Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Tương ớt Việt Nam lần đầu xuất khẩu sang Nhật Bạn dạng - VnExpress Kinh Doanh

Item do Masan Consumer đóng hộp cho thị trường Nhật Bản, nhắm đến người Việt tại đây cũng như để cư dân Nhật làm cho quen với ẩm thực vn.

Sự kiện tương ớt Chin-Su chính thức có mặt và du nhập vào hoạt động mua bán Nhật Bạn dạng nằm trong khuôn khổ Ngày Hội ẩm thực Việt Nam "Vietnam Food Day" tại thị trấn Osaka do Tổng lãnh sự vietnam đơn vị sáng 3/8 theo giờ địa phương.

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka, ông Vũ Tuấn Hải phát biểu tại sự kiện.

Tổng lãnh sự vn tại Osaka, ông Vũ Tuấn Hải phát biểu tại sự kiện.

Đại diện cho nhà nhập khẩu Imai Limited, Tổng giám đốc Jorge Imai cho nhân thức vật phẩm trải qua công đoạn thẩm định và kiểm tra ngặt nghèo trước khi đến tay người tiêu dùng Nhật Phiên bản. Đây cũng là lần trước tiên tổ chức kinh doanh nhập sản phẩm từ vn, trước đó, chủ công là du nhập và bán sản phẩm trong khoảng Mỹ, Hàn Quốc, Brazil...

Ông Jorge Imai, Tổng giám đốc Công ty Imai Limited.

Ông Jorge Imai, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Imai Limited.

Trao đổi với VnExpress, ông cho hay công ti lựa chọn Masan Consumer khiến đối tác vì đây là tổ chức kinh doanh bán hàng tiêu xài dẫn đầu hoạt động mua bán Việt Nam. Qua quá trình kiểm tra, tổ chức kinh doanh đánh giá tương ớt Chin-Su khá mặn mòi. Việc nhập khẩu nhằm cung cấp cho đồng đội người Việt tại Nhật cũng như để cung ứng một loại gia vị mới cho người Nhật trong các bữa ăn và sản xuất thực phẩm.

Ngoài tương ớt Chin-Su, tổ chức kinh doanh còn nhập thêm nước mắm Nam Ngư, cà phê hòa tan Vincafe' Biên Hòa. 

Phó tổng giám đốc Masanconsumer khẳng định việc Chin-Su ra mắt tại Osaka đánh dấu sự kiện đặc biệt của Chin-Su và Masanconsumer với chiến lược vào các thị trường lớn quốc tế

Ông Phạm Hồng Sơn, Phó tổng giám đốc Masan Consumer phát biểu tại sự kiện.

"Vật phẩm Việt đang ngày càng phục vụ tiêu chuẩn của Nhật. Tôi chờ đợi sẽ luôn được thưởng thức các món đặc sản Việt ở bất kỳ lúc nào trên đất nước Nhật", ông Makoto Ryoke, Trưởng phòng tạo ra sức khỏe Cục y tế công cộng Phủ Osaka bình chọn tại sự kiện.

Đồng quan niệm với nhà nhập cảng, vị này cho rằng vật phẩm của vn xuất khẩu sang Nhật sẽ giúp hơn 350.000 người Việt đang công tác tại Nhật Bạn dạng có cơ hội gần hơn với ẩm thực quê hương. Đồng thời đó, quần chúng. # Nhật Bản cũng có cơ hội xúc tiếp với ẩm thực vietnam.

Lễ đập rượu hạnh phúc - một nghi thức của Nhật Bản khi khai trương ra mắt nhằm mang lại may mắn xuất hiện tại lễ công bố nhập khẩu tương ớt Việt Nam.

Lễ đập rượu êm ấm - một nghi tiết của Nhật Bạn dạng khi khai trương ra mắt nhằm đem đến may mắn tại lễ báo cáo nhập cảng tương ớt Việt Nam.

Phó tổng giám đốc Masan Consumer - ông Phạm Hồng Sơn nhìn nhận, Nhật Bạn dạng là hoạt động mua bán tiềm năng. "Công ti đã mất một thời gian dài để tò mò và nghiên cứu sâu về ẩm thực cũng như đặc tính các món ăn, bí quyết ăn và khẩu vị của người Nhật. Item lần này dành riêng cho thị trường Nhật, phù hợp với khẩu vị và các tiêu chuẩn của Nhật Bản", ông Sơn nói.

Tại vn, Masan Consumer đang dẫn đầu hoạt động mua bán tương ớt với 55% phân khúc. Ông Phạm Hồng Sơn cho nhân thức ản phẩm được tăng nhanh xuất khẩu tham gia hoạt động mua bán Bắc Mỹ, châu Âu, China, Australia.

Theo chỉ tiêu của Masan Consumer, tới năm 2030, tương ớt Chin-Su sẽ trở thành một trong 10 nhãn hàng tương ớt mạnh nhất nhân loại, góp phần đưa nông phẩm đóng hộp khoa học cao của vn ra quốc tế.

Thi Hà - An Nhiên


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét