Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Tổ chức nơi nghỉ ngơi Mỹ vận hành dự án nghỉ dưỡng ven biển Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dự án Malibu Hội An - Công ty Indochina Hội An Beach Villas (thuộc Tổ chức Bamboo Capital) vừa ký thoả thuận với Radisson Hotel Group ngày 19/8.

Đây là lần đầu tiên thương hiệu dịch vụ khách sạn văn minh tới trong khoảng Mỹ góp mặt tại khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam với kỳ vọng góp phần tạo nên sự nhộn nhịp cho thị trường BĐS nơi đây.

"Theo thoả thuận, dự án đổi tên thành Radisson Blu Hội An. Với tăm tiếng và nhãn hàng toàn cầu, chúng tôi tin Radisson giúp công trình phục vụ các tiêu chuẩn quốc tế và vận hành sáng tỏ dự án tâm huyết của tập đoàn Bamboo Capital", ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch cơ quan Bamboo Capital, đại diện doanh nghiệp phát triển công trình nói.

Radisson Hotel Group vận hành dự án nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Hội An (xin bài edit)

Đại diện tổ chức Bamboo Capital và Radisson Hotel Group ký ký hợp đồng phù hợp tác tham gia ngày 19/8 tại TP HCM.

Đại diện Tổ chức kinh doanh Indochina Hội An Beach Villas (phải) và Radisson Hotel Group (trái) ký ký hợp đồng hợp tác vào ngày 19/8 tại TP HCM.

Chia sẻ thêm về nguyên do chọn lựa công ty điều hành, ông Nam cho biết, việc liên minh với một nhãn hiệu danh tiếng là nhân tố cần thiết trong kinh doanh bất động sản nghỉ ngơi. Du khách trong và ngoài nước đều có lề thói tìm hiểu và tin tưởng các nhãn hàng không xa lạ, nhằm bảo đảm cho một kỳ nghỉ trọng vẹn. Vì thế, đối tượng mua hàng đầu tư vào công trình Radisson Blu Hội An sẽ lặng tâm bởi tiêu chuẩn, chất lượng phục vụ, giá phòng luôn cao và tỷ trọng công suất phòng được khai thác tối đa.

Bà Katerina Giannouka, Chủ tịch Radisson Hotel Group khu vực châu Á - Thái Bình Dương phản hồi bờ biển miền Trung vietnam đang nhanh chóng trở thành một trong những điểm tới lôi cuốn nhất tại châu Á. Trong đó, thị trấn cổ lỗ Hội An chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa văn hóa cổ đại và sinh khí tiến bộ.

"Radisson Blu Hội An cũng vì vậy được thiết kế thân thiết để tham gia quyện tham gia vẻ đẹp tự nhiên thanh bình của nơi đây. Chúng tôi tin rằng triết lý phục vụ 'Yes I Can' của chính mình sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ ngơi hoàn hảo cho du khách", bà Katerina Giannouka nói.

Radisson Blu Hội An chiếm hữu 734 phòng gồm căn hộ và biệt thự tiêu chuẩn 5 sao, là một trong số khu nghỉ ngơi lớn nhất của Radisson Hotel Group tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Nằm ven bờ biển Hà My, phương châm của Radisson Blu Hội An là mang đến không gian nghỉ dưỡng hiếm hoi, văn minh và nhiều chủng loại tiện thể ích cho chủ sở hữu mỗi căn hộ.

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch tập đoàn Bamboo Capital phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ toạ cơ quan Bamboo Capital phát biểu tại lễ ký kết.

Theo trưng bày trong khoảng doanh nghiệp điều hành, điều hành, đến nghỉ ngơi tại đây du khách sẽ được hưởng thụ môi trường tân tiến bên bờ biển cùng với các tiện nghi cao cấp như trọng tâm thể thao và giải trí dưới nước, phố đi bộ con nít và vườn trên sân thượng. Công trình còn có 3 nhà hàng dịch vụ các món ăn nhiều người biết đến trái đất và địa phương.

Công trình có tổng vốn đầu tư là 2.000 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho nhân thức, việc cấu kết cùng nhãn hàng điều hành nổi tiếng trái đất khẳng định vị thế và khả năng sinh lời tại mỗi item.

Theo lên tiếng hoạt động mua bán của Savills báo cáo cuối năm 2018, tỷ trọng hấp thụ sản phẩm vi la nghỉ dưỡng tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam lên tới 86% nhờ uy tín nhà đầu tư, chế độ cam kết lợi nhuận hấp dẫn và ưu điểm vị trí dự án. 

Phối cảnh dự án Radisson Blu Hội An.

Phối cảnh công trình Radisson Blu Hội An.

Radisson Hotel Group kiến thiết từ năm 1909, hoạt động tại 62 giang sơn với khẩu hiệu "Yes, I can" (Vâng, chúng tôi có thể), thể hiện ý thức sẵn sàng phục vụ khách hàng. Sau khi khẳng định vị thế tại các thị trường lớn như châu Âu, Mỹ và châu Á Thái Bình Dương, công ty Radisson sẽ tiếp tục chiến lược mở mang khuôn khổ hoạt động trên toàn cầu.

Các khách sạn, khu nghỉ ngơi do Radisson Hotel Group đầu tư hoặc phù hợp tác vận hành toạ lạc tại những vị trí đẹp, gần sân bay, thành phố hoặc các vị trí du lịch nhiều người biết đến. Nhãn hiệu nhập cuộc hoạt động mua bán bất động sản và nghỉ ngơi vietnam giữa năm 2018 với tư cách doanh nghiệp quản lý điều hành nơi nghỉ ngơi phong cách 5 sao tại Phú Quốc và Cam Oắt.

Quỳnh Hương


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét