Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Sun Grand City New An Thoi: Kiến tạo chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc

Hiện ra khu thị trấn phong cách quốc tế là bước đi tất yếu để Nam Phú Quốc hoàn thành, góp phần đưa đảo Ngọc sớm đạt mục tiêu biến thành một "thành phố biển đảo" trước tiên của cả nước.

Nét vẽ hoàn thành hệ sinh thái tỷ đô la Mỹ

Được tiến công thức tiềm năng bởi nhà đầu tư chiến lược Sun Group, Nam đảo giờ đây sở hữu hầu hết những gì rực rỡ nhất của một điểm đến du lịch. Bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh (Bãi Kem), những khu nghỉ dưỡng nhiều người biết đến thế giới (JW Marriott Emerald Bay, Premier Village Cu li Quoc Resort…), các dãy thị trấn thương mại sắp điều hành và một tổ hợp vui chơi giải trí với hệ thống cáp treo dài nhất trái đất Sun World Hon Thom Nature Park… toàn bộ làm cho nên nhãn hiệu cho Nam Phú Quốc.

Nhìn lại hành trình lột xác từ làng chài đơn sơ đến danh hiệu "thiên đường du lịch mới", giới chuyên gia bình chọn, Nam Phú Quốc đã có những bước đi vững tiến thưởng với sự tính toán kỹ càng.

Khởi đầu bằng việc xây dựng những khu nghỉ ngơi, bắt tay cùng các đối tác quản lý nơi nghỉ ngơi quốc tế hàng đầu để định vị tên tuổi trên phiên bản đồ du lịch nhân loại, Nam đảo sau đó tiếp tục mở rộng lôi cuốn khách đến các trường học tiêu khiển nhờ chuỗi hệ thống cáp treo vượt biển mang kỷ lục Guiness. Dần dần nơi đây hiện ra các khu mua sắm, dịch vụ với đẳng cấp dấu ấn riêng về kiến trúc, cảnh quan để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, tiêu khiển của du khách tân tiến.

Sự sản xuất khỏe khoắn của hệ sinh thái thế tất kéo theo yêu cầu cư trú dài lâu, định hình để kinh doanh, bán buôn, khiến cho việc. chậm triển khai là nguyên nhân một khu thị trấn được phát hành theo mô phỏng phong cách quốc tế sắp được hình thành tại khu vực phía Nam đảo Ngọc. Công trình được coi như nét vẽ cuối cùng để hoàn thành hệ sinh thái tỷ đô la của Sun Group tại Phú Quốc.

Mảnh ghép đô thị ở Nam đảo cũng được đánh giá đang đi đúng xác định phương hướng phát hành của đảo Ngọc khi Phú Quốc dự kiến được upgrade lên "thành phố" trong thời điểm đến.

Hy vọng về khu đô thị phong cách quốc tế

Vừa công bố tại Nam Phú Quốc từ đầu tháng 8/2019, Sun Grand City New An Thoi chính là nét vẽ hoàn thành hệ sinh thái tỷ USD đang được nhắc đến.

Sản xuất theo mô hình thị trấn đẳng cấp quốc tế, Sun Grand City New An Thoi được xây đắp trên diện tích 35ha với loại hình shophouse và nhà phường liền kề. Quy mô làng nhàng mỗi căn nhà thị trấn từ 100m2 đến 250m2, thiết kế 5 tầng, phù hợp cho gia chủ dùng linh động vừa buôn bán hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể sinh hoạt ở tầng trên.

Sun Grand City New An Thoi được quy hoạch đồng bộ với chuỗi hệ thống nhà thờ liên cấp chuẩn quốc tế, bệnh viện đa khoa, sân chơi, vườn hoa sắc màu, cổng chào nghệ thuật, khu phức hợp thể thao, nhà hàng tiện thể ích. Ngoài ra, công trình xác lập điểm khác biệt với hệ thống khu vực chợ chủ đề và quảng trường âm nhạc rất dị.

Về vị trí, khu đô thị tọa lạc ngay trục các con phố xương sống nối từ sân bay quốc tế đến Nam đảo. Với lợi thế đó, Sun Grand City New An Thoi chính là "tọa độ quà" kết nối chuỗi kỳ quan nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí trải dài từ Tây nam đến Đông nam đảo, là cửa ngõ đón trọn dòng khách tới vui chơi ở Sun World Hon Thom Natural Park và nghỉ dưỡng, bán buôn tại tổ thích hợp Sun Premier Village Primavera.

Khác biệt chỉ cuối năm nay thôi, trên hè phố nước diện tích tân tiến bậc nhất tại Sun World Hon Thom Natural Park và nhà phố thương mại Địa Trung Hải sẽ mở màn đi tham gia điều hành.

Không khó để mường tưởng dòng luân chuyển khách đến với các căn shophouse Sun Grand City New An Thoi từ cả ba nguồn: cư dân sống tại dự án, cư dân Phú Quốc, khách vãn lai tới vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói thông thường

Sở hữu vị trí đắc địa kết nối Nam Phú Quốc với toàn đảo lại là điểm tựa cho chuỗi nghỉ ngơi và chuỗi hệ thống vui chơi tiêu khiển, cáp treo ở bờ Tây, Sun Grand City New An Thoi là mắt xích cần thiết trong quần thể ngao du của Sun Group, hứa hẹn hứa hẹn là điểm bắt đầu cho một cuộc sống thịnh vượng, hoàn hảo tại Nam Phú Quốc.

Nhân dịp ra mắt, chủ đầu tư bỏ ra những chế độ cực kì thú vị cho những chủ sở hữu mai sau của các căn nhà thị trấn tại đây: Tặng ngay 10% giá trị căn nhà phường; Tặng thêm 1% giá trị căn nhà xã với đối tượng mua hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang; Cung cấp vay vốn đến 50%, lợi nhuận suất 0% trong 24 tháng; Và những giảm giá vượt trội khác.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 18006505

Website: Sungrandcitynewanthoi.vietnam


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét