Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Thị trường BĐS 2019: đất nền Long Thành giao dịch sôi động quay về

Những nền đất pháp lý hoàn chỉnh được người mua lựa chọn, những công trình bán quá trình tiếp tục hút giới đầu tư từ TP.HCM đổ về. Đa dạng công trình lớn bung item, giá đất nền tăng cao, thương lượng tấp nập quay về

 Trên thực tế, chỉ phương pháp nhau con sông Đồng Nai nhưng hiện giờ mặt bằng giá bất động sản Long Thành vẫn đang thấp hơn đầy đủ so với tại TP.HCM. Chi tiết, không ít dự án tại huyện 9 đang rao bán với giá thành lên tới 50-70 triệu tiền việt/m2 trong khi ở Long Thành tầm giá thông thường chỉ trong khoảng 10-20 triệu tiền việt/m2. Chính nhân tố này đã thú vị một lượng lớn khách hàng và chủ đầu tư đổ về gom đất Long Thành đón đầu thời cơ trong bối cảnh quỹ đất TP.HCM đang dần hết sạch. 

 Theo quy hoạch sản xuất vùng đô thị TP.HCM, Long Thành nằm ở trọng tâm tứ giác kinh tế TP.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương. Xung quanh là hàng loạt khu công nghiệp, khu kĩ nghệ cao, cảng biển quốc tế và các thị trấn đang phát hành hiện đại. Đặc biệt, sự sinh ra của sân bay quốc tế Long Thành sẽ là nhân tố kiện vô cùng thuận lợi giúp Long Thành sản xuất kinh tế, hấp dẫn đầu cơ để trở thành "đô thị phi trường" với các tính năng giao lưu thương mại, phục vụ, logistics… Chẳng phải khi không mà mới đây phổ thông "ông lớn" trong lĩnh vực bất động sản như Novaland, Hưng Phồn thịnh, Vina Capital, Đất Xanh, Vingroup, TTC Land… đổ về Long Thành tích lũy quỹ đất. Đất nền Long Thành đã biến thành nơi lôi cuốn giới đầu tư BĐS trên khắp cả nước, đón đầu xu hướng đầu tư mới với nhiều dự án được mọc lên, giao dịch tăng cao, người dân khắp cả nước tập trung dòng tiền về vùng đất đầy tiềm năng này. 

Hiện nay, trên khu vực quận Long Thành có phổ quát công trình BĐS đang rao bán với item khá nhiều chủng loại. Trong đó, dự án đất nền Long Thành Phát Residence do công ti TNHH Bất động sản ThaiSonReal sản xuất và phân phối đang tạo được sức lôi cuốn với sự niềm nở của đa số khách hàng.

Thị trường bất động sản 2019: đất nền Long Thành giao dịch sôi động trở lại - Ảnh 1.

Dự án tọa lạc tại tuyến phố Phước Bình, thị trấn Phước Bình, huyện Long Thành, thức giấc Đồng Nai, được quy hoạch trên tổng diện tích 42.568 m2 với 209 nền đất có quy mô từ 80 m2 – 140 m2. Ông Phạm Văn Ninh, thây mặt công ti ThaiSonReal chia sớt "Phố Phước Bình sẽ là trọng tâm mới của hoạt động mua bán BĐS Long Thành bởi ưu thế gắn kết tiện lợi với các công trình huyết mạch, cùng với hiện trạng pháp lý rõ ràng. Mỗi ngày đa dạng khách từ TP HCM, các vùng lân cận và dân địa phương Long Thành tới đây khám phá và tậu đất".

Chiếm hữu hầu hết lợi điểm, công trình được dự báo là mang đến trị giá đầu tư tốt nhất hoạt động mua bán hiện giờ khi chi phí dự định chỉ ở khoảng 7,5 triệu -11 triệu tiền việt/m2 trong giai đoạn 1, kỹ năng đầu cơ sinh lời lên đến 30% mỗi năm. Tính thanh khoản cũng rất cao khi tiến độ trả tiền được nhà đầu tư linh hoạt chia nhỏ tuổi thành rộng rãi đợt với mức chiết khấu thú vị lên tới 5% giá niêm yết, và được ngân hàng hỗ trợ rất hấp dẫn. Công trình còn được giới đầu tư bình chọn cao khi pháp lý quy hoạch rõ ràng, pháp lý công trình được phê duyệt quy hoạch 1/500 với 100% nền đất thổ cư.

Thị trường bất động sản 2019: đất nền Long Thành giao dịch sôi động trở lại - Ảnh 2.

Long Thành Phát Residence thụ hưởng địa thế thuận lợi của thị trấn Phước Bình khi nằm gần bốn đoạn đường trọng tâm dẫn tới trường bay Long Thành là: quốc lộ 51 (hiện hữu), cao tốc Biên hòa - Vũng Tàu (dự kiến khởi công năm 2020), tuyến phố vành đai 4, trục đường ngay khu kĩ nghệ Phước Bình, địa điểm thuận tiện trong việc tạo ra khu đô thị mới. Theo chủ đầu tư, dân cư Long Thành Phát Residence chỉ cần đi theo tuyến quốc lộ 51 là có thể di chuyển đến sân bay một bí quyết gấp rút. Khi sân bay Long Thành hoàn thiện và đi tham gia hoạt động, giá trị của BĐS khu vực này sẽ tăng lên đến vài chục lần. Với những ưu thế thi thoảng có khu vực đô thị vệ tinh của TP.HCM chiếm hữu được, Long Thành cam kết sẽ tạo được sức hấp dẫn khỏe khoắn cho chủ đầu tư trong thời điểm đến.

Công trình KDC Long Thành Phát Residence

Địa chỉ: Tuyến đường Phước Bình, phố Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Website: https://longthanhphatresidence.com.Việt Nam/

Hotline dự án: 0938 666 018

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét