Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Tiềm năng đầu cơ trong khoảng căn hộ nghỉ ngơi The Sapphire Premier Ha Long - VnExpress Kinh Doanh

Các căn hộ The Sapphire Premier Ha Long có thiết kế cởi mở, chính sách bán hàng khuyến mại, thích hợp để nghỉ ngơi và đầu cơ sinh lời.

Thây mặt công ty phát hành DOJILand cho biết, công trình The Sapphire Premier Ha Long được nhiều chủ đầu tư bình chọn cao vì phục vụ tốt yêu cầu nghỉ dưỡng, vừa có tiềm năng đầu tư.

Hưởng thụ nghỉ ngơi tại công trình bên vịnh kỳ quan

Nằm trong top 10 công trình nghỉ dưỡng dẫn đầu xu hướng do Báo Đầu tư đánh giá năm 2019, dự án căn hộ The Sapphire Premier Ha Long có phổ biến ưu điểm từ địa điểm, hướng nhìn đến cảm hứng kiến tạo.

Về tầm nhìn, các căn hộ The Sapphire Premier Ha Long đều có hướng nhìn ra biển hoặc trung tâm thành phố. Chủ chiếm hữu có thể ngắm nhìn vịnh Hạ Long hay các danh thắng của thị trấn Hạ Long từ trên cao.

Nhà đầu tư cùng hàng ngũ kiến trúc sư khả năng của Tange Asociates (Nhật Phiên bản), LJ - ASIA (Brazil), West Green Design (Canada) cũng bài trí môi trường mỗi căn hộ phù hợp với quan niệm trọng phong thủy người Á Đông. Theo đó, không gian sắp xếp trọn vẹn công năng trong khoảng bếp, môi trường thưởng thức, phòng khách, lô gia đến phòng ngủ lẻ tẻ. Đa số đồ nội thất và đồ trang trí dùng theo sắc màu của biển. Trong khoảng sàn nhà, màu sơn, tới từng tấm thảm, bàn ghế... đều được chọn lựa tỉ mỉ.

Thiết kế một căn hộ tại dự án The Sapphire Premier Ha Long.

Thiết kế một căn hộ tại dự án The Sapphire Premier Ha Long.

The Sapphire Premier Ha Long suy tôn một lối sống hiện đại, linh động, khoáng đạt của nhân loại trong thời đại mới. Khuôn viên dự án có bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, sảnh Beer Bar, ở dọc đường trẻ thơ trong nhà, thư viện đồng đội, con đường chạy bộ, khu chơi bóng rổ... Bên cạnh, quán cà phê ngoài trời, vườn BBQ, những ngọn đồi thiên nhiên sẽ tạo điểm thu hút cho cục bộ tòa tháp.

Ngay từ khi ấp ôm ý tưởng dự án, chủ đầu tư DOJILand đã tính toán kỹ càng đến kĩ năng kết nối của dự án nhằm bảo đảm sự thuận tiện cho mọi du khách. Sau khi hầm Cửa Lục - dự án kết nối Bãi Cháy và Hòn Gai hoàn thành, đại chúng có thể thuận lợi chuyển di sang Bãi Cháy hay vào trung tâm Hòn Gai.

The Sapphire Premier Ha Long có kĩ năng đáp ứng nhu cầu vui chơi, bán buôn, thưởng thức các dịch vụ cao cấp khi được xây dựng gần trung tâm thương nghiệp Vincom Hạ Long đã đi vào hoạt động và tiệm tạm hóa Hoa Lán Bè - nơi thường diễn ra phổ biến hoạt động tiêu khiển sôi động.

Bài toán đầu tư 

Thây mặt nhà đầu tư cho biết, nhờ chiếm hữu phổ biến ưu điểm, trong mỗi đợt ra hàng, The Sapphire Premier đều có đến 90% quỹ căn giao dịch thắng lợi ngay trong 24 giờ. Phổ quát người vẫn đang kiếm tìm cơ hội chiếm hữu căn hộ tại đây.

Lý giải sức hấp dẫn của dự án, đại diện DOJILand nghĩ là, ngoài điểm cộng về thiết kế, công trình còn hưởng lợi từ hệ thống cơ sở đồng bộ. Những tòa tháp đang và sắp được điều hành tại khu vực đường bao biển giúp công trình có phổ thông lợi thế sản xuất.

Hình như đó, UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cũng có chủ trương đầu cơ mở mang tuyến trục đường bao biển È Quốc Nghiễn qua các phố Hồng Hà, Hồng Hải, nâng trong khoảng 4 làn xe lên 6 làn xe. Cuối tuyến trục đường Nai lưng Quốc Nghiễn sẽ xây đắp bãi tắm công cộng Hòn Gai dài 900m, rộng trong khoảng 70 tới 90m để dịch vụ nhu cầu của người dân và khách vãn lai.

nghỉ dưỡng, đầu tư tại dự án The Sapphire Premier Ha Long - 1

Căn hộ The Sapphire Premier Ha Long có hướng nhìn ra biển.

Chính sách bán hàng linh động cũng là điểm mạnh của công trình, thích hợp với nhu cầu đầu tư của đối tượng mua hàng. Dự án hiện vận dụng chế độ vay 70% và cung cấp lãi suất 0% đến năm 2021. Chế độ này bảo đảm dòng tiền bình ổn cho chủ đầu tư trong quá trình xây dựng tới thời gian công trình đi tham gia vận hành. Qua thời hạn miễn lợi nhuận, chi tiêu trả góp ngay lập tức được gối đầu bằng khoản thu từ 90% tổng lãi buôn bán căn hộ.

Ngoài ra trong bốn tuần 8, đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại The Sapphire Premier Ha Long có thời cơ nhận tiến thưởng tặng tới 10 cây quà. 

Thông tin dự án:
- Liên hệ: số 1 trục đường Bến Cam đoan, phố Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
- Hotline: 18006918
- Website: 
- Công ty giải đáp và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland
- Đại lý phân phối: sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Tâm Anh


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét