Follow on FaceBook

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư tại khu đô thị Vạn Cu líc - VnExpress Kinh Doanh

Dự án tại Thủ Đức, TP HCM quy hoạch bài bạn dạng, cảnh quan rộng lớn, nhân tiện ích đẳng cấp quốc tế, hẹn hứa hẹn tăng trị giá trong mai sau.

Xác định phương hướng biến thành đô thị gương mẫu

Một trong những nổi trội tại khu Đông Sài Gòn thời điểm cách đây không lâu là dự án khu thị trấn Vạn Phúc, xác định phương hướng trở thành khu thành phố sinh thái gương mẫu khép kín ven sông huyện Thủ Đức, TP HCM. Đây là một trong những khu vực có vận tốc phát triển khỏe khoắn nhất trong đô thị. 

Là công trình tổ phù hợp khu cư dân - nguồn vốn - phục vụ - giải trí hạng sang ven sông tại quận Thủ Đức, khu đô thị Vạn Phúc hứa hẹn hứa trở thành trọng điểm kinh tế kế hoạch khi tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, cách cầu Bình Triệu chỉ một km và bao bọc ba mặt bởi sông Sài Gòn.

Một tuyến phố hiện hữu trong Khu đô thị Vạn Phúc.

Một tuyến phường trong khu đô thị Vạn Phúc.

Trong bán kính 6km, công trình Vạn Phúc còn gắn kết thông suốt với các vùng kinh tế trung tâm bằng Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, bí quyết trường bay Tân Sơn Nhất chỉ 10-15 phút đi ôtô. Thêm vào đó, Quốc lộ 13 còn có chiến lược mở mang diện tích lên 8 làn xe, góp phần đưa bất động sản khu vực này thêm nhộn nhịp. 

Công trình còn có điểm cộng về sản phẩm khi phân khúc nhà liền thổ hạng sang, thấp tầng, luôn nhận sự đon đả của khách hàng. Trên quy mô 198ha, chủ đầu tư Công ty Đại Phúc dành tới 60% môi trường cho các nhà cửa cảnh quan mặt nước và cây xanh, mang tới không gian sống trong sạch, tiến bộ cho cư dân.

Dãy nhà phố Thương mại đẳng cấp và đẹp bậc nhất khu vực Đông Bắc TP.HCM tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Dãy nhà phố thương mại đẳng cấp và đẹp hàng đầu khu vực Đông Bắc TP HCM tại khu thị trấn Vạn Phúc.

Địa điểm đắc địa mang đến tiềm năng sinh lời lớn

Vạn Phúc cũng thành lập ra thời cơ đầu tư sinh lời tốt cho các nhà đầu tư có góc nhìn, đi kèm với đó là những ưu thế về kiến tạo, quy hoạch, chuỗi một thể ích quy mô lớn. Cụ thể, các dãy shophouse mang phong cách kiến trúc bán cổ kính quý phái, sở hữu hầm chung, lối đi riêng vừa thuận lợi, vừa tây riêng. Cùng với đó là mặt tiền rộng 7-9m, cởi mở cho dân cư khi ổn định gia đình lẫn đầu cơ.

Về cảnh quan kiến trúc, Van Phuc City là khu thị trấn thảng hoặc có tại TP HCM sở hữu ba mặt sông bao quanh với các con phố bờ sông dài 3,4km. Công trình cũng có tuyến tuyến phố bờ sông và trên hè phố ven sông thuộc nhóm dài nhất tại TP HCM, hồ cảnh quan ven kênh Sông Trăng 2km ngay giữa trọng tâm khu thị trấn. Gần như không chỉ sản xuất môi trường sống trong sạch, mát mẻ, tăng hiệu quả cải thiện sức khỏe cho dân cư mà còn là nơi tập hợp tài lộc, vượng khí cho các hộ gia đình.

Năm 2019 Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đầu tư 2.000 tỷ cho các hạng mục tiện ích, trong ảnh là trường Quốc tế Song ngữ Emasi.

Năm 2019 Tổ chức Bất động sản Đại Phúc đầu cơ 2.000 tỷ cho các hạng mục nhân thể ích, trong ảnh là trường quốc tế song ngữ Emasi.

Nhân tố gia tăng trị giá cuối cùng của khu đô thị Vạn Phúc là chuỗi hệ thống tiện lợi giải trí theo chuẩn resort 5 sao trong nội khu. Có thể kể tới nhà thờ giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World với 15 công viên nội khu, clubhouse, hệ thống 10 khu vực chợ, bệnh viện chuẩn quốc tế... 

Trong năm 2019, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng vào các hạng mục luôn thể ích, đón hơn 2.000 dân cư sinh sống tại khu thị trấn. Bên cạnh đó hơn 200 công ty, đơn vị đã chọn Van Phuc City làm cho nơi đặt văn phòng, hội sở kinh doanh.

Dự định trong 04 tuần 7, Van Phuc City sẽ tung ra thị trường 22 căn shophouse Luxury Shophouse ven kênh Sông Trăng. Đây là một trong những item được rộng rãi khách hàng ưa chuộng và kì vọng trong thời gian qua.

Minh Anh

Khu thị trấn Vạn Phúc do Cơ quan BĐS Đại Phúc làm nhà đầu tư, tọa lạc tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM. Hotline: 18006363. Website: .


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét