Follow on FaceBook

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Sở hữu căn hộ bên Hồ Tây, chọn của nả bảo đảm cho tương lai

Quy hoạch cơ sở, tính thanh khoản cao và tiềm năng cho thuê thú vị là những yếu tố làm cho BĐS hồ Tây luôn lôi cuốn khách hàng có yêu cầu ở thực và giới đầu cơ.

Hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng

Thời gian qua, đô thị đã có chủ trương tăng cấp, mở mang hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch cho khu vực này. Cụ thể, trục đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân đã đi tham gia hoạt động. Các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, con đường Phạm Văn Đồng (vòng đai 3) đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long mở mang lên 12 làn xe đã chính thức được thông xe cũng giúp giao thông thuận tiện về các ngã khác biệt của thành phố.

Chưa hết, vừa mới đây nhất là tuyến trục đường 60m nối hai đoạn đường huyết mạch Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) - một trong những bước ngoặt cần thiết giúp giải quyết trọn vẹn "bài toán liên lạc" hóc búa lâu nay nơi đây cũng chính thức đi vào dùng. Hình như đó, tuyến đường sắt thị trấn số 2 gắn kết qua các Khu đô thị lớn Tây Hồ Tây - Ngoại giao đoàn đang được triển khai.

Hệ thống hạ tầng cơ sở liên lạc càng ngày càng đồng bộ là một đòn bẩy lớn giúp ngày càng tăng trị giá của các công trình BĐS khu vực Tây Hồ Tây nói bình thường và BĐS khu vực Ciputra nói riêng, đưa nơi đây trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Tính thanh khoản cao

Theo lên tiếng dò xét thị trường BĐS Hà Nội quý 2/2019 được CBRE báo cáo vào ngày 9/7 thì lượng ra mắt trong năm 2019 đạt trên 33.000 căn hộ. Đây là mức tương đương với quá trình 2016-2018.

Nhưng vấn đề đáng nhiệt tình đó là trong số các dự án được chào bán ra hoạt động mua bán quý 2 vừa qua có đến 98% vật phẩm thuộc phân khúc căn hộ trung cấp và dân gian. Điều này đồng nghĩa thị trường căn hộ Thủ đô đang có nguy cơ đương đầu với thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp, hạng sang.

Số lượng căn hộ mở bán giảm mạnh được cho là do sự thiếu hụt công trình mới gia nhập hoạt động mua bán. Bây chừ, việc Chính phủ kiểm tra lại quỹ đất cùng siết chặt việc cấp phép dự án mới đã ảnh hưởng mạnh đến việc ra hàng của các công ty BĐS.

Về nhu cầu nhà đất, các chuyên gia nhận định, công đoạn đô thị hóa đang diễn ra cực kì khỏe mạnh đã thúc đẩy sự mở rộng của thị trường nhà ở với bán kính khoảng 10km cả về 4 phía của Thủ đô. Trong đó, khu vực Tây Hồ Tây phát triển khỏe khoắn nhất bởi cơ sở hạ tầng được đầu cơ đồng bộ và liên hoàn. Nguồn cung căn hộ cao cấp tại hoạt động mua bán này khá khan hi hữu.

Với quy hoạch về cơ sở cũng như địa thế đẹp đã làm cho BĐS hồ Tây thu hút giới đầu tư. Vài chuyên gia bất động sản cho biết, lượng tiếp thụ của hoạt động mua bán ở các công trình BĐS và tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ tại quận Tây Hồ luôn ở mức cao nhất Hà Nội.

Khác biệt, bất động sản hồ Tây thú vị khách nước ngoài được nhận định là do đây là nơi đặt trụ sở, văn phòng đàm phán của phổ thông doanh nghiệp nước ngoài, hình thành số đông người nước ngoài sinh sống và khiến cho việc. Theo thống kê, huyện Tây Hồ hiện có 1.700 hộ cho người nước ngoài thuê nhà, lượng người nước ngoài tạm trú lâu dài trên khu vực là hơn 4.000 người.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại D'. El Dorado

Nhận thấy ý định sắm nhà để ở và để đầu cơ cho thuê tại khu vực hồ Tây còn rất lớn, rộng rãi tổ chức BĐS đã triển khai xây đắp phổ biến dự án tại đây. Trong đó, phải kể tới Tập đoàn Tân Hoàng Minh với công trình D'. El Dorado, tọa lạc ngay trung tâm thị xã Tây Hồ, tại giao điểm của đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn với tầm nhìn bao quát môi trường bát ngát của hồ Tây và sông Hồng.

Tọa lạc tại vị trí "đắc địa" và được lợi lợi trong khoảng cơ sở vật chất khu vực, D'. El Dorado sẽ là chọn lựa thích hợp cho phổ thông khách hàng có ý định ở thực cũng như giới đầu cơ.

Hình như đó, đối tượng mua hàng mua căn hộ D'. El Dorado tại thời điểm hiện nay còn nhận được những chế độ cực kì thu hút trong khoảng chủ đầu tư. Theo đó, với tòa D'. El Dorado I, khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trong 04 tuần 8 với các căn hộ Dual Key sẽ được lợi mức chiết khấu lên tới 4,6% và được tặng 2 năm phí quản lý vận hành.

Tại công trình D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 9 - 27, khách hàng thanh toán theo tiến độ bình thường sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/giá trị căn hộ, trả tiền sớm 95% trong bốn tuần 8 - 9 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 6,8 - 6,2%. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nột thất lên tới 250 triệu tiền việt tùy thuộc tham gia loại hình căn hộ.

Với các căn hộ trong khoảng tầng 4 - 8, đối tượng mua hàng thanh toán sớm 95% trong 04 tuần 8 - 9 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 2,4% - 2,1%. Dường như, khách hàng tìm căn hộ được tặng gói nội thất trị giá 3% trị giá căn hộ. Khác biệt, chỉ trong bốn tuần 8, nhà đầu tư dành tặng khách hàng tìm căn hộ 1 chuyến ngao du châu Âu trị giá 50 triệu đồng.

* Tin tức chi tiết:

Đại lý phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân chia: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 0941 339 898.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét