Follow on FaceBook

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Tiềm năng du lịch tạo đà bất động sản nghỉ ngơi Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

Nhì hãng hàng không của Nga Azur Air và Ural Airlines sẽ có chuyến bay thẳng tới phi trường Tuy Hòa vào 04 tuần 10 năm nay.

Việc khai thác các chuyến bay quốc tế cùng phù hợp tác với các công ti lữ hành được Phú Im kỳ vọng xúc tiến lượng khách tham quan lớn mạnh mạnh mẽ trong thời điểm đến.

Chia sẻ về chiến lược này, thây mặt tỉnh giấc Phú Lặng cho nhân thức, sản xuất ngao du được dành đầu tiên là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương. Tỉnh giấc sẽ đẩy mạnh đầu cơ cơ sở tạm trú, các điểm du lịch; phát huy item địa phương để lôi cuốn du khách. Đồng thời địa phương khai triển xúc tiến ngao du với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư, các hãng lữ hành, hàng không...

Việc thành lập thêm các chuyến bay quốc tế tại phi trường Tuy Hòa - Phú Im sẽ đáp ứng yêu cầu chuyển di của người địa phương, du khách trong nước và quốc tế, các công ty và chủ đầu tư, xúc tiến tạo ra kinh tế - phố hội của tỉnh.

: Lễ hội truyền thống sông nước tại Phú Yên thu hút khách du lịch

Lễ hội truyền thống sông nước tại Phú Im thú vị khách tham quan. Ảnh: Lê Minh.

Hoa phượng đỏ hàng không Tuy Hòa có vị trí thuận tiện, cách trung tâm đô thị khoảng 5 km, được xây dựng theo tiêu chuẩn mức C, phân mức tiêu chuẩn dịch vụ hành khách của Hiệp hội vận chuyên chở hàng không quốc tế (IATA). Công suất đón trả khách 550.000 khách mỗi năm.

Hiện nay, trường bay Tuy Hòa đã đưa tham gia khai thác chặng bay trong khoảng TP HCM đến Tuy Hòa và ngược lại với công suất trong khoảng 2-3 chuyến mỗi ngày; chặng bay từ Hà Nội tới Tuy Hòa và trái lại trong khoảng 1-2 chuyến mỗi ngày. Các hãng hàng không khai thác bay là Vn Airlines và VietJetAir.

Tiềm năng từ ngao du

Theo ý tưởnrg phát hành du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030, khu vực duyên hải Nam Trung bộ sẽ là vùng ngao du trung tâm với đặc biệt về du lịch biển, đảo gắn với môi trường văn hóa và sinh thái. Trong đó, Phú Yên định hướng biến thành một trong những trung tâm du lịch tổ quốc và khu vực.

Ghềnh Đá Đĩa - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên. Ảnh: Vy An

Ghềnh Đá Đĩa - một trong những vị trí du lịch nổi tiếng của Phú Lặng. Ảnh: Vy An

Phú Lặng được bình chọn là địa phương có phổ thông ưu thế, tiềm năng để tạo ra ngao du. Nổi bật là bờ biển dài gần 200km, với cát trắng, biển xanh và những hòn đảo nhấp nhô sát biển, tạo nên phong cảnh hữu tình với đặc biệt của "xứ hoa quà cỏ xanh". Khác biệt, nơi đây chiếm hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp giang sơn như Bãi Môn - Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan...

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Ngao du Phú Lặng, năm 2018 thức giấc đón hơn 1,6 triệu lượt khách; thu nhập ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. 

Tạo đà BĐS nghỉ dưỡng

Với những động thái và chính sách nhằm lôi cuốn, tạo ra ngao du, Phú Yên ổn được đánh giá là thị trường BĐS mới đầy tiềm năng về kỹ năng sinh lời. Phổ biến chủ đầu tư lớn chọn hoạt động mua bán này là nơi chuyển dòng tiền, chi tiền.

polyad

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên.

Vừa mới đây, Tổ chức kinh doanh Cổ phần đầu cơ IDJ vietnam vừa công bố trúng đấu giá lô đất có quy mô 4,514,5m2. Lô đất tọa lạc tại khu đất phía Nam hội sở Viettel chi nhánh Phú Yên tại phố 9, thành phố Tuy Hòa, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ - Đại lộ Hùng Vương.

Chủ đầu tư dự án này cho nhân thức sẽ phát triển tổ phù hợp căn hộ khách sạn và trọng tâm thương nghiệp tại lô đất này, xây đắp và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét