Follow on FaceBook

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Tổ thích hợp khách sạn và căn hộ Thủ đô Golden Lake Giảng Võ - CafeLand.Vietnam

Hà Nội Golden Lake tọa lạc tại B7 Giảng Võ, huyện Ba Đình, Hà Nội. Nằm ngay ngã ba È Huy Liệu - Nam Cao, có 3 mặt giáp con đường: phía Nam giáp phường Nam Cao, phía Tây giáp tuyến phố È cổ Huy Liệu, phía Bắc giáp đường nội bộ và có góc nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

Quy mô công trình tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake được xây dựng trên tổng quy mô đất 2.237,5 m2; Mật độ xây đắp 35,3%. Bao gồm 4 tầng hầm và 25 tầng nổi (4 tầng phục vụ và 21 tầng căn hộ nơi nghỉ ngơi).

Với 4 tầng hầm gồm: tầng hầm 1 có tính năng để xế hộp, siêu thị; Tầng hầm 2 bỏ ra để xe máy; Tầng hầm 3 và 4 trang bị hệ thống nâng xe tự động.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Với 25 tầng nổi được kiến tạo: từ tầng 1 - tầng 4 là môi trường công ty sự kiện, không gian nhà hàng, ngoài ra là các phục vụ chăm bẵm sức khỏe, spa, phòng tập thể dục,...

Trong khoảng tầng 5 – tầng 25 là diện tích cho 378 căn hộ (có quy mô từ 48,19 m2 – 89,32 m2); Hơn 440 phòng với các phòng Tôn thất, phòng Tổng thống và phòng hội nghị,...

Tại Hà Nội Golden Lake, có thể tận hưởng một cuộc sống sinh thái với hồ điều hòa và công viên cây trồng. Thủ đô Golden Lake liền kề 2 trục con đường lớn Kim Mã, Giảng Võ, phương pháp trung tâm hành chính, trung tâm thủ đô chỉ 10 phút vận động. Liền kề các trọng điểm thương mại của thủ đô, khu triển lãm giảng võ, rạp chiếu phim đất nước, Quảng trường Ba Đình, Văn miếu Quốc Tử Giám, Lăng Chủ Tịch, 25 phút chuyển động đến phi trường Quốc tế Nội Bài.

Căn hộ mẫu dự án tổ phù hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 1PN tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 1PN tại dự án tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 2PN tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Kiến tạo chi tiết căn hộ 2PN tại dự án tổ thích hợp khách sạn và căn hộ Thủ đô Golden Lake

Thông tin trong khoảng CafeLand

Tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ Hà Nội Golden Lake do Công ty TNHH Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình) khiến cho chủ đầu tự. Dự kiến kết thúc tham gia quý IV/2020.

Công ti TNHH Hòa Bình (Tổ chức Hòa Bình) là tổ chức kinh doanh hoạt động trong ngành đa lĩnh vực bao gồm: đóng chai bia, rượu, nước quà bánh; Đóng hộp các vật phẩm cơ khí ngành nghề công nghệ thực phẩm; Xây dựng dân dụng và xây đắp công nghiệp; Buôn bán nhà, nơi nghỉ ngơi, bất động sản,…

Hà Nội Golden Lake là một trong 3 công trình dát vàng của cơ quan ra mắt quá trình 2019 - 2020 gồm: Hà Nội Golden City (31 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) và Hội An Golden Sea (bãi biển An Bàng, Hội An, Quảng Nam).

Giá bán căn hộ được xem thêm tại dự án tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ Hà Nội Golden Lake trong khoảng 145 triệu/m2 (nội thất bàn giao vừa đủ).

Theo tin tức từ nhà đầu tư, đây dự án được thiết kế với bên ngoài khối đế lát bằng những viên gạch men được phủ quà. Hình như đó, sảnh, nội thất, trang bị về sinh căn hộ, bể bơi vô cực bốn mùa cũng đều được phủ tiến thưởng.

Trên hoạt động mua bán bây chừ cho thấy dấu hiệu dư cung ở thị phần cao cấp, nên phổ quát nhà đầu tư đã tăng mạnh sang phân khúc siêu sang. Dự án Hà Nội Golden Lake được xem là một trong những phân khúc siêu sang. Không chỉ riêng Công ty TNHH Hòa Bình (Công ty Hòa Bình) mà một số nhà đầu tư khác cũng đã bắt đầu tập trung sản xuất căn hộ dát tiến thưởng như Tân Hoàng Minh hay Sunshine Group. Điều này đã khiến cho phân khúc này trở nên tấp nập hơn.

Về tiềm năng cho thuê của Thủ đô Golden Lake: liền kề công trình là màng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm đại sứ quán Nhật và Mỹ, …Không chỉ là nơi có dân trí cao, bình yên bình an, khu vực Giảng Võ – Cát Linh còn khác biệt có khối lượng lớn người nước ngoài khiến cho việc, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê khác lạ cao.

Dù hàm chứa những thời cơ, nhưng phân khúc này cũng sẽ là thử thách lớn cho các tổ chức sản xuất dự án. Hình như đó, BĐS siêu sang tại Việt Nam chưa phải là một thị trường quá lớn, càng cao cấp hơn thì mức độ tiêu chuẩn, suất đầu tư sẽ có đòi hỏi cao hơn.

Công trình siêu sang cũng có nghĩa giá cả đắt đỏ và cũng chỉ dồn vào một chỗ ở những địa điểm đắt địa, cộng thêm với việc đầu cơ những vật liệu cao cấp, vô hình bình thường đã tạo nên giá cả ở thị phần này trở thành vô cùng “đắt”; Hầu hết các công trình ở phân khúc siêu sang đều chào bán ở mức từ 5000 USD/m2 (tức khoảng trên 100 triệu đồng/m2). Dù mới khởi đầu phát triển tại vn nhưng giá bán này được xem là chẳng phải rẻ giả dụ so với các công trình tương tự tại Singapore hay Thượng Hải. Dường như đó để nhập cuộc vào mảng này chủ đầu tư ngoài dày vốn thì cũng cần phải là người có thương hiệu.

Tin tức với tốc độ cao công trình tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Dự án: Thủ đô Golden Lake

Tổng diện tích: 2.237,5 m2

Địa điểm: B7 Giảng Võ, thị xã Ba Đình, Thủ đô

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Căn hộ, nơi nghỉ ngơi

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Hòa Bình (Tổ chức Hòa Bình)

Năm kết thúc: Quý IV/2020

Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét