Follow on FaceBook

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Tậu nhà mùa Vu Lan, thời gian ưu việt nhận giá trị kép

Có nhà đất bình ổn để chăm sóc con trẻ trong nhà, thờ cúng mẹ thân phụ luôn là đích hướng đến của phổ thông người. Hơn thế, đối tượng mua hàng cũng không quên chọn thời điểm tậu nhà để hưởng nhiều ích lợi, khuyến mãi, cung cấp nhất. 

Theo đó, mùa Vu Lan, kế bên yếu tố tâm lý sẵn có, các đơn vị đều sử dụng triệt để đưa phổ thông chính sách, ngày càng tăng lãi, trị giá kích cầu khách. Vì thế, bấy lâu đây đã được xem là thời điểm ư việt, đáng lưu tâm để mua nhà nhận trị giá kép.  

Không bỏ dở thời cơ này, Kosy Group vừa lên tiếng bỏ ra những ưu ái đơn lẻ, độc nhất vô nhị mùa Vu Lan cho khách hàng dự án Lào Cai - Kosy Mountain View. Khác lạ, khách tậu nhà không chỉ chiếm được tạo yếu tố kiện dễ ợt trong thanh toán mà còn được nhận ngay gói chăm sóc sức khỏe trị giá 20 triệu đồng, song song tặng 1 phiếu bốc thăm may mắn với thời cơ chiếm hữu giải đặc biệt xe ô tô Hyundai Tucson 2019, cho khách hàng đặt chỗ chiến thắng bất kỳ lô đất nào.  

 Hiện với khu thị trấn Kosy Mountain View chỉ từ 200 triệu tiền việt, khách hàng đã có thể sở hữu 1 lô đất, số còn lại trả tiền dần trong 6 - 12 04 tuần sau khi kiếm được mốc giới và sổ đỏ. Nhà đầu tư hỗ trợ khách triển khai xây dựng ngay khi ký hợp đồng.  

 Hình như, với những khách hàng sắm số lượng lớn hoặc trình bày người thân cùng tậu, nhà đầu tư Kosy cũng đưa ra phần nhiều chính khách kích cầu thu hút. 

 Kosy Mountain View là khu thành phố được quy hoạch khoa học, phối hợp và tận dụng tiết kiệm đặc điểm thời tiết, địa hình thiên nhiên của vùng. Hơn hết, hướng tới lợi ích của cư dân nên trong khoảng không gian cảnh quan, đến kiến tạo căn hộ, bố chí các khu tính năng đều được Kosy Group rất chú ý, tính toán. 

Trên quy mô 38ha, khu thị trấn Kosy Moutain View được phân bổ thành các khu chức năng chính: Khu ở, phục vụ, thương nghiệp, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí và một vài tòa tháp công cộng cấp thị trấn và khu vực… với địa điểm, phong cách kiến tạo được tính toán phù hợp với thuộc tính và tác dụng của từng nhà cửa, tối ưu kĩ năng tiếp cận, dùng, nâng cao chất lượng sống, bảo đảm mỹ quan, cải thiện không gian, bảo tồn tự nhiên.  

Khác biệt, khu đô thị luôn tràn trề tự nhiên, cỏ cây, hoa lá với những nơi công cộng rộng 47 nghìn m2, chuỗi hệ thống đường dạo bộ, tuyến phố nội khu rợp mát bóng cây, xanh mướt thảm cỏ…  

Không chỉ Lào Cai mà chuỗi các khu thành phố của Kosy Group tại Bắc Giang, Thái Nguyên dân cư cũng đã và đang thừa hưởng những giá trị tương tự. Mặt khác, với tiềm lực vốn đầu tư tăng trưởng, cùng trải nghiệm dày dặn, Kosy Group được các công ty, chính quyền địa phương bình chọn cao về tiến độ khai triển khu thành phố và hoàn thành bổn phận tài chính với Nhà nước, bảo đảm minh bạch pháp lý, quyền sở hữu hợp pháp, ổn định gia đình dài lâu. 

Hiện, có đến hơn 200 hộ đã chuyển về sinh sống định hình. Các căn hộ mới đang tiếp diễn được người dân khai triển xây dựng. Dự trù, hết năm 2019, khu thành phố đón thêm hơn 250 hộ dân về định cư. Song hành với tiết điệu đó, Kosy cũng tiếp diễn hoàn thiện các công trình hạ tầng nhân tiện ích, gia tăng thêm giá trị cho đời sống dân cư. Một tập thể tân tiến, dân trí cao, không gian sống xanh trong sạch lại thêm phổ quát hỗ trợ cơ hội sở hữu tổ ấm và chú tâm cho người thân trong gia đình, Kosy Mountain View thực sự là một chọn ổn định gia đình sáng giá, khác lạ, mùa Vu Lan, giá trị nhường như càng nhân lên gấp bội. 

Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai nằm trên địa bàn xã Bình Minh và xã Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, điểm đầu tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, lối vào dẫn tham gia trọng điểm đô thị. Khu thành phố chỉ cách thức trọng điểm thị trấn cùng các luôn thể ích cơ sở cơ sở vật chất thức giấc như: bệnh viện đa khoa tỉnh giấc, trung tâm sport văn hóa của tỉnh giấc, chợ Pom Hán, phân viện trường Đại học Thái Nguyên, Sân di chuyển Lào Cai, khu vực chợ trọng tâm Lào Cai… không xa, khoảng 1,5km, rất thuận lợi cho cư dân đi lại, sinh hoạt, làm cho việc và kết nối cũng như hưởng trọn các nhân thể ích

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 09 6464 8447

Website: kosylaocai.Việt Nam


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét