Follow on FaceBook

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Tiềm năng phát triển căn hộ khách sạn tại Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

Phân khúc động sản nghỉ ngơi cao cấp đang bị bỏ ngỏ dù Hải Dương có phổ biến ưu điểm tạo ra ngao du.

Theo số liệu của Cục Con số Hải Dương, công đoạn 2016 - 2018, kinh tế của tỉnh liên tiếp vững mạnh bất biến với tổng sản phẩm trên địa bàn thức giấc (GRDP) tăng bình quân 9,1% mỗi năm; lôi cuốn vốn FDI tăng mạnh, đạt hơn 600 triệu đô la Mỹ. Số lượng doanh nghiệp lớn với gần 13.000 doanh nghiệp, trong đó riêng tại đô thị Hải Dương có khoảng 6.500 đơn vị.

polyad

Cổng tham gia công trình khu công nghiệp Đại An, Hải Dương.

Nguồn thu nhập cao giúp địa phương chủ động thi hành mục tiêu tăng đầu tư, tạo bước chợt phá trong tạo ra cơ sở, xúc tiến phát triển kinh tế - thị trấn hội với chỉ tiêu GRDP năm 2019 tăng 8,5%. Kinh tế vững mạnh định hình giúp thu nhập bình quân cư dân Hải Dương tăng, đạt mức 70 triệu tiền việt mỗi năm (tính đến hết 2018).

Với định hướng biến thành thị trấn công nghệ, Hải Dương dồn vào một chỗ lôi cuốn nhà đầu tư trong và ngoài nước tới đầu tư, sản xuất - kinh doanh, kéo theo lượng công sức và chuyên gia lớn tới làm việc và sinh sống. Đây là đòn bẩy cho hoạt động mua bán BĐS bất động sản phát hành, nhất là thị phần nhà đất cho chuyên gia, người nước ngoài.

Ngoài thị phần đất nền, biệt thự, thị trường BĐS Hải Dương cũng có vật phẩm shophouse, tầm thường cư, nhà đất giá rẻ cho người doanh thu thấp. Từ đầu năm 2019, phổ thông nhà đầu tư lớn như FLC, Apec Group, Ecopark... cũng về đây xây đắp các công trình quy mô ở địa điểm đắc địa.

Tất nhiên, các dự án ven đô và phân khúc động sản nghỉ dưỡng cao cấp vẫn đang bị bỏ ngỏ dù Hải Dương còn có phổ thông ưu thế tạo ra ngao du. Tỉnh giấc được xem là vùng đất địa linh tuấn kiệt với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, thú vị phổ biến du khách trong và ngoài nước tới tham quan và tìm hiểu.

Dù thế, lượng khách sạn vẫn còn khiêm tốn, chưa đáp ứng được nhu cầu. Sự thiếu hụt nguồn cung cũng là hoạt động mua bán tiềm năng cho thị phần bất động sản nghỉ ngơi phát hành.

Nhận thấy tiềm năng phát hành của Hải Dương, Apec Group đã đầu tư xây đắp công trình condotel, officetel và trung tâm thương nghiệp 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại trọng tâm TP Hải Dương.

polyad

Toàn cảnh công trình condotel, officetel và trọng tâm thương nghiệp 5 cao cấp Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Chuỗi hệ thống các condotel 5 sao được thiết kế tân tiến, có nội thất cao cấp đầy đủ, dịch vụ yêu cầu sinh sống và cho thuê của dân cư. Ngoài ra đó, công năng dùng đa dạng, toàn diện nội thất dễ chơi giúp căn hộ officetel hấp dẫn các startup và những người nước ngoài đang sống, khiến việc tại Hải Dương.

Công trình còn chiếm hữu trung tâm thương mại 5 sao, tập trung từ nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới tới mặt hàng dân dã để phục vụ nhu cầu mua sắm nhiều chủng loại của người dân. Dường như đó là chuỗi hệ thống tiện ích khu như trạm xe buyt trẻ thơ, khu thưởng thức thực tại ảo, spa, jjim jil bang, hồ bơi vô cực, nhà hàng á âu, phòng tập gym, yoga...

"Sự hình thành những loại hình bất động sản nghỉ ngơi cao cấp như Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ giúp nâng tầm thị trường bất động sản và mang đến dung mạo mới cho Hải Dương trong mai sau", thây mặt nhà đầu tư hy vọng.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét