Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Thầy Park 'sốc' Văn Hậu sang Hà Lan, lo vắng mặt SEA Games

 - HLV Park Hang Seo tỏ ra rất bất thần khi Văn Hậu xin đi Hà Lan, ngay trước ngày tuyển vn khởi hành sang Thái Lan đá trận khởi đầu vòng loại World Cup 2022.

Đoạn ghi hình thầy Park nói về việc Văn Hậu đi Hà Lan:

Thầy Park 'sốc' khi Văn Hậu xin phép sang Hà Lan... ra mắt 

HLV Park Hang Seo có cuộc tư vấn tạp chí về việc Văn Hậu bất ngờ sang Hà Lan ký hợp đồng với CLB Heerenveen, khi tuyển vn xuất hành sang Thái Lan tham gia ngày 1/9.

"Tối qua xin được chạm mặt và thủ thỉ với tôi. Văn Hậu nói tối 31/8 sang Hà Lan, và sẽ quay đi về vào ngày 3/9 để sẵn sàng cho trận chạm mặt Thái Lan ngày 5/9.

Thầy Park 'sốc' Văn Hậu sang Hà Lan, lo vắng mặt SEA Games
HLV Park Hang Seo quá bất ngờ trước việc Văn Hậu sang Hà Lan chơi bóng

Tôi khá bỡ ngỡ, sững sờ về việc này. Chúng ta còn 1 ngày nữa là phát xuất sang Thái Lan. Đây chẳng hề là điều của CLB, mà là ĐTQG.

Trận chạm chán Thái Lan rất cần thiết cho chiến dịch World Cup. Tôi đã báo cáo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đây không hề là điều tôi quyết định. 

Tôi mua bán với TTK VFF Lê Hoài Anh và VFF cùng tôi đều đồng ý, ví như Văn Hậu đi và về tham gia ngày 3/9 tôi sẽ đồng ý”.

Lo Văn Hậu có thể vắng mặt SEA Games

HLV Park Hang Seo cho biết ông đặc biệt thấp thỏm về SEA Games chứ ko phải là vòng loại World Cup, khi Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu.

Thầy Park 'sốc' Văn Hậu sang Hà Lan, lo vắng mặt SEA Games
Cậu út Văn Hậu sẵn sàng sang Hà Lan chơi bóng

Ở đây còn là vấn đề SEA Games. vn rất niềm nở đến giải đấu này. Tôi cũng kiếm được thức được sự quan trọng của giải đấu. Hậu bình phục tốt hơn dự trù của chúng ta.

Theo tôi biết bạn ấy đi thi đấu ở Hà Lan theo cách thức cho mượn. Tương tự, thời gian thi đấu SEA Games vốn không theo pháp luật của FIFA, Hậu có thể không về chơi cho U22 vietnam được.

Với tôi, Hậu chơi SEA Games hay không cần thiết hơn là World Cup. Vòng loại World Cup thì bất cứ lúc nào cũng có thể gọi Hậu về nước”.

HLV Park Hang Seo thể hiện sự quan trọng CLB Thủ đô phải đưa vào quy định phù hợp đồng nếu không Văn Hậu sẽ không thể về chơi ở SEA Games: “Ví như CLB không đưa vào điều khoản phù hợp đồng thì Văn Hậu rất không dễ dàng về chơi SEA Games. Tôi nghĩ VFF cần đàm phán với CLB, về việc đội bóng nước ngoài nhả Văn Hậu về SEA Games.

Giả dụ trước 2/9 không trao đổi (ý kiến) được với CLB ở Hà Lan thì 99% Hậu không về được SEA Games. Tôi hy vọng VFF lưu ý thận trọng. Nếu như không có Văn Hậu, tổn thất của chúng ta rất lớn. Thứ nhất, chấn thương của Đình Trọng dù bình phục với tốc độ cao nhưng không biết 100% có thể nhập cuộc đội hình SEA Games hay không.

Ví như không có Hậu, chúng ta mất nhị trụ cột ở hàng phòng vệ. ngừng thi côngĐây là tổn thất lớn. Ví như CLB chủ quản ở Hà Lan không nhả tôi cũng không có phương pháp nào nữa. Cho nên tôi ước muốn trước ngày 2/9, cần đưa yếu tố này vào thích hợp đồng”.

Những pha giải quyết của Đoàn Văn Hậu khiến cho Heerenveen mê mẩn

Song Ngư


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét