Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Siêu công trình nghỉ dưỡng 300 ha tại Nha Trang về tay Sunshine Group

Với quy mô gần 300 ha và tổng vốn đầu cơ từng được Hoàn Cầu thông báo tới 4 tỷ USD thì Diamond Bay Nha Trang được coi là khu resort có diện tích lớn nhất tại khu Nam Nha Trang.

Theo kiến tạo ban sơ, Diamond Bay Nha Trang sẽ trở thành thị trấn nghỉ ngơi trên biển đẹp và to lớn nhất từ trước đến nay của vn với trên 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục khác như sân golf, trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện, nhà thờ khu vực chợ tiêu khiển...

Đương nhiên, đến nay tại Công trình Diamond Bay City, Hoàn Cầu Nha Trang mới chấm dứt được một phần gồm khu condotel (Diamond Bay dự án Condotel Resort), sân golf (Diamond Bay Golf & Villas) và khu Diamond Bay Resort & Spa.

        photo-1

Theo tin tức mới nhất, sau khi về tay Sunshine Group siêu công trình này sẽ có tên mới là Sunshine Diamond Bay. Tổ chức Sunshine Group sẽ phát hành Sunshine Diamond Bay theo mô hình Intergated Resort - quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao có hơi hám Venice với kiến trúc Địa Trung Hải.

Sunshine Diamond Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng thứ 2 công ty này phát hành theo cách thức quần thể nghỉ ngơi tinh vi 5 sao tại Nha Trang. Trước đó, Công ty này đã ra mắt dự án Intergated Resort trước tiên tại Nha Trang với tên gọi Sunshine Marina Nha Trang Bay trên phố Nai lưng Phú.

Sự hiện ra của Sunshine Group mang tới kỳ vọng hiện thực hoá góc nhìn của Diamond Bay Nha Trang biến thành đô thị nghỉ dưỡng trên biển đẹp và to lớn nhất từ trước đến nay của vn.

Một phần của phân khu 1 công trình Sunshine Diamond Bay.

Được nhân thức, Sunshine Group tiền thân là một nhà phát triển ứng dụng trong hơn 20 năm, hiện  Sunshine Group đã bứt phá đầu tư kinh doanh BĐS là ngành nghề mũi nhọn.

Tổ chức này đang khai triển hơn 30 công trình sở hữu vị trí đắc địa trải dài từ Bắc chí Nam, cung ứng cho thị trường hơn 500 căn biệt thự, nhà phố thương mại đẳng cấp, gần 30 nghìn căn hộ hạng sang và siêu sang. Ước tính thu nhập gần 80 nghìn tỷ đồng.

Tại Hà Nội đơn vị này được nhân thức đến là nhà đầu tư hàng loạt công trình đắc địa như Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Empire, Sunshine Crystal River, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Golden River.

Tại TPHCM, Sunshine Group cũng là nhà đầu tư các dự án Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia…Ở thị phần BĐS nghỉ ngơi, Tổ chức Sunshine hiện đang triển khai nhị công trình Sunshine Marina Nha Trang và Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Toàn thể các dự án nhà ở của Sunshine Group tập trung đầu tư rất mạnh vào nhân tố luôn thể ích, cảnh quan và công nghiệp gồm smart homes, smart living, mô hình compound khép kì khôi, đồng bộ với chuỗi luôn thể ích phong cách.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét