Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Thời cơ đầu cơ đất nền Long Thành

Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản, từ quý 2/2019, thị trường BĐS Long Thành (Đồng Nai) đứng trước cơ hội sắp có làn sóng đầu tư mới. Hàng loạt dự án đất nền xuất hiện và nhanh chóng trở thành trọng tâm đầu tư nhờ tụ hội rất nhiều nhân tố dễ ợt.

Điểm sáng của hoạt động mua bán bất động sản vùng ven

Long Thành có vị trí kế hoạch trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam khi chiếm hữu ưu điểm hoàn chỉnh về hạ tầng với Hoa Phượng đỏ biển, trường bay, tuyến đường sắt và các con phố bộ. Ngoài ra dự án sân bay quốc tế Long Thành đã được xác định sẽ khởi công trong năm 2019, Long Thành còn thu hút giới đầu tư bất động sản bởi chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đang phát triển rất nhanh, khác biệt là các tòa tháp giúp gắn kết phi trường với Tp.HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Tin tức trong khoảng chính quyền Đồng Nai cho thấy tỉnh giấc đã có ý tưởnrg phát triển khu vực bao quanh trường bay Long Thành trở thành "thành phố trường bay", là thị trấn vệ tinh tiến bộ của Tp.HCM mà hạt nhân chính là khu vực đô thị Long Thành hiện nay.

Để sẵn sàng cho ý tưởnrg này, chính quyền Long Thành đã phân tích đề án xây dựng thị xã Long Thành, đồng thời đẩy mạnh phát hành kinh tế theo hướng công nghệ - phục vụ, hoàn chỉnh hệ thống liên lạc tân tiến nhằm biến thành trọng tâm dịch vụ, công nghiệp vào năm 2020 và là đô thị loại 3 vào năm 2025.

Đây chính là vấn đề kiện vô cùng thuận lợi giúp cho khuân mặt đô thị của Long Thành đổi mới mau lẹ và biến thành "điểm sáng" nhất của thị trường bất động sản vùng ven trong quá trình sắp tới.

Phổ thông tòa tháp giao thông trung tâm qua Long Thành, kết nối Đồng Nai với các vùng kinh tế phía Nam cũng được đẩy mạnh triển khai. Tiêu biểu là tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Đó là chưa kể các tuyến tuyến đường vành đai 3, vành đai 4 và hệ thống Hoa phượng đỏ biển như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải…

Rất nhiều hòa hợp thành một mai mối giao thông cả tuyến đường bộ, các con phố sắt, con đường thủy và hàng không giá trị hàng tỷ đô la, khiến động lực đưa nền kinh tế cất cánh.

Cơ hội làm cho giàu "hiếm có khó tậu"

Hiện thời, trên khu vực thị xã Long Thành có đa dạng dự án BĐS đang rao bán với vật phẩm khá đa dạng. Trong đó, dự án Long Thành Phát Residence do công ti TNHH Bất động sản ThaiSonReal sản xuất và phân chia đang tạo được sức hấp dẫn với sự đon đả của đa số khách hàng.

Long Thành Phát Residence là công trình đất nền tọa lạc tại tuyến đường Phước Bình, phố Phước Bình, thị xã Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai. Công trình được quy hoạch trên tổng quy mô 42.568 m2 với 209 nền đất có diện tích trong khoảng 80 m2 - 140 m2.

Với ưu thế vi trí đắc địa vô cùng tiện lợi khi chỉ cách thức trường bay Long Thành khoảng 10 phút, dự án còn được giới đầu cơ đánh giá cao khi pháp lý quy hoạch rõ ràng, pháp lý dự án được ưng chuẩn quy hoạch 1/500 với 100% nền đất thổ cư.

"Với quỹ đất sạch và lợi thế gắn kết thuận tiện với các nhà cửa huyết quản, thị trấn Phước Bình hẹn hứa biến thành tâm điểm mới của hoạt động mua bán bất động sản Long Thành. Mỗi ngày phổ thông khách từ Tp.HCM, các vùng lân cận và dân địa phương Long Thành tới đây tò mò và tìm đất", thây mặt tổ chức kinh doanh ThaiSonReal, ông Phạm Văn Ninh nói.

Chiếm hữu đông đảo lợi điểm, dự án được dự báo là mang lại giá trị đầu cơ tốt nhất hoạt động mua bán hiện nay khi chi phí dự định chỉ ở khoảng 7,5 triệu -11 triệu tiền việt/m2 trong quá trình 1, khả năng đầu cơ sinh lời lên tới 30% mỗi năm.

Tính thanh khoản cao khi tiến độ thanh toán được nhà đầu tư cởi mở chia gầy thành phổ thông đợt với mức chiết khấu thu hút lên tới 5% giá niêm yết, và được nhà băng cung cấp.

Về dài lâu, dự án thụ hưởng địa thế dễ dàng của thị trấn Phước Bình khi nằm gần bốn đoạn đường trọng điểm dẫn tới phi trường Long Thành là: quốc lộ 51 (hiện hữu), cao tốc Biên hòa - Vũng Tàu (dự kiến khởi công năm 2020), các con phố vành đai 4, trục đường ngay khu công nghệ Phước Bình, địa điểm cực kì dễ dãi trong việc sản xuất khu thị trấn mới.

Theo nhà đầu tư, cư dân Long Thành Phát Residence chỉ cần đi theo tuyến quốc lộ 51 là có thể di chuyển tới phi trường một cách hối hả. Khi sân bay Long Thành hoàn thiện và đi vào hoạt động, giá trị của BĐS khu vực này sẽ tăng lên đến một số chục lần.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét