Follow on FaceBook

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Phát triển du lịch tạo cú hích cho bất động sản Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Nam đảo Phú Quốc với hy vọng biến thành trọng tâm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí quốc tế sẽ tạo đà cho BĐS phát triển.

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang diễn ra 04 tuần 7 mới đây, đảo Ngọc được kỳ vọng biến thành trọng điểm ngao du nghỉ dưỡng, tiêu khiển quốc tế. Lãnh đạo đánh giá thương hiệu ngao du Phú Quốc - Kiên Giang mang tầm quốc tế. Thời gian qua, Phú Quốc được đánh giá là một trong 19 điểm tới tốt nhất châu Á 2019, top 5 điểm đến mùa thu tại châu Á - Thái Bình Dương. 

Ngao du đảo Ngọc đang có những bước tiến tuyệt hảo. Tỷ trọng lớn mạnh trong khoảng 2015 tới 2018 lên tới 141%, trong khi thủ phủ ngao du Đà Nẵng ở mức 65%. Lượng khách tham quan quốc tế đến Phú Quốc giữ mức lớn mạnh đều đặn. Riêng trong 7 04 tuần đầu năm đã có 450.000 khách quốc tế đến đảo Ngọc, tăng 56% so với cùng kỳ, mang về thu nhập 4.800 tỷ đồng.

Cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah chọn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là địa điểm tổ chức hôn lễ.

Cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah chọn lựa JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là vị trí tổ chức hôn lễ.

Khách quốc tế, khác biệt là dòng khách hạng sang còn chọn lựa Nam Phú Quốc là điểm tới cho các sự kiện trọng đại trong đời. 04 tuần 3 gần đây, cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah sau khi dò la khách sạn tại gần 30 đất nước đã chọn JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay.

Trước đây, tỷ phú Thụy Sỹ Christian A. Larpin - người chiếm hữu một loạt các công ti kinh doanh trang sức cao cấp, buôn bán du thuyền cao cấp mang tên Michelangelo Cruises, cũng tuyệt hảo trước vẻ đẹp và tương lai của đảo Ngọc. Ông cho nhân thức: "Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói tầm thường, khác lạ là khu vực Nam đảo, chỉ trong mai sau ngắn khoảng 3-5 năm nữa thôi sẽ biến thành điểm đến ngao du cao cấp nổi tiếng trái đất".

Hiện nay, Nam đảo Phú Quốc đã ghi danh trên phiên bản đồ nhân loại với khu nghỉ dưỡng và villas trên đảo JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, cáp treo Hòn Thơm dài nhất nhân loại cùng những resort 5 sao rất dị.

Song hành cùng sự sản xuất mạnh khỏe của ngao du, BĐS nghỉ ngơi cũng có nhiều cơ hội thăng hoa.

Ví dụ như Bali (Indonesia), thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu quả đât. Theo trang Global Property Guide, một căn villa 4 phòng ngủ tại Berawa - bãi biển nổi tiếng tại Bali có giá động dao trong khoảng 600.000-700.000đô la Mỹ tham gia năm 2012, thì đến năm 2018 đã lên tới 1,7 triệu đô la. Năm 2017, giá vi la tại Bali ở mức 1.100 đô la Mỹ một m2 tới 2.300 USD một m2. Nhờ lượng khách to đùng với yêu cầu chi phí, sắm sửa đã kích thích giá BĐS tại Bali tăng cao. Cũng theo một thống kê của Global Property Guide, 80% kinh tế Bali phụ thuộc tham gia ngành ngao du không khói.

Sun Group đang đầu tư quần thể du lịch, giải trí tỷ đô tại Nam Phú Quốc (Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort)

Khu nghỉ ngơi Premier Village Phu Quoc Resort thuộc quần thể du lịch, tiêu khiển tỷ đô tại Nam Phú Quốc.

Tham chiếu với Phú Quốc, trong quần thể du lịch, giải trí tỷ đô la Mỹ do Sun Group đầu tư xây dựng, mỗi vật phẩm đều bổ trợ nhau, nhằm thỏa mãn ý định của du khách. Du khách tới Phú Quốc đến Nam đảo trải nghiệm cáp treo hòn Thơm, dạo bước trên bãi Kem, nghỉ dưỡng tại các khu resort 5 sao như Premier Village Cu li Quoc resort. Tới đây họ còn có thể sắm sửa tại những con xã thương nghiệp mang màu sắc Địa Trung Hải như Sun Premier Village Primavera hoặc trải nghiệm văn hóa địa phương trong khu đô thị Sun Grand City New An Thoi.

"Những dự án có tính cam kết về pháp lý, thiết kế bởi chủ đầu tư uy tín, được cam kết về lãi đến từ dòng khách tham quan là nguyên do khiến những căn nhà phố, vi la nghỉ ngơi tại Nam đảo luôn trong trạng thái cháy hàng ngay trong khoảng ngày đầu ra mắt", thây mặt nhà đầu tư Sun Group cho biết.

Chuyên gia Đặng Hùng Võ đánh giá, cách thức tạo ra BĐS theo dạng quần thể sẽ hút khách tham quan và các nhà đầu tư sẽ được hưởng trong khoảng việc khai thác du lịch. Những khách tham quan phổ thông tiền họ thường tới nơi được đánh dấu trên bản đồ du lịch quốc tế, tức thị đạt chuẩn ngao du quốc tế, họ không bỏ tiền ra chỉ để đi ngắm phong cảnh. Một tour ngao du của họ bao gồm được đa dạng thứ, phổ thông phân mục du lịch. Những tổ phù hợp, quần thể ngao du bảo đảm được các mục tiêu đó thì sẽ mang tới phổ quát lợi ích cho chủ đầu tư và góp phần tham gia sự phát triển của non sông.

Bảo An


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét