Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

Sun Group chính thức công bố khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi

Bốn tuần 8/2019, Cơ quan Sun Group chính thức mở bán khu thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi. Đây là khu thành phố đảo trước tiên được thiết kế trong quần thể vui chơi tiêu khiển và nghỉ dưỡng tỷ đô la ở khu vực Nam Phú Quốc với vai trò như cánh cổng dẫn lối phồn vinh tại nơi đây.

Thiết kế chuẩn mực thị trấn đảo

Được phát hành theo mô phỏng đô thị phong cách quốc tế, Sun Grand City New An Thoi là khu thành phố thương mại phục vụ trước tiên của Sun Group, xây dựng trên diện tích 35ha với loại hình chính là nhà phố.

Với ngẫu hứng trong khoảng miền Địa Trung Hải nên thơ, các căn nhà phố tại đây có kiến tạo 5 tầng với những ô cửa sổ mái vòm mượt mà, quy mô làng nhàng mỗi căn nhà phố từ 100m2 tới 250m2, kích thước mặt tiền thoáng rộng lên đến 8m, thích hợp cho gia chủ sử dụng cởi mở vừa kinh doanh hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể sinh hoạt ở tầng trên.

Mang sứ mệnh là một khu thành phố đảo kiểu mẫu, Sun Grand City New An Thoi được quy hoạch đồng bộ với hệ thống nhân thể ích đa công dụng, như khu vực tuyến đường dạo bộ, khu vực tạo ra giáo dục và y tế, sân chơi, vườn hoa sắc màu, khu phức hợp sport. Khác biệt là chuỗi hệ thống trên hè phố chủ đề được đầu cơ bài bạn dạng với thiết kế lấy cảm hứng văn hóa phiên bản địa đặc thù của miền đất Địa Trung Hải, như quảng trường âm nhạc tại khu vui chơi Seta, vườn cây trái tươi mát tại những nơi công cộng Limoni, con đường tản bộ lãng mạn bên sông tại nhà thờ Riva, thảm xanh liên hồi từ cây bụi, rừng thông tại khu vực chợ Pino... được sắp đặt đầy tao nhã trong dự án, mang đến môi trường xanh tham gia từng căn nhà.

Lần đầu tiên tại Phú Quốc, người dân có thời cơ được sống trong một tập thể kiểu mẫu, vừa an yên gần cận cùng thiên nhiên, vừa thụ hưởng nhân thể ích cao cấp trong cuộc sống.

Không chỉ kiến tạo một chuẩn mực sống mới cho cư dân tại Phú Quốc trong bối cảnh đảo Ngọc chưa từng có một khu thành phố được quy hoạch bài bản nào trước đây, Sun Grand City New An Thoi còn là một trong những dự án hiếm thuộc quỹ đất quà đô thị tại Phú Quốc.

Trọng điểm gắn kết đa chiều

Dự án tọa lạc ngay trên trục đường xương sống nối từ sân bay quốc tế đến Nam đảo. Với ưu thế này, Sun Grand City New An Thoi trở thành giao điểm gắn kết chuỗi kỳ quan nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí trải dài từ Tây Nam tới Đông Nam đảo, là cửa ngõ tạo dựng ra để đón trọn dòng khách tham quan cao cấp đến vui chơi tại tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park và bán buôn tại "thành phố Địa Trung Hải" Sun Premier Village Primavera rất dị,...

Như vậy, các căn nhà phố thương mại tại đây hữu ích thế lớn khi trở thành trọng tâm tiếp cận lượng khách dồi dào từ cả 3 nguồn: cư dân sống tại công trình, cư dân Phú Quốc, khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói bình thường.

Nguồn khách này đang gia tăng lên khi địa bàn Phú Quốc luôn đạt mức tăng trường ngao du top đầu cả nước. 6 04 tuần đầu năm 2019, Phú Quốc đón hơn 2.2 triệu lượt khách, tăng 35.9% so với cùng kỳ. Vững mạnh ngao du là tiền đề vững bền để lĩnh vực buôn bán dịch vụ du lịch bứt phá.

Tương lai của một "thành phố biển đảo" đầu tiên ở vn đang mở ra những cơ hội mới cho đảo Ngọc, trong đó phải kể tới sứ mệnh tiên phong của những thành phố đảo như Sun Grand City New An Thoi, nơi đem tới cuộc sống tuyệt vời, vừa ở vừa buôn bán lâu dài, với hệ thống hạ tầng, tiện ích vừa đủ.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét