Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Tập đoàn Đại Phúc công ty Trung thu cho hơn 2.000 trẻ con - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức doanh nghiệp hoạt động trò chơi bình dân, ẩm thực, rước đèn và tặng tiến thưởng cho các em có tình cảnh khó khăn, trong đêm hội tối 7/9.

Không khí Trung thu đang rộn ràng tại TP HCM. Đây là một trong những dịp được được các em thiếu nhi chờ mong nhất trong năm, với những chiếc bánh Trung thu, lồng đèn, mâm cỗ. Tuy nhiên, vẫn còn phổ biến em nhỏ tuổi có tình cảnh gian nan chẳng thể đón mùa Trung thu đoàn viên đúng nghĩa. 

Với ước muốn mang tới cho các em thiếu nhi Tết Trung thu vui, đầy đủ và ý nghĩa, Cơ quan BĐS Đại Phúc phối phù hợp Thành Đoàn TP HCM, Trọng tâm Công việc phố hội Bạn teen Đô thị cùng doanh nghiệp chuỗi chương trình "Vầng trăng chiều chuộng" năm 2019 bỏ ra cho các em có tình cảnh khó khăn tại các cơ sở vật chất xã hội, gia đình, nhà thành lập.

Riêng đêm hội Trung thu diễn ra tham gia ngày 7/9 sẽ mời hơn 2.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tham dự, tại khu thị trấn Vạn Phúc (thị xã Thủ Đức, TP HCM) tham gia khuya sớm 7/9.

Một góc khu đô thị Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội Vầng trăng yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em. Đợt này, tập đoàn dành thêm 100 vé cho các em đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage. Thông tin về chương trình tại website daiphuc.com.vn.

Một góc khu thành phố Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội "Vầng trăng yêu thương" cho hơn 2.000 con trẻ. Đợt này, tổ chức bỏ ra thêm 100 vé cho các em chứng nhận tham gia chương trình tại . Tin tức về chương trình xem tại website .

Đến với đêm hội, các em có thể tham gia các trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá dân dã, những trò chơi gắn kết thương cảm trong mái ấm. Các em sẽ thưởng thức không tính phí những món ăn ngon ở khu vực ẩm thực, xem các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ rực rỡ, nhập cuộc phá cỗ, rước đèn ông sao và kiếm được những phần vàng ý nghĩa.

Đây là sự kiện do Tập đoàn BĐS Đại Phúc chấp hành hàng năm. Chuỗi hoạt động vui Trung thu "Vầng trăng yêu thương" là nơi các em có tình cảnh gian khổ có thể thu giãn những ngày Trung thu đúng nghĩa.

Đối với những con nít bị khuyết tật di chuyển gian khổ, từ ngày 4/9, Đại Phúc phối phù hợp Thành đoàn TP HCM tổ chức các đợt thăm và trao quà riêng cho từng hạ tầng thị trấn hội.

Minh Anh


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét