Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Tổ chức kinh doanh Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM

Ngày 19/8/2019, 3,6 triệu cổ hủ phiếu VXP của CTCP Thuốc thú y Trung ương VETVACO chính thức được đưa vào giao dịch trên UPCoM.

CTCP Thuốc thú ý Trung ương VETVACO tiền thân là Xí nghiệp Thuốc thú y Trung ương, thiết kế từ năm 1956, tới năm 2014, công ty chính thức hoạt động dưới cơ chế CTCP với vốn điều lệ 36 tỷ đồng.

Công ti chuyên chế biến, buôn bán thuốc thú y phục vụ cho phát hành lĩnh vực chăn nuôi của cả nước, có trụ sở chính tại Hoài Đức, Hà Nội. Hoạt động chính của tổ chức kinh doanh là đóng chai và buôn bán, xuất nhập cảng vắc xin và thuốc thú y. Công ti nhiều lần cung cấp vắc xin cho Chi cục chăn nuôi – thú y của 62 thành phố, phục vụ công việc tiêm phòng cho gia súc, gia cầm ở địa phương. Các mặt hàng chủ công của công ti bao gồm vắc xin lở mồm long móng, thổ tả lợn, phó thương hàn lợn,… Một số vật phẩm chỉ sản xuất ở tổ chức kinh doanh là vắc xin ung khí thán, Lepto.

Tổ chức kinh doanh được chính phủ giao là tổ chức dự trữ đất nước đối với vắc xin lở mồm long móng và thuốc khử trùng. Mạng lưới kinh doanh vắc xin của công ty giúp phân chia item tới từng đại lý. Hiện tại công ty đang sở hữu 4 dây chuyền đóng gói vắc xin đạt chứng chỉ GMP – WHO.

Kết quả hoạt động buôn bán 2 năm gần nhất:

Công ty Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM - Ảnh 1.

Nguồn: BCTC kiểm toán năm 2018 CTCP Thuốc thú y TW VETVACO

Trong thời điểm tới, công ti xác định mở rộng màng lưới tiêu thụ item thuốc thú y tại mọi điểm tiêu thụ trên cả nước là tiêu chí chủ quản. Hiện nay mạng lưới tiêu thụ của tổ chức kinh doanh có mặt trên đông đảo các thức giấc trên toàn quốc và bán hàng chủ đạo phê duyệt các chi cục thú y và các cửa hàng thuốc thú y. Ngoài ra đó tổ chức kinh doanh cũng tiếp diễn hoàn thành hệ thống bán hàng thông qua việc tập huấn viên chức và vũ trang thêm cho nhân viên những thiết bị quan trọng như máy tính, mạng internet. Công ty cũng sẽ xây đắp và đẩy mạnh thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu.

Chiến lược lãi cổ lỗ tức năm tiếp theo:

Công ty Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM - Ảnh 2.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét