Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Phổ thông người chờ “được” mua nhà tháng cô hồn | MuaBanNhaDat

Tậu thời cơ mua nhà tháng “cô hồn”

Chị Nguyễn Thị Mai (39 tuổi, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) chỉ trực chờ tháng "cô hồn” để tậu nhà đất bởi có quá đa dạng khuyến mại. Đi trái lại với các quan điểm kiêng kỵ trong tháng 7 âm lịch, chị Nguyễn Thị Mai lại trực chờ bốn tuần này để tìm tậu cho mình một nơi ở mới.

Trục đường Láng Hạ (quận Ba Đình) được chị Mai "định vị" là gần trung tâm thị trấn, dễ dàng cho việc vận động và công tác của cả nhì hoàng hậu chồng, chính bởi vậy, chị quyết định chỉ kiếm tìm những dự án trong khu vực. Chị Mai cho hay: "Tôi vừa "xuống tiền" sắm một căn hộ ở cuối các con phố Láng Hạ. Mặc dù dự án này đã hoàn thiện khá lâu nhưng theo một số viên chức bất động sản quen trước đó thì dự án được chủ cũ "nhờ vã" rao bán với đa dạng chương trình đi kèm khá khuyến mại là tặng thẻ tập gym có thời hạn 1 năm, tặng 2 năm phí gửi ô tô và chiết khấu 2% trị giá căn hộ ví như tậu trong tháng 7 âm lịch này".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Gạt bỏ ý kiến linh tính, cư dân Hà Nội chờ tháng "cô hồn” để tìm nhà ở

Theo chị Mai, tham gia năm 2010, trong khi nhì hậu phi chồng chắt chiu, tích góp được chút tiền dè xẻn và quyết định sắm mua một căn nhà đất với giá tầm trung, cũng là thời điểm mở màn bước tham gia tháng 7 âm lịch. Vì những quan niệm ỉ eo tháng "cô hồn" nên chị Mai đã trợ thời thời gác lại các khuyến mãi để "né" 04 tuần "cô hồn".

"Vì có nhu cầu chuyển đổi nơi ở mới đã lâu nên theo dõi các ưu đãi ở các dự án đang hình thành thì tôi thấy, ngoài những giảm giá vốn có, trong 04 tuần 7 âm lịch còn có thêm các chương trình khuyến mãi khác nên tôi quyết định đặt mua", chị Mai cho hay.

Tận dụng phổ quát ưu đãi

Anh Võ Văn Thắng (40 tuổi, ở Cầu Giấy) cho nhân thức: "Người ta cứ quan điểm 04 tuần xá tội vong nhân phải kiêng khem nhưng tôi đi đọc thêm tìm nhà phổ biến cư thì có toàn bộ giới trẻ nhường nhịn như chơi quá coi nặng quan điểm linh tính. Ví như bỏ lỡ thời gian bốn tuần này, có thể phổ biến người sẽ để tuột mất các giảm giá. Tôi nghĩ việc trao đổi nhà cũng giống như ý định thưởng thức hàng ngày, nhất là khi các nhà đầu tư đưa ra phổ thông ưu đãi hữu ích cho đối tượng mua hàng thì càng cần chú ý".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Bốn tuần 7 âm lịch, đa dạng chủ đầu tư không ngần ngại đưa ra các khuyến mãi khủng

Là nhân viên tư vấn tại sàn bất động sản trực thuộc một cơ quan đa lĩnh vực nghề tại Việt Nam, chị Hà Phương (SN 1990) khẳng định: "Khi nào nhà đầu tư cũng có ưu đãi để thú vị khách hàng. Giả dụ với dự án mới mở bán chào bán item, đối tượng mua hàng được phía nhà đầu tư chiết khấu từ 1 - 2% trị giá căn hộ thì trong bốn tuần 7 âm lịch này, chủ đầu tư công trình đưa ra chính sách là chiết khấu tới 3- 4% giá trị căn hộ. Giảm giá này được quy ra tiền và trừ trực tiếp tham gia giá bán căn hộ. Đây là chính sách thú vị khách hàng trong tháng "cô hồn"".

Theo chị Phương: "Chế độ ưu đãi lớn thường chỉ được chủ đầu tư ứng dụng trong 04 tuần 7 âm lịch nên đông đảo khách hàng tìm hiểu. Thậm chí, để "chạy" hàng tốt, phía nhà đầu tư ưng ý cho đối tượng mua hàng đặt cọc trước và ký thích hợp đồng trao đổi sau 04 tuần 7 âm lịch ví như khách hàng ỉ eo mua bán trong tháng này".

Cũng theo chị Phương, mỗi nhà đầu tư dự án sẽ đưa ra các chính sách khuyến mãi cho khách hàng khác nhau, như: Chiết khấu trực tiếp phần trăm giá trị căn hộ, sau đó quy ra tiền và trừ thẳng vào tiền tậu nhà của khách hàng; tặng một đến một số cây quà; tặng thẻ tập gym; tặng thẻ thành viên Vip có đặc quyền được hưởng các dịch vụ trong hệ thống của tập đoàn với giá rẻ hoặc không lấy phí….

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét