian và nhận định về xu hướng thị trường của VCBF, Quỹ sẽ phân bổ có lí vào các tài sản trên nhằm tạo mức lãi cao nhất cho nhà đầu tư’’. 

Ông cũng cho nhân thức thêm: "Việc kiến tạo Quỹ VCBF-FIF sẽ nhiều chủng loại hóa và hoàn thiện hơn chuỗi biện pháp đầu tư của VCBF cho chủ đầu tư. Với triết lý đầu cơ thận trọng và dồn vào một chỗ vào dài hạn, chúng tôi tin cậy Quỹ VCBF-FIF sẽ góp phần hiện thực hóa các mục tiêu tài chính của các nhà đầu tư tin cậy đi cùng cùng Quỹ".

Trong đợt chào bán chứng chỉ Quỹ VCBF-FIF lần đầu ra đại chúng xong xuôi tham gia ngày 18/7/2019, VCBF đã huy động chiến thắng gần 57 tỉ đồng trong khoảng 158 nhà đầu tư.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét