Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Phú Quốc dẫn đầu tăng trưởng du lịch: Thời cơ thăng hoa cho BĐS nghỉ ngơi

Phú Quốc với kỳ vọng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biến thành trung tâm du lịch nghỉ ngơi, giải trí đẳng cấp quốc tế sẽ tạo đà cho BĐS sản xuất mạnh bạo. Trong đó, điểm sáng lôi cuốn giới đầu tư là khu vực phía Nam đảo Ngọc.

Xứng tầm trung tâm du lịch phong cách quốc tế

Tại hội nghị xúc tiến đầu cơ thức giấc Kiên Giang diễn ra tháng 7 vừa mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu đưa đảo Ngọc trở thành trung tâm ngao du nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo mang phong cách quốc tế. Thủ tướng nhận xét, nhãn hàng du lịch Phú Quốc - Kiên Giang đã mang tầm quốc tế. Phú Quốc được bình chọn là một trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á 2019, top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương.

Ngao du đảo Ngọc đang có những bước tiến tuyệt hảo. Tỷ lệ phát triển trong khoảng năm 2015 đến năm 2018 lên đến 141%, trong khi thủ phủ ngao du Đà Nẵng chỉ dừng ở mức 65%. Lượng khách vãn lai quốc tế đến Phú Quốc luôn giữ mức lớn mạnh đều đặn. Riêng trong 7 04 tuần đầu năm đã có 450.000 khách quốc tế tới đảo Ngọc, tăng 56% so với cùng kỳ, mang về doanh thu 4.800 tỷ đồng.

Khách quốc tế, khác biệt là dòng khách hạng sang còn chọn Nam Phú Quốc là điểm tới lý tưởng cho các sự kiện trọng đại trong đời. Tháng 3 mới đây, cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah sau khi dò la vô số nơi nghỉ ngơi tại gần 30 tổ quốc, đứng trước JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, cặp đôi đã phải thốt lên: "Đây mới là thiên đàng đích thực của châu Á".

Trước đây, tỷ phú Thụy Sỹ Christian A. Larpin - người sở hữu một loạt các công ti kinh doanh trang sức cao cấp, kinh doanh du thuyền cao cấp mang tên Michelangelo Cruises, cũng không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp và mai sau thịnh trị của đảo Ngọc: "Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói bình thường, khác biệt là khu vực Nam đảo, chỉ trong tương lai ngắn khoảng 3-5 năm nữa thôi chắc chắn sẽ trở thành một điểm tới du lịch cao cấp nổi tiếng thế giới".

Chưa cần 3-5 năm, giờ đây, Nam đảo Phú Quốc đã ghi danh trên bạn dạng đồ thế giới với Khu nghỉ ngơi và villas trên đảo thanh lịch nhất nhân loại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cáp treo Hòn Thơm dài nhất quả đât cùng những resort 5 sao.

Nam Phú Quốc với những hưởng thụ mới lạ đang minh chứng cho sức hút khó khăn cưỡng của một trọng tâm ngao du đẳng cấp quả đât.

Bất động sản nghỉ ngơi thăng hoa

Song hành cùng sự tạo ra mạnh bạo của du lịch, BĐS nghỉ dưỡng cũng có phổ thông thời cơ thăng hoa.

Chẳng hạn như Bali (Indonesia), thiên đường nghỉ ngơi bậc nhất quả đât. Theo trang Global Property Guide, một căn villa 4 phòng ngủ tại Berawa - một bãi biển nổi tiếng tại Bali có giá giao động trong khoảng 600.000$ đến 700.000$ tham gia năm 2012 thì tới năm 2018 đã lên đến 1.7 triệu đô la Mỹ. Năm 2017, giá vi la tại Bali ở mức 1.100 đô la/m2 tới 2.300 USD/m2. Chính nhờ lượng khách to con với ý định chi tiêu, buôn bán không xong xuôi nghỉ đã kích thích giá bất động sản tại Bali tăng lên. Cũng theo một thống kê của Global Property Guide, 80% kinh tế Bali dựa vào vào ngành du lịch không khói.

Tham chiếu với Phú Quốc, trong quần thể du lịch, giải trí tỷ đô do Sun Group đầu tư xây đắp, mỗi item đều mang sứ mệnh bổ trợ nhau, nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của du khách. Du khách tới Phú Quốc nhất thiết phải đến Nam đảo thưởng thức Cáp treo hòn Thơm, dạo bước trên bãi Kem đẹp nhất thế giới hay nghỉ ngơi tại các khu resort 5 sao như Premier Village Phu Quoc resort… và đến đây là sắm sửa tại những con phường thương nghiệp sầm uất mang màu sắc Địa Trung Hải như Sun Premier Village Primavera hoặc hưởng thụ màu sắc văn hóa địa phương trong khu thị trấn Sun Grand City New An Thoi…

Có thể thấy, sức hấp dẫn của những dự án có tính cam kết về pháp lý, được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín, được cam đoan về lợi nhuận hấp dẫn tới trong khoảng dòng khách tham quan kếch xù là lý do làm cho những căn nhà phố, vi la nghỉ ngơi tại Nam đảo luôn trong trạng thái cháy hàng ngay từ ngày đầu ra mắt.

Chắc chắn giá trị nổi trội của dòng BĐS nằm trong các quần thể ngao du, nghỉ ngơi khép kì lạ được đầu tư nghiêm túc, diện tích như ở Nam Phú Quốc, chuyên gia Đặng Hùng Võ đã đánh giá: "Phương pháp phát hành bất động sản theo dạng quần thể tương tự sẽ hút khách tham quan và các nhà đầu tư sẽ được lợi trong khoảng việc khai thác ngao du. Những khách tham quan nhiều tiền họ thường tới nơi được đánh dấu trên bạn dạng đồ ngao du quốc tế, tức là đạt chuẩn ngao du quốc tế. Chứ họ không bỏ tiền ra chỉ để đi ngắm phong cảnh. Một tour ngao du của họ bao gồm được phổ thông thứ, đa dạng phân mục du lịch. Những tổ phù hợp, quần thể du lịch bảo đảm được các chỉ tiêu đó thì sẽ mang tới phổ biến ích lợi cho chủ đầu tư và góp phần vào sự sản xuất của tổ quốc".


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét