Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Shophouse Europe mở “chính sách quà” hấp dẫn

Đến hẹn lại lên, những năm vừa qua, 04 tuần 8 dương lịch đã trở thành mùa quà "săn giảm giá" của giới đầu tư bất động sản. Năm nay, cuộc đua kích cầu tiếp tục mở ra rộng rãi cơ hội lôi cuốn, chả hạn như chính sách đang áp dụng tại dự án Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe ở Bãi Cháy, Hạ Long.

Cơ hội thảng hoặc có

Nhà phố thương mại Europe là phân khu nhà thị trấn mang đẳng cấp châu Âu thuộc tổ phù hợp Sun Plaza Grand World tọa lạc bên bờ Vịnh di sản. Dự án gồm các dãy shophouse nằm trên mặt con đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và kết nối thẳng tới tuyến các con phố bao biển Bãi Cháy.

Sau 2 tháng cao điểm mùa hè với đàm phán nở rộ, ghi nhận gần 150 căn được bán ra chỉ trong bốn tuần 6 và bốn tuần 7, Shophouse Europe tiếp diễn bán ra gói ưu đãi thú vị bỏ ra cho đối tượng mua hàng "xuống tiền" trong tháng 8...

Theo đó, độc nhất vô nhị trong tháng này, nhà đầu tư sắm nhà phố thương mại tại công trình sẽ được hưởng ngay gói hỗ trợ buôn bán lên đến 1 tỷ đồng. Hình như đó, khách hàng sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư sẽ được cung cấp mượn đến 70% giá trị sản phẩm với lợi nhuận suất 0% trong 24 bốn tuần.

Phần lớn các giảm giá nói trên đều hướng đến việc tạo điều kiện cho khách hàng có thể sớm khai triển các hoạt động kinh doanh dịch vụ tại Nhà phố thương mại Europe khi dự án dự định bàn giao trong khoảng cuối năm nay. Với gói cung cấp buôn bán 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chủ động nguồn tiền để đầu cơ cơ sở vật chất, sẵn sàng nhân công,… khai triển các loại hình dịch vụ thích hợp nhằm đón đầu đà vững mạnh khỏe mạnh hiện thời của du lịch Hạ Long.

Hình như đó, khuyến mại lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 bốn tuần cho phép nhà đầu tư "chốt căn" ở thời điểm hiện tại chỉ cần chờ 4-5 tháng để bắt đầu nhận bàn giao nhà phố thương mại và có khoảng 18 tháng buôn bán kiếm lời mà không chịu bất cứ sức ép trả nợ, trả lãi nào.

Bước nhảy vọt về cơ sở vật chất cũng như tốc độ lớn mạnh ngao du ngạc nhiên của Quảng Ninh những năm qua đã tạo vấn đề kiện để BĐS ngao du sản xuất mạnh bạo tại Hạ Long. Trong đó, kể từ đầu 2019, Nhà phố thương mại Europe thuộc Sun Plaza Grand World cũng như phổ biến dự án tại Bãi Cháy đang lôi cuốn sự quan tâm của giới đầu cơ phía Bắc và có thanh khoản tuyệt hảo.

Rước "lộc" tháng 8

Tháng 8 trùng với bốn tuần 7 âm lịch hay còn gọi là bốn tuần Ngâu theo dân dã. Tuy thế, trên thực tiễn, những năm vừa qua, tâm lý e sợ thương lượng nhà đất trong bốn tuần này đã không còn nặng nằn nì với giới đầu cơ, khác biệt là với các chủ đầu tư giỏi.

Theo trả lời của các chuyên gia phong thủy, việc sắm nhà ở chỉ là chế độ mua - bán, ký cấu kết đồng nên việc thương lượng vào 04 tuần nào không ảnh hưởng gì đa dạng đến tâm linh.

Phổ quát môi giới BĐS cũng nghĩ rằng, đối tượng mua hàng nên gạt nhân tố tâm linh để suy nghĩ thực tế về các lợi ích thiết thực từ chế độ và giá cả tậu công trình, đất đai một cách hợp lý. Bởi trong bốn tuần 8, các nhà đầu tư thường tung ra các chế độ khuyến mãi tốt.

Chi tiết như tại công trình Shophouse Europe, với gói cung cấp kinh doanh lên tới 1 tỷ đồng trong 04 tuần 8, nhà đầu tư tậu shophouse bốn tuần này có thể xem như vừa đầu cơ đã thu lãi, song song vẫn dư dả vốn đầu tư để đầu cơ mở siêu thị kinh doanh kiếm lời.


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét