Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Sun Group thiết kế mô phỏng khu đô thị tiến bộ tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Sun Grand City New An Thoi có địa điểm trung tâm phía Nam đảo Ngọc, chiếm hữu cơ sở vật chất tiếp nối, không gian sống tân tiến, đề cao văn hóa bản địa.

Theo thây mặt nhà đầu tư Sun Group, Clarke Quay - khu thị trấn sầm uất trải dài bên bờ sông Singapore đã có bề dày lịch sử lên đến 150 năm. Trước đó, Clarke Quay chỉ là làng chài bé dại. Theo thời gian, doanh gia các nền văn hóa Đông Tây giao thương trên bến dưới thuyền, tạo nên thương Cảng sầm uất. 

Clarke Quay - khu phố lịch sử thu hút đông khách du lịch tại Singapore.

Clarke Quay - khu xã lịch sử thú vị đông khách tham quan tại Singapore.

Thây mặt này nhận định Clarke Quay của hiện tại là xứ sở vạn hoa đặc sắc với sự hòa hợp giữa nét đẹp truyền thống và lối sống văn minh. Người địa phương không chỉ được thỏa mãn nhu cầu về kinh doanh thương nghiệp do du lịch mang tới, mà còn hưởng những phục vụ và môi trường dễ chơi của xã bên sông. Du khách có thể dạo những quán bar, nhà hàng Michelin, bến xe cảm giác mạnh hay mày mò về văn hóa của Singpore thông qua các món ăn, kiến trúc chùa cổ hủ, bảo tồn.

Bình chọn giữa An Thới (Phú Quốc) và Clarke Quay (Singapore) sở hữu những như nhau về địa thế và tính lịch sử, Sun Group đã thiết kế khu thị trấn Sun Grand City New An Thoi ngay tại trọng điểm Nam đảo với mong muốn mang đến cho cư dân đảo Ngọc không gian sống văn minh. song song, dòng khách phát triển tới 77,4% so với cùng kỳ 2018, tương ứng với xấp xỉ 3 triệu lượt khách vãn lai đến Phú Quốc tính riêng trong 7 tháng đầu năm 2019 cũng sẽ có thể thưởng thức khu vực đậm văn hóa phiên bản địa.

Sun Grand City New An Thoi với lối thiết kế không gian đô thị thông minh.

Sun Grand City New An Thoi sở hữu lối thiết kế môi trường đô thị lanh lợi.

"Vừa qua Phú Quốc đã được Kiên Giang xin quan điểm xây dừng thị trấn. Sức hấp dẫn của đảo sẽ càng ngày càng mạnh bạo, lôi cuốn dân cư khắp nơi đến an cư, lập nghiệp", thây mặt Sun Group phản hồi.

Sun Group với trải nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm BĐS diện tích trên khắp cả nước, đã chọn quy hoạch thành phố mưu trí phối hợp giữa thương mại và nhà ở, giữa du lịch và đời sống tư nhân, cộng thêm hậu thuẫn về hệ sinh thái vừa đủ ở Nam Phú Quốc.

Khu đô thị đề cao lối sống cộng đồng, nhân văn.

Khu đô thị đề cao lối sống số đông, nhân văn.

Khi hoàn thành, cư dân khu thành phố sẽ có thể dùng các nhân tiện ích hiện đại như hệ thống ở dọc đường, sân chơi thể thao, nhà thờ, khu vực y tế... cùng môi trường sống trong sạch. Các khu thị trấn trong công trình mang kiến tạo Địa Trung Hải phù hợp cho cả ở và buôn bán.

Ngoài ra đó, quảng trường âm nhạc nội khu dự án cũng sẽ trở thành nơi hấp dẫn thanh niên khắp nơi tới tham dự các sự kiện âm nhạc, ẩm thực, nghệ thuật... Đối với đối tượng du khách, Sun Grand City New An Thoi sẽ là nơi họ tậu thấy các siêu thị sản phẩm tay chân và chuyện trò, tò mò cuộc sống của người địa phương phiên bản địa.

Bảo An

Nhân thời điểm ra mắt, chủ đầu tư tặng 10% giá trị nhà thị trấn cho đối tượng mua hàng, thêm 1% giá trị căn nhà xã với đối tượng mua hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang. Chủ đầu tư cung cấp vay vốn đến 50%, lãi suất 0% trong 24 bốn tuần và phổ thông ưu đãi khác.

Thông tin liên hệ hotline 18006505 hoặc .


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét