Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Tổ chức FLC sắp khởi công đô thị cao cấp trước tiên tại Tây Nguyên

Sau hàng loạt sự kiện khởi công rần rộ tại Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Tập đoàn FLC cho nhân thức ngày 15/8 tới đây sẽ khởi công công trình FLC Legacy Kon Tum - đô thị hiện đại hàng đầu tại vùng đại ngàn Tây Nguyên, tiếp diễn hành trình khai hoang các vùng đất mới trong năm 2019.

"Khởi động" hoạt động mua bán Tây Nguyên

Tọa lạc giữa trung tâm hành chính của đô thị Kon Tum, Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum nằm trên trục trục đường chính Trường Chinh, Trằn Nhân Tông, dễ dàng gắn kết với Quốc lộ 24 - tuyến liên lạc mạch máu nối tiếp Kon Tum với các thức giấc Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Dự án được định hướng trở thành thành phố văn minh hàng đầu, với vừa đủ nhân thể ích đa dạng phục vụ ý định đang ký tạm trú, giải trí, buôn bán… tại Kon Tum.

Trên diện tích 19 ha, công trình dự kiến quy tụ các dãy nhà phố thương mại, shop boutique, khách sạn và tầm thường cư cao cấp, tích phù hợp hệ luôn thể ích nội khu đồng bộ bao gồm môi trường sinh hoạt số đông, phố đi bộ, quảng trường nghệ thuật, khu vực chợ, trường học tiêu khiển, trọng điểm thương mại…

Theo thông tin từ Tổ chức FLC, các hạng mục tiện ích của dự án được tìm hiểu kĩ lưỡng dựa trên đặc trưng văn hóa phiên bản địa, giao thoa cùng kiến trúc văn minh theo mô phỏng của những đô thị nổi tiếng trên quả đât. Khi đi vào hoạt động, FLC Legacy Kon Tum sẽ sinh ra môi trường sống, buôn bán, giải trí sầm uất tại vùng đất cửa ngõ phía Bắc của Tây Nguyên, đưa Kon Tum bắt kịp xu hướng sống trẻ trung đang dần hiện ra trên khắp Việt Nam.

Với sự sinh ra của FLC Legacy Kon Tum, Công ty FLC đã chính thức khởi động thị trường Tây Nguyên, khu vực được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng đang ở thời kỳ đầu tạo ra trong phổ quát lĩnh vực như cơ sở đô thị, du lịch, dịch vụ…

Dấu ấn mới

Là lối vào phía Bắc Tây Nguyên, Kon Tum giữ vị trí ý tưởnrg trong tam giác phát hành Việt Nam - Lào -  Campuchia, đồng thời nối liền các tỉnh trong cùng khu vực. Điểm hay địa lý này đã sản xuất một "Hành lang tám tỉnh" lấy Kon Tum làm cầu nối giữa nhì bờ Đông Tây, tạo điều kiện tiện lợi để giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các nước, các tỉnh giấc; đặc biệt là liên kết hợp tác sản xuất ngao du.

Với "tuổi đời" 10 năm phát hành, Kon Tum vẫn là thị trấn trẻ đang vươn bản thân bất biến dáng vóc của một thành phố mới. Dù có rộng rãi bước phát hành song nhìn tầm thường, cơ sở đô thị thị trấn Kon Tum tới nay vẫn chưa phát triển tương xứng với vị thế và tiềm năng.

Nằm trong lịch trình xây dựng đô thị Kon Tum đạt thành phố loại II, tới nay Kon Tum còn 4 tiêu chí và 20 tiêu chuẩn chưa đạt so với luật pháp, trong đó sự thiếu vắng các các nhà cửa dịch vụ, khu đô thị đồng bộ, hiện đại là một trong những cội nguồn chính yếu làm cho Kon Tum chưa tạo được sức bật bứt phá.

Trước thực trạng này, tỉnh Kon Tum đã thực hiện phổ biến chế độ "bật đèn xanh" cho các chủ đầu tư, hấp dẫn các nguồn lực trong khoảng bên ngoài. Chỉ tính riêng trong 10 04 tuần đầu năm 2018, thức giấc lôi cuốn được 50 công trình đầu cơ với tổng vốn đăng ký hơn 8.790 tỷ đồng. Trong đó, các dự án lớn đang đầu tư tham gia tỉnh giấc dồn vào một chỗ tại ngành nghề dịch vụ - ngao du, cơ sở cơ sở vật chất thị trấn.

Với vai trò là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất tại Kon Tum, FLC Legacy Kon Tum được xem như hạt nhân đẩy nhanh vận tốc thị trấn hóa cũng như lớn mạnh kinh tế cho vùng. Khu đô thị đa dạng về môi trường sống, quy hoạch bài bản cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở vật chất thị trấn hội không chỉ hoàn chỉnh dung mạo đô thị theo hướng văn minh, mà còn tạo nên bức ảnh giao thương tại Kon Tum càng ngày càng sôi động.

Đặc biệt, trong thời gian tới, Cơ quan FLC sẽ tiếp diễn nghiên cứu khai triển thêm các dự án thị trấn, quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Kon Tum để hình thành mạng lưới cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ, gắn kết các trục phát hành trong vùng và tạo không gian tạo ra cho đô thị, phục vụ, du lịch.

Trong bối cảnh Kon Tum nỗ lực tạo dựng hình ảnh một thành phố văn minh, xanh, sạch sẽ, đẹp,  sự sinh ra của những thành phố tiến bộ, được đầu cơ quy hoạch bài bạn dạng sẽ động viên đổi mới dung mạo đô thị, đón đầu những thời cơ xúc tiến phục vụ - ngao du Kon Tum hối hả khởi sắc trên "đường băng" lớn mạnh.

Lúc trước, Tổ chức FLC đã khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ ngơi FLC Quảng Ngãi tại thị xã Bình Sơn - Quảng Ngãi với diện tích 1.026 ha, tổng mức đầu cơ thời kỳ đầu ước tính khoảng 11.000 tỷ đồng và công trình khu đô thị FLC La Vista Sa Đéc tại Đồng Tháp. Được đánh giá cao về quy mô và hệ nhân thể ích đồng bộ, các dự án này được hy vọng sẽ góp phần cải thiện diện mạo thành phố, hoàn thiện cơ sở du lịch cho các thành thị đang trên đà "cất cánh". 


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét