Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Sunshine Center - căn hộ thành phố thỏa cơn khát “ở sang, sống thoáng”

Thỏa mãn ý định ở cao cấp với địa điểm trung tâm vận động dễ dàng, quy mô căn hộ nhiều, kĩ nghệ 4.0 hiện diện khắp mọi nơi cùng những khoảng xanh tới từ những thiết kế vườn treo … Sunshine Center chính là đại diện tiêu biểu cho căn hộ thị trấn dành cho cư dân thượng lưu đang ước muốn "ở sang - sống thoáng".

Giới trung lưu và cơn khát căn hộ cao cấp

Phân khúc trung lưu ở vietnam đang tăng nhanh. Thông báo về số người giàu trái đất (High Net Worth Handbook 2019) của hãng Wealth-X, vn đứng thứ 4 trong số 10 quốc gia có số người giàu phát triển nhanh chóng nhất thế giới. Ước lượng, số người giàu tại vietnam sẽ tăng lên gấp đôi trong khoảng 250.000 lên 530.000 hộ trong thời kỳ 2016-2020.

Điều này có ý nghĩa cần thiết, khoảng 280.000 hộ mái nhà sẽ ra khỏi tầng lớp trung lưu để gia nhập phân khúc thượng lưu trong vòng 5 năm đến giúp phân thành một phân khúc tiêu xài chủ quyền có sức tậu đáng kể.

Phân khúc thượng lưu tăng thêm kéo theo ý định của họ cũng thay đổi và tăng theo hướng cao cấp hơn tiêu biểu nhất chính là trong ngành nhà ở. Với họ, ngôi nhà tiến bộ không thuần tuý chỉ để ở mà còn là nơi biểu thị đẳng cấp cũng như giúp hưởng thụ cuộc sống viên mãn, an nhiên với tiện ích tích hợp.

ngừng thi côngĐây chính là nguyên do các căn hộ mưu trí có diện tích rộng rãi đầy đủ đơn giản, trong môi trường xanh cùng phục vụ đa dạng ngay tại trọng tâm thị trấn càng ngày càng được giới thượng lưu tìm kiếm. Đương nhiên, theo phân tích của hoạt động mua bán BĐS Hà Nội, hiện số lượng căn hộ cao cấp phục vụ được vừa đủ 5 yếu tố kể trên là lẻ tẻ.

Bây chừ nguồn cung căn hộ đang càng ngày càng khan thi thoảng, các công trình đang bán thì có phổ thông điểm hạn chế nhạo với diện tích quá gầy, ko thỏa mãn ý định đa dạng của người giàu, khác biệt là thị phần cao cấp ở khu vực phía Tây thành phố.

Trong lúc giới thượng lưu và các chủ đầu tư đỏ mắt mua nơi an cư thích hợp, các căn hộ tại Sunshine Center với quy mô cực khủng (trong khoảng 110 m2 đến 170 m2) đã mang đến thời cơ cho hoạt động mua bán căn hộ cao cấp.

Sunshine Center - bộ sưu tập căn hộ quy mô hạng sang

Theo bình chọn của giới đầu tư, thi thoảng có dự án nào địa trên trục tuyến phố Phạm Hùng - trọng tâm sống sang của khu vực Mỹ Đình lại có được một không gian sống hoàn hảo như Sunshine Center.

Ông Bùi Thắng, một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm tại hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô phản hồi: "Với mức đầu cơ lên tới hơn 19 nghìn tỷ đồng trên tổng quy mô mặt sàn hơn 76.250 m2 mà chỉ xây đắp 208 căn hộ, Sunshine Group cho thấy độ "chịu chơi" khi cho phát hành bộ sưu tập căn hộ diện tích khủng, kén khách này".

Được biết, các căn hộ tại Sunshine Center có diện tích lớn và rất lớn trong khoảng 110 đến 170 m2. Các căn hộ đều được tính toán và kiến tạo tận tường giúp mỗi thành viên sẽ có khoảng riêng tây tuyệt đối nhưng vẫn bảo đảm không gian sinh hoạt chung yên ấm cùng với toàn cục người nhà trong mái ấm.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các kỹ sư của Sunshine còn mang đến cho những chủ nhân một kiến tạo khác lạ đó là một khoảng không đa năng có thể dùng làm phòng bộ cánh, phòng sport... Đây là nơi ông bà chủ hay các thành viện trong mái nhà thỏa sức trưng bày những trang phục mà mình yêu mến hay đặt một chiếc bàn bi-a, một môi trường thiền để thỏa mãn niềm đam mê phong cách hay rèn luyện sức khỏe ngay tại chính căn hộ của mình.

Một khoảng không gian cũng khác lạ mà Sunshine Group dành tặng cho cư dân thời thượng đó chính là khoảng xanh là những khu vườn treo. Nơi đây sẽ mang tới cho chủ sở hữu cuộc sống gần guic với thiên nhiên.

Dự án cũng xứng đáng là tâm điểm sống sang khi mang tới những hưởng thụ sống xa hoa tới từ phổ thông nhãn hiệu phía bên trong nổi tiếng trái đất được Sunshine Group khó tính chọn lựa. Mỗi mặt sàn Sunshine Center chỉ có 6-7 căn hộ, được sắp xếp đến 3 cửa cầu thang máy, tách bạch giữa 2 chuỗi hệ thống thang riêng dành cho khối cư dân và thang riêng cho khối văn phòng, thang riêng cho khu thương mại cao cấp.

Tòa Sunshine Center cũng là công trình dùng chuỗi hệ thống bảo kê 5 lớp, bao gồm: Cổng bình yên ra vào, an ninh xuống tầng hầm (bãi gửi xe), check in home, check in service, check in cầu thang máy bảo đảm bình an, bình an cho cư dân.

Bước chân ra khỏi nhân loại căn hộ của riêng mình, dân cư có thể hưởng thụ hàng loạt các nhân tiện ích 5 sao ngay dưới chân hay bên trong tòa nhà như: Bar Club, Skyview cafe, bể bơi ngoài trời .. chưa kể đến vị trí vàng - ngay trên mặt trục trục đường Phạm Hùng của dự án giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tuyến tuyến đường xung yếu của đô thị hay vận động có thể tiếp xúc với phần đông các trung tâm văn hóa, giải trí… trong khu vực nội đô chỉ mất hạn độ 15 phút.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 1800 6863

Website: http://center.sunshinegroup.vn/


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét