Follow on FaceBook

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Rời xa nhà ống để lên thông thường cư - thiên hướng mới phù hợp thời

Người dân đô thị ngày càng có khuynh hướng rời bỏ nội thành, nhà ống để sống ở ngoại vi. Những khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh, bảo đảm tiến độ xây dựng, tầm giá hợp lý với tầm nhìn xanh giá trị cao được lựa chọn phổ biến hơn cả.

Nói không với nhà ống

Bí quyết đây dăm năm nếu như như bạn nào đó có mức độ năm bảy tỷ mà chọn tầm thường cư cao cấp thay vì sắm nhà ống ở nội thành cam đoan sẽ bị đồng đội, người nhà khuyên can. Tâm lý sắm nhà phải là nhà đất, kể cả nhà ống trong các con ngõ chật hẹp đã ăn sâu vào mỗi người dân thành phố.

Lý giải cho hiện tượng này, phổ quát chuyên gia phân tích thị trường bất động sản đều cho rằng ngoài yếu tố tâm lý, việc các phổ biến cư hạng sang không đích thực đạt chuẩn và thiếu các luôn tiện ích cũng khiến cho người dùng nhà mất niềm tin và không chuẩn bị "rời nhà ống lên chung cư cao cấp".

Dĩ nhiên, tình hình đã thay đổi khi gần đây, nhiều ông lớn BĐS đã "mạnh tay" đầu tư tham gia nhân thể ích và cảnh quan, thiết kế nên các khu thị trấn sinh thái đẳng cấp, đích thực đáng sống.

Đi đầu trong phong trào "giải tỏa sức ép thành phố nén" này là nhà đầu tư Khu thành phố Ecopark.

Với ưu điểm quỹ đất, Cơ quan Ecopark đã bỏ ra hơn một thập kỷ để thiết kế nên một vùng đất với hơn 100 ha cho cảnh quan và số lượng cây xanh lên đến hơn 1 triệu cây. Tại đây, trạm xe buyt, hồ nước được quy hoạch trải đều khắp các phân khu. Trẻ em được thoải thích chơi đùa giữa không gian xanh, tự do tò mò trái đất thiên nhiên bát ngát thú vị xung quanh.

Những giá trị triệu đô

Một chuyên gia địa ốc có tiếng trong đánh giá về thị trường BĐS 6 bốn tuần đầu năm và dự đoán 6 04 tuần cuối năm cho nhân thức, trước đó, khi mày mò một dự án căn hộ chung cư, khách hàng sẽ tìm hiểu về giá, diện tích, vị trí thì bây giờ, nhân tố item chất lượng mới là cần thiết. Làn sóng rời bỏ nội thành để sống thoải mái hơn ở những khu đô thị sinh thái ngoại vi đang rất mạnh bạo và chỉ những chủ đầu tư lớn, uy tín, đã đầu cơ bài bạn dạng từ rất lâu mới "đón" được làn sóng này.

Như khu thị trấn Ecopark, ban đầu, nhà đầu tư "xây trước" những phân khu bình dân nhưng sau đó tạo ra các dòng item từ trung lưu tới hạng sang để hấp dẫn giới trung lưu đến giới siêu giàu. Sự nhiều chủng loại đó khiến cho Ecopark biến thành một khu thành phố phức tạp hoàn chỉnh, nơi người dùng bỏ tiền sắm một mét vuông nhà nhưng tận hưởng gần 5m2 luôn tiện ích, điều mà không khu đô thị nào ở miền Bắc có thể khó khăn.

Dòng vật phẩm điển hình của Ecopark dành cho giới trung lưu có trong tay chừng mực 5 - 6 tỷ đồng đang "nóng" nhất hiện giờ chính là Aqua Bay Sky Residences.

Những căn hộ tại đây sở hữu vị trí trung tâm tấp nập với điểm thu hút tầm nhìn sân golf - vịnh thủy hiếm có. "Một căn hộ có thể nhìn xuống sân golf bao la hay vịnh hồ cả trăm ha như Aqua Bay Sky Residences sẽ chẳng bao giờ có ở nội đô Hà Nội, đó chính là giá trị gia tăng cho các căn hộ tại phân khu này", anh Sơn Nguyễn, một nhà phân tách, môi giới bất động sản chia sẻ.

Không chỉ có góc nhìn đẹp, khu căn hộ còn được "tích phù hợp" một chuỗi hệ thống một thể ích 5 sao dành dân cư như: chuỗi hệ thống bể bơi thiết kế theo tiêu chuẩn resort 5 sao; giao thông nội khu thuận tiện, bình an; các hạ tầng giáo dục nội khu chuẩn quốc tế được quy hoạch trong khoảng phương pháp đi bộ, rạp chiếu phim CGV và quần thể vui chơi giải trí, ẩm thực ngay khối đế các nhà cửa.

Khác lạ, chủ đầu tư đã dồn nhiệt huyết kiến tạo nên Nhà thờ Hồ Thiên nga - công viên sinh thái ven vịnh thủy với sân chơi phiêu bạt đẳng cấp Nhật Phiên bản trước tiên tại Việt Nam - một môi trường thư giãn, vui chơi với tự nhiên phong cách mà chưa khu đô thị nào có được.

Công bố của CBRE vietnam cách đây không lâu cũng cho thấy, trong 6 04 tuần qua, thị trường ghi kiếm được xu hướng tăng mạnh về giá nhà riêng tại các thị xã ngoài trung tâm, so với các huyện trong trung tâm. Một tìm hiểu độc lập từ giới đầu cơ BĐS "hé lộ": cùng với làn sóng nhà ở vùng ven tăng giá thì các căn hộ hạng sang trong các khu thành phố lớn, giàu một thể ích như Ecopark cũng có biên độ và tiềm năng tăng giá rất khả quan.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 083 355 5569.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét