Follow on FaceBook

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Tổ chức Thái gia tăng khám phá hoạt động mua bán thương mại điện tử Việt - VnExpress Kinh Doanh

Trong buổi khiến cho việc với Shopee, thây mặt 30 công ty nhìn kiếm được có sự giống hệt giữa thị trường Thái Lan, vietnam và muốn tăng nhanh thích hợp tác.

Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM và đoàn công ty Thái Lan đã có chuyến thăm và khiến việc với Shopee vn tham gia ngày 9/8 mới đây tại văn phòng Shopee TP HCM. 

Tại buổi khiến cho việc, đại diện 30 công ty Thái Lan cho biết có sự đồng nhất giữa thị trường thương mại điện tử của hai nước. Riêng tại vn, thị trường đang rất hiện đại và còn nhiều tiềm năng phát triển. 

Hình như đó, trước những hoạt động và đà phát triển tuyệt vời của Shopee trong thời gian qua, các đại diện tổ chức Thái Lan phân trần ước muốn thử sức tại hoạt động mua bán đầy tiềm năng này, tăng mạnh thích hợp tác với Shopee trong lĩnh vực thương mại điện tử.

polyad

Ông Apirat Sugondhabhirom - Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM (trái) và thây mặt Shopee vn trao đổi trong buổi gặp mặt vào ngày 9/8 tại TP HCM.

Cũng trong buổi gặp, đoàn lãnh sự Thái Lan đã có những chia sẻ về xác định phương hướng sản xuất của thương mại Thái Lan tại thị trường vietnam, cùng lúc phân trần mong muốn hợp tác, kết nối mối quan hệ giữa Thương vụ Thái Lan cùng Shopee Việt Nam nói riêng và thị trường thương nghiệp điện tử nói phổ biến.

Ông Trằn Tuấn Anh - Tổng giám đốc Shopee vietnam cho biết có phổ quát thời cơ hợp tác với các tổ chức từ Thái Lan trong nhiều ngành nghề, nhất là trong những ngành hàng Shopee có điểm cộng như sức khỏe và dung nhan, bắt mắt nữ, tòa tháp và đời sống.

Đại diện Shopee vn cũng cho biết, đơn vị luôn tập trung xây đắp mối quan hệ phù hợp tác cùng các nhãn hiệu, đơn vị uy tín, được khách hàng mến mộ nhằm nâng cao hưởng thụ sắm sửa của khách hàng.

"Kết quả thích hợp tác với hơn 850 đối tác, tổ chức bậc nhất của Shopee là một trong những nguyên nhân làm nhiều tổ chức muốn tham gia bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi", ông È Tuấn Anh nói.

polyad

Đại diện các tổ chức Thái Lan phân bua ấn tượng với sự trẻ trung và tiềm năng của Shopee cũng như hoạt động mua bán thương mại điện tử Việt Nam.

Sau ba năm gia nhập thị trường Việt Nam, Shopee đã mau lẹ biến thành nền tảng thương mại điện tử có lượng truy nã cập cao nhất trong năm 2018 và quý II/2019, theo iPrice. Riêng trong 6 04 tuần đầu năm 2019, ba lĩnh vực hàng sức khỏe và dung nhan, phong cách nữ, nhà cửa và đời sống choán lĩnh hoạt động mua bán sắm sửa online tại vn và Shopee. Dường như đó, sức khỏe và nhan sắc, cá tính nữ, mẹ và bé xíu là những ngành nghề hàng lôi cuốn phổ thông người bán nhất.

Bên cạnh, ông Nai lưng Tuấn Anh đánh giá, người tiêu xài trong khu vực nói phổ biến và vn nói riêng đã hiện ra lề thói mua sắm tham gia thời điểm cuối năm.Vì thế đây là thời điểm thị trường thương nghiệp điện tử sôi động nhất với phổ quát chương trình khuyến mại.

polyad

Giám đốc điều hành Shopee vietnam È Tuấn Anh chia sớt về những hoạt động nổi trội của Shopee trong năm qua.

Ngày hội sắm sửa trực tuyến 9/9 sắp tới được xem là mở đầu của Shopee trong mùa bán buôn cao điểm cuối năm. Đơn vị đã chuẩn bị cho sự kiện này từ phổ thông bốn tuần trước và làm cho việc hăng hái với các nhà cung cấp, các bên, doanh nghiệp vận chuyển... nhằm bảo đảm đem đến trải nghiệm buôn bán online tốt nhất cho người tiêu dùng. 

"Dường như loạt giảm giá khác lạ, trong thời điểm này chúng tôi cũng trình bày phổ quát công dụng có tính tiêu khiển cao và mới lạ trên vận dụng sắm sửa Shopee để đáp ứng ý định đối tượng mua hàng", ông Trằn Tuấn Anh nói.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét