Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Phú Mỹ Hưng Midtown - công trình bán theo kiểu lựa chọn người dùng - VnExpress Kinh Doanh

Số người đặt tìm luôn phổ thông gấp 3-8 lần căn hộ ở mỗi đợt ra mắt làm cho chủ đầu tư Midtown phải bốc thăm chọn người mua.

Giai đoạn 2016-2017, Nhật Phiên bản nằm trong danh sách những nước dẫn đầu về đầu cơ FDI tham gia vn. Ngoài ra các công ty cùng lĩnh vực tiếp xúc nguồn vốn này từ khá lâu, mãi tới thời gian này nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng mới tham gia "cuộc chơi" liên doanh với các cơ quan nước ngoài. Nhân tố kiện tiên quyết để chọn lựa người đồng hành của ông lớn BĐS là văn hóa kinh doanh phát triển vững bền về mọi bình diện cũng như tiềm năng, tài lực thực hiện dự án chất lượng tốt.

Cuối năm 2016, dự án khu tinh vi liên doanh trước tiên tại đô thị Phú Mỹ Hưng với tên gọi Phú Mỹ Hưng Midtown được trưng bày đến cộng đồng sau đa dạng năm Phú Mỹ Hưng kiếm tìm đối tác đồng hành. Dự án ghi lại sự phù hợp tác kế hoạch giữa Phú Mỹ Hưng và ba công ty chiếm hữu tới 50% thị phần hoạt động mua bán BĐS tại Nhật Phiên bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Ngay từ khi mới ra mắt, dự án Midtown đã thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm.

Ngay trong khoảng khi mở bán, công trình Midtown đã thu hút đa số đối tượng mua hàng đến tò mò vật phẩm.

Phú Mỹ Hưng Midtown thiết kế dựa trên ý nghĩ đó từ những khu phức tạp quốc tế như Tokyo Midtown, Midtown Mahattan. Công trình gồm 4 thích hợp phần The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak.

Bốn tuần 2/2017, phù hợp phần đầu tiên The Grande với 309 căn hộ được ra mắt. Chỉ trong vòng ba tiếng đồng hồ, 98% số lượng căn hộ đã có chủ. Lúc trước, chủ đầu tư kiếm được 1.539 giấy má đăng ký sắm nhà, cao gấp 3 lần số sản phẩm giới thiệu. Có 800 hồ sơ được duyệt y để tham dự sự kiện mở bán.

Cầu vượt cung nên chính sách bán hàng của chủ đầu tư cũng đặc biệt. Trong khoảng thủ tục tậu chiêu đãi sở gửi về, Phú Mỹ Hưng sẽ chọn ra những đối tượng mua hàng giống hệt về trình độ, kiếm được thức và mời đến tham gia buổi ra mắt. Mỗi đối tượng mua hàng sẽ chỉ có một lần bốc thăm độc nhất vô nhị để kiếm tìm thời cơ sở hữu căn hộ tại khu phức tạp.

Khách hàng được mời đến tham dự buổi mở bán chỉ có duy nhất cơ hội rút thăm và nếu may mắn mới được sở hữu một căn hộ tại khu phức hợp Midtown.

Khách hàng được mời đến tham dự buổi công bố chỉ có một cơ hội rút thăm để chiếm hữu căn hộ tại khu phức hợp Midtown.

Chưa đầy 3 04 tuần sau, nhà đầu tư bán ra hoạt động mua bán 319 căn hộ và 50 căn shop thuộc hợp phần thứ nhì - The Symphony. Số hồ sơ đăng ký sắm nhà đợt này tăng cao 3.000, cao gấp 8 lần số sản phẩm chào bán. Tất nhiên, chỉ 1.200 giấy tờ của người quan tâm được phê chuẩn và mời đến tham dự sự kiện. Toàn cục sản phẩm đợt này được hoạt động mua bán tiếp thu vỏn vẹn trong buổi sáng.

Quý I/2018, ngay khi có tin tức hợp phần thứ ba - Signature tung hàng, lượng giấy tờ gửi về mua vượt quá dự đoán của chủ đầu tư. Tổng item Signature chỉ có 516 căn nhưng thủ tục yêu cầu tìm chạm ngưỡng 3.300, cao gấp 6 lần vật phẩm giới thiệu. Số giấy má được chuẩn y là 2.200.

Số lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà luôn cao gấp nhiều lần số sản phẩm chào bán, tỉ lệ chọi trung bình khi mua căn hộ Midtown là 1:3.

Số lượng khách hàng có ý định tậu nhà luôn cao gấp nhiều lần số vật phẩm chào bán, tỉ lệ chọi làng nhàng khi tìm căn hộ Midtown là 1:3.

Khoảng chênh lớn giữa cung - cầu một lần nữa đẩy Midtown tham gia trọng tâm hoạt động mua bán, hiện trạng "cháy hàng" lại tiếp diễn với tỷ lệ tiêu thụ 100% sau ngày công bố một vài hôm.

Dự kiến để hợp phần sau cùng The Peak mở bán năm 2019, nhưng lượng khách chưa sắm item trong khu tinh vi Midtown còn phổ quát nên dưới sức ép hoạt động mua bán, chủ đầu tư ra mắt vật phẩm mới sớm hơn dự kiến.

Tháng 11/2018, lễ công bố khối nhà M8B của The Peak đã thú vị 600 đối tượng mua hàng đến tham gia. 338 căn hộ được ra mắt đợt này với tỷ lệ tiêu thụ đạt 90%.

Nhị quý đầu năm 2019, các tòa nhà C, B, D thuộc khối nhà M8A - khối nhà thứ hai của The Peak cũng chào bán và tỷ trọng thương lượng thắng lợi khá cao dù thị trường được đánh giá trầm lắng hơn so những năm trước. Cho đến nay, gần 2.200 vật phẩm cả căn hộ và cửa hàng của khu Midtown đã có chủ.

Với kỹ năng dẫn dắt hoạt động mua bán của Midtown, giới quan sát hoạt động mua bán nhìn kiếm được Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những dự án ở thị phần cao cấp chiến thắng nhất tại TP HCM. Trong bối cảnh dòng sản phẩm kén khách này cạnh tranh gay gắt, việc liên tiếp giữ tiến độ công bố với tốc độ cao kỷ lục và có mãi lực tốt, cung luôn vượt cầu là thành tựu đáng kể của doanh nghiệp.

Midtown hiện đi tham gia quá trình cuối, chỉ còn duy nhất tòa nhà A thuộc khối M8A The Peak. Trong khoảng sức nóng và thành công sẵn có, các chuyên gia dự đoán công đoạn cuối này sẽ tiếp diễn trở thành tâm điểm thị trường khi mở bán. Bởi đây là tòa nhà sau cuối không chỉ của The Peak mà cũng là toàn khu Midtown, đồng thời có hướng nhìn ra sông hấp dẫn nhất dự án.

Phối cảnh block A - The Peak, chặng cuối hành trình Midtown, nằm trên thế đất gần sông nhất toàn dự án.

Phối cảnh block A - The Peak, chặng cuối hành trình Midtown, nằm trên thế đất gần sông nhất toàn dự án.

Nhà đầu tư dự định mở bán tòa nhà A - The Peak tham gia trung tuần bốn tuần 9, kết lại hành trình Midtown hướng dẫn thị trường trong gần ba năm qua. Hiện nay, thích hợp phần thứ nhất The Grande đã đưa tham gia hoạt động và The Symphony - tòa tháp thứ nhì sẽ bàn giao vào 04 tuần 9 năm nay. Khi kết thúc, khu phức hợp Midtown hứa hứa hẹn sẽ tạo dựng ra hành trình thưởng thức hấp dẫn về không gian sống cộng hưởng đa dạng giá trị lần đầu tiên sinh ra tại khu thành phố hiện đại bậc nhất vn.

Phú Mỹ Hưng Midtown - Dự án bán theo kiểu chọn người mua

Khách hàng Phú Mỹ Hưng Midtown chia sớt về công trình.

Minh Anh 


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét