Follow on FaceBook

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

UDIC Westlake bán hết 80% số căn mở bán đợt đầu - VnExpress Kinh Doanh

Các căn hộ bán chạy rộng trong khoảng 100-168m2, chủ đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần cho khoản vay đến 65% tổng trị giá hợp đồng. 

Theo thây mặt chủ đầu tư UDIC Westlake, trong khoảng khi ra mắt từ đầu quý II năm nay,  công trình nhận nhiều quan tâm trong khoảng khách hàng nhờ chính sách ưu đãi, hạ tầng pháp lý sáng tỏ. Chỉ trong 2 04 tuần, 80% số căn công bố đợt đầu đã có chủ. Các căn hộ rộng từ 100-168m2 được lựa chọn mua rộng rãi nhất.

Doanh nghiệp lý giải rằng những dự án thông thường cư vòng quanh Hồ Tây ngày một được kiểm soát chặt chẽ, lượng căn hộ tung ra thị trường hạn giễu cợt. 

"Với kiến tạo lanh lợi, căn hộ diện tích lớn được chọn tìm phổ biến nhất nhờ lợi thế thích hợp cho mái ấm đa thế hệ hay những chủ nhân ưa không gian rộng. Ngoài ra, các căn từ 80-100m2 cũng là lựa chọn bậc nhất của nhiều mái ấm trẻ", đại diện nhà đầu tư nhận xét. 

Dự án UDIC Westlake có vị trí đắc địa tại Tây Hồ Tây.

Phối cảnh công trình UDIC Westlake nằm ở vị trí đắc địa phía Tây Hồ Tây.

Ông Lê Minh Khôi - Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần và Thương nghiệp Bất động sản Tân Kiến bình chọn UDIC Westlake hữu ích thế vị trí dễ dãi, cảnh quan và một thể ích đa dạng, tạo sức hấp dẫn trên thị trường. Là đơn vị phân chia độc quyền cho người nước ngoài, Tân Kiến ghi nhận lượng đối tượng mua hàng cao cấp mày mò dự án lớn và ký thích hợp đồng sắm nhà nhanh. 

"Những hạng mục cuối của dự án sắp xong xuôi và bàn giao, tôi tin khi mở bán trong đợt tiếp theo UDIC Westlake sẽ được hoạt động mua bán đón chờ", ông Khôi đánh giá. 

Phối cảnh dự án nhìn từ bên đường Võ Chí Công.

Phối cảnh dự án nhìn trong khoảng bên con đường Võ Chí Công.

Theo chế độ bán hàng của nhà đầu tư, khi bỏ ra 20% trị giá phù hợp đồng ban đầu, khách hàng đã chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp tại UDIC Westlake. Khách hàng nhà được cung cấp vay vốn với lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần cho khoản vay đến 65% trị giá căn hộ, cùng 2 năm phí quản lý trong khoảng thời điểm nhận nhà. 

Anh Nguyễn Hoàng (thị xã Đống Đa, Hà Nội), đã đặt tìm 2 căn hộ tại dự án cho biết bằng lòng với chất lượng lượng và chế độ bán hàng của nhà đầu tư. "Ngoài không gian sinh hoạt thuận lợi cho mỗi tư nhân, mái nhà tôi còn hưởng những giảm giá mượn tiền thu hút. Công trình có chất lượng xây dựng tốt, cảnh quan đẹp cùng giao thông dễ dàng", anh Nguyễn Hoàng cho nhân thức thêm. 

Trong tháng 8 này, chủ đầu tư triển khai chương trình "Ngao du châu Âu cùng UDIC Westlake". Đối tượng mua hàng đặt tậu căn hộ sẽ nhận chuyến ngao du châu Âu giá trị tới 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Thông tin dự án UDIC Westlake:
- Địa chỉ: lô đất CT04 khu thị trấn Nam Thăng Long, Tây Hồ, Thủ đô (mặt các con phố Võ Chí Công)
- Hotline: 18006231
- Website:

Đại lý phân chia chính thức:
- Phú Tài Land: ‎0918195588
- Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902695333
- Đoàn kết: Golden Link: 0913958666 và Sunhome: 0918779191
- Tân Kiến: 0928960999 - đại lý phân chia độc quyền cho người nước ngoài


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét