Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Tấn sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước

Chuyên gia Nhật Phiên bản gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng, Chủ toạ UBND TP Thủ đô và các bộ, ban ngành đã tạo vấn đề kiện trợ giúp thí điểm khiến sạch sẽ sông Tô Lịch.

XEM VIDEO: Chuyên gia Nhật tắm gội, bơi trên sông Tô Lịch

Sau khi tắm ở khu vực thuyết trình xử lý nước sông Tô Lịch chiều ngày 8/8, chuyên gia Nhật Bạn dạng - Tấn sĩ Kubo Jun đã bay về nước ngay trong đêm.

Ông cũng hẹn ngày quay quay về vn để lấy mẫu nước, kiểm nghiệm các chỉ số về chất lượng nước sông Tô Lịch trên cả đoạn 300m thí nghiệm.

Trước khi bay về nước, Tiến sĩ Kubo Jun thay mặt Doanh nghiệp thúc đẩy Thương nghiệp - Không gian Nhật Bạn dạng gửi lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước, Chính phủ vn, Bộ TN&MT, UBND TP Hà Nội, khác lạ là Chủ toạ TP Nguyễn Đức Chung, cùng các Sở ban lĩnh vực đã tạo nhân tố kiện tốt nhất để ông cùng các đồng nghiệp thực hiện Công trình tài trợ thí điểm làm sạch một đoạn sông Tô Lịch bằng kĩ nghệ Nano - Bioreactor.

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước
 TS Kubo Jun gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và dân chúng vn

Ông Kubo Jun cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả bà con quần chúng, phóng viên, nhà báo đã luôn theo sát, ủng hộ đoàn chuyên gia Nhật Bản và truyền vận chuyển thông tin đa dạng tới người địa phương cả nước.

Tấn sĩ Kubo Jun nói: “Chúng tôi được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ngày 11/4, được UBND TP gặp gỡ và họp bàn triển khai công trình tài trợ thử nghiệm này.

Sự việc xả nước từ hồ Tây ngày 9/7, chúng tôi đã xác định đó là việc hoàn toàn khách quan, là công tác thoát đồng đội mùa mưa để bảo đảm bình an cho cư dân theo đúng chủ trương và chỉ huy của UBND TP".

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước

“Chúng tôi đã nhận được phần nhiều giúp đỡ, ủng hộ cả về mặt tinh thần, con người, các khí cụ cung cấp kịp thời trong khoảng công ty Thoát nước Thủ đô cũng như TP trong suốt thời điểm chấp hành thể nghiệm gần đây. Có quan niệm nghĩ là chúng tôi đang bị chèn ép, gây khó khăn dễ là hoàn toàn không chính xác" Tấn sĩ Kudo khẳng định lại.

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước
Chuyên gia Nhật Bạn dạng sẽ quay quay về Việt Nam để lấy mẫu kết quả 

Ông cho biết tổ chức kinh doanh Thoát nước Thủ đô và công ty cổ phần Cải thiện không gian Nhật Việt (JVE) xoành xoạch phối thích hợp cùng nhau để có được những biện pháp tốt nhất cho dòng sông Tô Lịch, hồ hết nhằm hồi sinh dòng sông, để người địa phương thủ đô được sống một cuộc sống đúng nghĩa.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong giải quyết ô nhiễm các dòng sông, hồ nước tại Nhật Bạn dạng và trên trái đất, chuyên gia tin cậy dự án tại sông Tô Lịch sẽ chiến thắng.

Dự kiến tới ngày 17/9, JVE sẽ lấy mẫu nước sông Tô Lịch đánh giá cục bộ công trình thí điểm để công bố lên Thủ tướng, Bộ TN&MT và TP Hà Nội. 

Dự án thí điểm khiến cho sạch sẽ một đoạn sông Tô Lịch và một góc hồ Tây bằng công nghệ Nano - Bioreactor Nhật Bản được khởi động ngày 16/5. Sau 2 bốn tuần, việc xả nước trong khoảng hồ Tây ra sông Tô Lịch đã làm kết quả bị tác động, dự án phải tiếp diễn thể nghiệm thêm 2 04 tuần nữa.

Chiều 8/8, Tấn sĩ Kubo Jun đã ngụp lặn trong bể thí điểm làm sạch sẽ nước sông Tô Lịch để chứng minh nước sau giải quyết đạt quy chuẩn hiện hành.

Tiến sĩ Nhật gội đầu, rửa mặt sảng khoái trên sông Tô Lịch

Tấn sĩ Nhật gội đầu, rửa mặt sảng khoái trên sông Tô Lịch

 TS Kubo Jun tắm rửa và bơi lội trong khu vực trình diễn giải quyết nước sông Tô Lịch bằng công nghiệp Nano-Bioreactor.  

Thành Nam - Đoạn ghi hình: Đình Thành


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét