Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Thêm một viên chức Alibaba bị Công an Bà Rịa - Vũng Tàu bắt giữ

Ngày 29-8, Tập đoàn CSĐT Công an thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu trợ thì giữ Phan Quỳnh Long (22 tuổi, quê Gia Lai) để dò xét về tội hành vi cố ý khiến hư hỏng của nả và gây rối lẻ loi tự công cộng. Long bị trợ thời giữ khi đang ở tại thức giấc Gia Lai.

Long được cho là nhân viên của Tổ chức kinh doanh CP Địa ốc Aliababa (Tổ chức kinh doanh Alibaba ) có tham gia trong việc đập xe múc của đoàn cưỡng dè bỉu khi đang khiến cho nhiệm vụ cưỡng chế giễu dự án mà Công ti Alibaba phân phối tại thị trấn Tóc Tiên, thị phường Phú Mỹ, tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 13-6 cách đây không lâu.

Theo công ty điều tra, căn cứ vào kiếm được dạng qua hình ảnh trong khoảng đoạn ghi hình quay được tại hiện trường cùng bằng chứng cho thấy Long có nhập cuộc cùng È cổ Quốc Tĩnh đập xe múc của nhóm chức năng.

Trước đây, ngày 22-6, Tập đoàn CSĐT Công an thị phố Phú Mỹ đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh trợ thì giam đối với Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (SN 1995, ngụ Tiền Giang) và Nai lưng Quốc Tĩnh (SN 1995, ngụ tỉnh Quảng Nam, cùng là nhân viên Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba) về tội "Cố tình khiến hư hỏng của cải". Công an cũng đang bắt đầu mời thêm một số người khác có liên quan lên khiến việc can dự tới vụ án. Sau đó, vụ án chuyển cho công an thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục xử lý.

Thêm một nhân viên Alibaba bị Công an Bà Rịa - Vũng Tàu bắt giữ - Ảnh 1.

Hình ảnh Long nhập cuộc việc đập phá xe múc của đoàn cưỡng chế nhạo

Như báo Người Lao Động thông tin, sáng 13-6, UBND phường Tóc Tiên, thị phường Phú Mỹ phối thích hợp với các cơ quan công dụng tiến hành cưỡng chế hành chính đề xuất thực hiện giải pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi đổi mới hiện trạng mục đích sử dụng đất (khiến cho đường trái phép) trên đất nông nghiệp tại thửa đất do ông Nguyễn Thế Lực (ngụ TP HCM) làm chủ, tại ấp 3, xã Tóc Tiên.

Khi đoàn đang chấp hành quyết định cưỡng giễu cợt thì có hàng ngũ người mặc áo in dòng chữ "Tổ chức địa ốc Alibaba " đứng dồn vào một chỗ tại khu đất có hành vi cản trở. Nguyễn Huỳnh Tú Trinh đã hô hào, chỉ đạo nhân viên mặc áo Địa ốc Alibaba đập phá chiếc xe máy múc hiệu hiệu Huyndai Rolex 555 màu xanh. Sau đó, Trằn Quốc Tĩnh cùng một số người khác sử dụng đá đập phá chiếc máy múc.

Theo Ngọc Giang

Người công trạng


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét