Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Ra mắt dãy nhà phố thương mại cuốn hút nhất Sun Plaza Grand World Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Nhà phố thương mại L'Opéra thuộc phân khu Europe tọa lạc cạnh quảng trường Carnival Plaza, nối thẳng ra Bãi Cháy, ra mắt thị trường trong khoảng bốn tuần 8.

Nối tiếp thắng lợi của tiểu khu Élysée và Silk Road với 90% đàm phán hoàn tất, chủ đầu tư Sun Plaza Grand World tiếp tục mở bán hoạt động mua bán tiểu khu shophouse sau cùng của phân khu Shophouse Europe là L'Opéra.

Tiểu khu L'Opéra gồm 72 căn nhà phố thuộc 4 block hiếm hoi. Mỗi căn xây dựng trên diện tích trong khoảng 120-237,5m2, cao 5 tầng, quy mô sử dụng 572-1.134m2.

Những căn nhà phố thương mại thuộc tiểu khu này ngoài việc tiếp giáp mặt con đường Hạ Long sầm uất, còn chiếm hữu vị trí khác lạ trên trục con đường rộng 10,5m nối thẳng ra bãi tắm Bãi Cháy, kề sát với quảng trường Sun Carnival Plaza. Quảng trường biển rộng tới 13ha, là một trong những quảng trường mênh mang và văn minh nhất vietnam.

Bởi vậy, L'Opéra hứa hẹn hứa không chỉ đón dòng khách lớn thăm quan mà còn quy tụ chuỗi sự kiện nghệ thuật, lễ hội diễn ra tại tổ hợp Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza hay cung đường bao biển Bãi Cháy.

Phối cảnh tiểu khu LOpera nằm cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sun World

Phối cảnh tiểu khu L'Opera nằm cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza, khu phức hợp nghỉ ngơi Sun Wolrd Halong.

Lấy cảm hứng trong khoảng những bạn dạng nhạc kịch kinh điển của thị trấn Vienna (Áo), tiểu khu L'Opéra là nơi diễn ra hàng loạt hoạt động âm nhạc, nghệ thuật và những mô phỏng kinh doanh giải trí tấp nập, thông minh.

Tại đây, hệ thống cảnh quan đẳng cấp với những góc phường, đài phun nước, các bức tượng nghệ thuật sẽ là nơi gặp mặt giao lưu và thao diễn của nghệ sỹ, ban nhạc tuyến đường thị trấn, kiến tạo môi trường âm nhạc, vũ hội thanh lịch, rộn rã.

Không gian đa sắc màu tại L'Opéra hẹn hẹn lôi cuốn thị phần khách ngoại cao cấp qua Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long. Hoa phượng đỏ tàu văn minh chỉ cách tiểu khu 5 phút tài xế. Trong 6 bốn tuần đầu năm, Cảng đã đón 40.000 lượt khách, chiếm hữu gần 30% lượt khách quốc tế đến vn bằng con đường tàu biển.

Dòng khách cao cấp đến Hạ Long bằng đường tàu biển hay sân bay Vân Đồn cũng là lực lượng khách hàng tiêu chí mà nhà phố thương mại tại L'Opera hướng đến trong mai sau. Trong đó, buôn bán nhà hàng, quán cà phê ha ycác phục vụ tiêu khiển, thư giãn hứa hẹn hứa mang về nguồn thu lớn cho chủ chiếm hữu nhà phố thương mại.

Với vị trí đắc địa chuẩn y tiếp cận dòng khách tham quan lớn, tiếp cận trong khoảng mọi hướng ở Hạ Long, tiểu khu L'Opera là một trong những chọn lựa tối ưu cho nhà đầu tư ưa chuộng "khuynh hướng nhì trong một" với chỉ tiêu vừa nghỉ dưỡng vừa buôn bán hoặc cho thuê linh hoạt.

nhà đầu tư có cơ hội nhận gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 2 tỷ đồng Đầu tư shophouse tại LOpera trong tháng 8,

Một góc quang cảnh nhìn trong khoảng nhà phố thương mại L'Opéra với góc nhìn hướng ra biển và quảng trường. Website: sunplazagrandworld.com.  Hotline: 0935205858.

Khuyến mại chưa từng có từ chủ đầu tư

Tiểu khu L'Opéra công bố hoạt động mua bán với đa dạng giảm giá lớn, bao gồm gói cung cấp buôn bán lên tới nhì tỷ đồng, áp dụng trong bốn tuần 8. Đây là khuyến mãi chưa từng có đối với các sản phẩm của Nhà phố thương mại Europe và cả tổ phù hợp Sun Plaza Grand World, cùng với chế độ cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 24 04 tuần đối với khoản mượn lên đến 70% giá niêm yết tiếp tục duy trì.

Với chế độ bán hàng khuyến mãi trên, chủ đầu tư chỉ cần chi 30% vốn ban đầu và chờ đến thời gian bàn giao cuối năm nay là có thể đưa nhà phố thương mại đi tham gia hoạt động, buôn bán đón đầu mùa hè năm sau mà chẳng hề chịu bất kỳ áp lực tài chính nào trong suốt 18 04 tuần sau đó.

Đối với chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn, triển vọng phát triển của bất động sản du lịch Hạ Long là hạ tầng để chủ nhà phố thương mại chuyển nhượng sinh lời.

Nhằm tái hiện "châu Âu thu bé" tại Vịnh Hạ Long, Nhà phố thương mại Europe hình thành với ba tiểu khu lấy ngẫu hứng trong khoảng thủ đô Vienna nước Áo, bao gồm Silk Road, Élysée và L'Opéra. Trong đó, tiểu khu Élysée và Silk Road đã thương lượng đến 90%. Tiểu khu L’Opéra là cơ hội cuối để chủ đầu tư chiếm hữu môi trường kiến trúc châu Âu rất dị, với tiềm năng buôn bán sinh lời vĩnh viễn tại vịnh di sản.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét