Follow on FaceBook

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Trường bay Long Thành xúc tiến BĐS Đồng Nai sản xuất - VnExpress Kinh Doanh

Rộng rãi tổ chức đi đầu cung cấp tiền tham gia hoạt động mua bán vùng ven TP HCM nhằm đón đầu tiềm năng tăng trị giá trong khoảng động lực cơ sở vật chất.

Động lực phát hành trong khoảng cơ sở

Với tổng mức đầu cơ 336.630 tỷ đồng (tương đương hơn 16 tỷ USD) trên quy mô đất 5.000ha, Cảng hàng không quốc tế Long Thành là một trong những công trình cơ sở vật chất giao thông cần thiết nhất cả nước hiện nay. Nằm ở vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là vị trí kế hoạch khu vực Đông Nam Á, sân bay Long Thành có ý nghĩa về mặt kinh tế và góp phần nâng tầm vị thế nước nhà.

Phi trường Long Thành dự kiến khởi công vào năm sau và khai thác tham gia năm 2025, động viên lớn cho phát triển kinh tế. Nhà cửa cũng được cho là giúp Việt Nam gia tăng sức lôi cuốn dòng vốn quốc tế, thú vị các tổ chức nước ngoài trong khoảng khắp các lĩnh vực cũng như gia tăng lượng du khách tới với khu vực phía Nam.

Trong giai đoạn 1, sân bay Long Thành sẽ được xây dựng một đường cất hạ cánh và một nhà ga hành khách, công suất 25 triệu hành khách/năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn/năm, tiến độ khai thác 2025.

Phối cảnh trường bay Long Thành, trong quá trình một trường bay sẽ được xây đắp một con đường cất hạ cánh và một nhà ga hành khách, công suất 25 triệu hành khách một năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn một năm, dự định khai thác tham gia năm 2025.

Tiềm năng của bất động sản Đồng Nai

Các chuyên gia phản hồi, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự tạo ra tích cực của các ngành nghề gồm bất động sản, ngao du, khách sạn - lưu trú, công nghệ, phục vụ... Tòa tháp được hy vọng sẽ phát hành sự bứt phá mạnh bạo cho thị trường BĐS Đồng Nai cũng như toàn vùng kinh tế trọng tâm phía Nam. 

BĐS Đồng Nai tiếp tục hút đầu tư (Nhờ chị Tuyết Anh viết bài Aqua city) - 1

Phối cảnh khu đô thị sinh thái Aqua City quy mô hơn 100ha của Công ty Novaland tại Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong khoảng những năm 2015, khi đề án xây đắp sân bay Long Thành được phê chuẩn, một vài tổ chức đi đầu đã tham gia khai thác thị trường Đồng Nai. Đến nay, thiên hướng này vẫn tiếp tục theo đà hoàn thành cơ sở vật chất hạ tầng khu vực. song song, dòng dịch chuyển công tích từ nước ngoài cũng như các thành phố lớn trong nước về khu vực vùng ven TP HCM cũng góp phần đẩy yêu cầu nhà ở tại Đồng Nai lên cao. 

Một trong những dự án nổi trội tại Đồng Nai hiện là Aqua City do Novaland đầu cơ và tạo ra. Dự án tọa lạc tại tâm điểm gắn kết giao thông đến TP HCM và các tỉnh lân cận khi nằm trên trục con đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), sát Quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Dự định sau khi Hương Lộ 2 hoàn thành gắn kết tham gia cao tốc, chỉ cần khoảng hơn 15 phút để tới sân bay Long Thành.

BĐS Đồng Nai tiếp tục hút đầu tư (Nhờ chị Tuyết Anh viết bài Aqua city) - 2

Phối cảnh dự án Aqua City bao quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các kênh rạch.

Có diện tích lên đến hàng trăm hecta, công trình được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong với tổng chiều dài hơn 20km. Aqua City có toàn diện một thể ích tân tiến và nhiều chủng loại vật phẩm gồm đất nền, nhà phố thương mại, nhà xã, vi la đơn lập, vi la song lập và biệt thự cỡ lớn.

Với ý nghĩa kế hoạch của sân bay quốc tế Long Thành, các chuyên gia đánh giá, hoạt động mua bán bất động sản Đồng Nai sẽ phát huy tiềm năng vững mạnh mạnh khỏe trong tương lai. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét