Follow on FaceBook

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

SonKim Land nhận giải 'Thương vụ M&A điển hình tại vietnam' - VnExpress Kinh Doanh

Hồi bốn tuần 6, đơn vị huy động chiến thắng 121 triệu đô la Mỹ trong khoảng các chủ đầu tư quốc tế để tạo ra các công trình bất động sản cao cấp TP HCM.

Diễn đàn M&A vietnam 2019 vừa diễn ra tại TP HCM hôm 6/8. SonKim Land giành giải thưởng "Thương vụ M&A điển hình 2018-2019". Phổ biến thương vụ phù hợp tác trước đó và mới nhất các chủ đầu tư gồm EXS Capital, ACA Việt Nam Real Estate LP, Skymont Capital và Credit Suisse rót vốn giúp SonKim Land được đánh giá cao.

Đại diện SonKim Land (cầm hoa đứng giữa) nhận giải thưởng.

Ông Andy Han Suk Jung - đại diện SonKim Land (đứng giữa hàng trên) kiếm được giải thưởng.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ toạ Hội đồng quản trị SonKim Land cho hay, giải thưởng ghi kiếm được nỗ lực của tổ chức trong thị trường vốn quốc tế. Đây là bước đột phá để SonKim Land tiếp tục tạo ra các công trình cao cấp trong thị phần bất động sản hạng sang tại Việt Nam trong đó có các dự án quy mô lớn, khu công nghiệp, nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, văn phòng, căn hộ phục vụ và F&B. Doanh nghiệp đặt chỉ tiêu dẫn đầu trong phân khúc hoạt động mua bán cao cấp.

Theo ông Tuấn, sau thành công của 2 lần huy động vốn năm 2013 và 2016, SonKim Land và EXS Capital, tổ chức giải đáp đầu tư hàng đầu tại khu vực châu Á, tiếp tục huy động vốn chiến thắng cho các dự án BĐS cao cấp.

"Sự nhập cuộc của các nhà đầu tư hiện hữu và thú vị được ngân hàng đầu cơ quốc tế như Credit Suisse chứng tỏ SonKim Land sản xuất chiến thắng những dự án chất lượng và công ti có phổ thông tiềm năng để vững mạnh hơn nữa", thây mặt doanh nghiệp chắc chắn.

Diễn đàn M&A Việt Nam là hoạt động thường niên do Bộ Ý tưởnrg và Đầu tư bảo trợ. Đây là nơi trao đổi, san sớt trải nghiệm thắng lợi và rủi ro từ thực tế hoạt động M&A ưng chuẩn việc bình chọn, phân tích các thương vụ tiêu biểu, góp phần xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước. Năm nay, chương trình hấp dẫn hơn 500 đại diện công ty, quỹ đầu cơ nội địa và quốc tế

Các vụ mua bán sôi động nhất trong giai đoạn 2018-2019 tập trung tham gia khai thác thị trường hơn 96 triệu dân của Việt Nam, bao gồm chế biến hàng tiêu dùng và bất động sản. Theo số liệu cập nhật tại diễn đài, dự đoán năm 2019 giá trị M&A có thể đạt mốc 6,7 tỷ đô la.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét