Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Thời gian hợp lý để đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Những công trình căn hộ nghỉ ngơi ở Phú Quốc đang càng ngày càng khẳng định vững bền "vị thế" là kênh đầu cơ sinh lời an thủng thẳng mà hiệu quả.

Điểm tới của dòng tiền nhàn rỗi

Sau một thời gian lớn mạnh hot với những chỉ số ấn tượng cả về nguồn cung và thương lượng, thị trường condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn đột trở nên tĩnh yên ổn trong thời gian vừa mới đây. Đa dạng căn nguyên được đưa ra danh sách, nhưng với những chủ đầu tư sành sỏi và có tầm nhìn, họ vẫn không xong xuôi tìm kiếm những vật phẩm codotel ở địa điểm đắc địa, được điều hành và điều hành bởi các nhãn hàng nổi tiếng và có rộng rãi kỹ năng sinh lời vững bền.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao tổ chức kinh doanh giải đáp BĐS CBRE cho nhân thức, dù rằng hồ hết dự án condotel giới hạn thời điểm sở hữu nhưng vẫn rất hút khách. Toàn bộ các dự án đều thanh khoản tốt, phổ biến trong khoảng 70 – 80% trên tổng số vật phẩm công bố. Thậm chí những công trình ở vị trí đẹp có lượng đặt cọc cao hơn cả lượng được trưng bày ra hoạt động mua bán.

Bà Dung cũng khác biệt tuyệt vời với sự lớn mạnh mạnh mẽ về nguồn cung condotel ở Nha Trang và Đà Nẵng khi số lượng tương ứng đã lên tới 16.000 căn và 9.000 căn. Mặc dầu sản xuất sau nhưng đảo Phú Quốc cũng mau lẹ lọt mắt xanh của các nhà đầu tư và biến thành một trong những vị trí đầu tư BĐS nghỉ ngơi biển thu hút nhất cả nước.

Sức lôi cuốn của Phú Quốc tăng thêm cao khi Đảo Ngọc có thêm phổ thông dịch vụ giải trí như casino trước tiên cho người Việt tham gia chơi, sân golf, cáp treo vượt biển dài nhất trái đất và vườn thú safari đầu tiên ở Việt Nam. Bởi lẽ đó, lượng khách trong nước và quốc tế tới Phú Quốc đều tăng vọt sau mỗi năm. Tính riêng trong 8 04 tuần đầu năm nay, Phú Quốc đón đến 3,44 triệu lượt khách, tăng 36,3% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy thế, theo dữ liệu của CBRE, tổng nguồn cung condotel ở đây lại hiện chưa tới 2.000 căn. Nhu cầu lớn mà nguồn cung hạn nhạo báng nên toàn bộ các công trình condotel ở Phú Quốc đều thanh khoản mạnh, dẫn tới trạng thái khan hiếm nguồn cung ở thời điểm hiện nay.

Sức lôi cuốn của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn cung condotel mới trên toàn đảo vốn đã khan hiếm thì ở những bãi biển đẹp như bãi Ông Lang lại càng hãn hữu hơn khi có duy nhất công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang chào bán. Được mệnh danh là bãi biển ngắm hoàng hôn cuốn hút nhất vn cộng với lãi thu về lôi cuốn và nhãn hiệu quản lý quốc tế làm cho 329 căn condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tạo nên sức lôi cuốn khó cưỡng với những ai đang kiếm tìm kênh đầu tư sinh lời cao mà an lỏng lẻo.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức công trình đang hoàn thành và dự định sẽ đi tham gia hoạt động cuối năm nay. Yếu tố đó cũng có nghĩa, đầu tư vào Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

thời điểm này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, bởi đối tượng mua hàng sẽ chẳng hề chời đợi một số năm như ở các công trình mới bắt đầu xây dựng mà chỉ một thời điểm ngắn nữa là có thể nghỉ ngơi không tính phí 15 ngày mỗi năm và nhận ngay lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang là dự án condotel mang lại lãi đầu tư vượt bậc nhất trong bối cảnh rộng rãi công trình khác mở đầu từ bỏ chế độ cam đoan lợi nhuận. Với tiềm năng lớn mạnh du lịch của Phú Quốc và phục vụ quản lý tiêu chuẩn thế giới của Mövenpick Hotels & Resorts – thành viên của Tập đoàn quản lý nơi nghỉ ngơi Accor, nhà đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tự tín đưa ra mức cam kết lãi 10%/năm trong thời gian 5 năm. 

Mức lãi này không chỉ cao hơn so với tậu căn hộ cho thuê ở thành phố mà chủ đầu tư còn an nhàn rỗi hơn vì chẳng hề lo âu tìm kiếm khách thuê cũng như bảo trì, bảo dưỡng căn hộ.

Chẳng những thế, chủ sở hữu condotel còn được tặng thẻ Accor quyền lực để có thể hưởng những giảm giá đặc biệt của chuỗi hệ thống khách sạn dang tiếng nhân loại với những nhãn hiệu danh giá như Sofitel, Pullman, Novotel… Bên cạnh, khách hàng đặt tậu condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc thời gian này còn được tặng một lượng vàng và có thời cơ nhập cuộc chương trình bốc thăm trúng hên sở hữu xe Mercedes giá trị 1,7 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6106 


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét