Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Shophouse Bach Dang Luxury Residence hội đủ chỉ tiêu mặt bằng kinh doanh - VnExpress Kinh Doanh

Dự án nằm tại khu vực giao thương nở rộ của huyện Lê Chân (Hải Phòng), đã hoàn thành căn bản và bàn giao đợt một trong khoảng cuối tháng 7 cách đây không lâu.

Hải Phòng từ lâu nhiều người biết đến là cửa ngõ giao thương của khu vực phía Bắc. Ngoài ra các mô phỏng mua sắm truyền thống, trọng điểm thương nghiệp, nhà phố cũng sản xuất với tốc độ cao, đóng góp tầm thường cho diện mạo thị trấn Hoa phượng đỏ. 

Nhà phố thương mại là phân khúc mới nhất xuất hiện trên hoạt động mua bán bất động sản Hải Phòng. Vật phẩm nhà phố thương mại kiểu mới liên minh nhà đất với khu chợ buôn bán hấp dẫn rộng rãi khách hàng đầu tư, mới nhất có thể kể đến Bach Dang Luxury Residence tại quận Lê Chân. 

polyad

Bach Dang Luxury Residence cung ứng item shophouse tại mặt con đường Cầu Niệm. 

Bach Dang Luxury Residence đặt tại số 85 Cầu Niệm. "Với địa điểm đắc địa, dự án tụ hội 3 yếu tố cận thị, cận giang, cận lộ, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư trình bày dự án. 

Nhờ lợi thế mặt tiền tầng một rộng và thông thoáng, công trình thích hợp cho các tiểu thương khu vực mở mang diện tích, đổi mới cơ chế buôn bán truyền thống. Gia chủ cũng có thể cho thuê lại mặt bằng, phát triển các tạp hóa mini, spa, khách sạn nhỏ nhắn. 

Shophouse Bach Dang Luxury Residence gần siêu thị nổi tiếng Hải Phòng như chợ Đôn Niệm, Vĩnh Niệm, Lãm Hà,... tạo điều kiện thuận lợi, thu hút nguồn đối tượng mua hàng sẵn có. 

Hiện dự án mở bán với chi tiêu đầu tư trong khoảng 3,4 tỷ đồng cho một căn nhà xã, ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Hải Phòng cung cấp mượn tiền lên đến 80%. "Các tiểu thương sẽ sở hữu căn shophouse đẹp, hoàn thiện. Nhà xã vừa là nhà đất vừa có thể kinh doanh hay cho thuê tại khu vực phường sầm uất nhất quận Lê Chân", thây mặt chủ đầu tư tính toán. 

Bach Dang Luxury Residence đang trong quá trình hoàn thiện và đã bàn giao đợt một trong khoảng cuối 04 tuần 7 năm nay. Theo đơn vị sản xuất công trình G5 Invest, khách hàng quan tâm và đặt tìm nhà thị trấn thời gian này sẽ kiếm được khuyến mại chiết khấu lên đến 10% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT).

 Thành Dương 

Doanh nghiệp phân phối: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần AB Land. Hotline: 0963.14.95.95


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét