Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Đối tượng mua hàng The Terra - An Hưng nhận giảm giá vàng trong 04 tuần Ngâu

Nhờ chế độ tặng quà, công trình The Terra - An Hưng đón chờ lượng mua bán tăng cao trong bốn tuần 7 âm lịch.

Đối tượng mua hàng kiếm được quà tháng Ngâu

Sáng ngày 25/8/2019, tại văn phòng bán hàng dự án The Terra - An Hưng, nhà đầu tư Văn Phú - Invest đã trao tặng tiến thưởng tiến thưởng cho nhiều khách hàng hoàn thành hợp đồng và thanh toán lần 1 cho căn hộ cao tầng của chương trình "Bắc cầu Ô Thước, rước lộc 04 tuần Ngâu". Theo đó, các khách hàng kết thúc ký thích hợp đồng tậu căn hộ và trả tiền lần 1 sẽ được kiếm được ngay 1 cây quà SJC.

Với tiến thưởng tặng giá trị cao, chương trình "Bắc cầu Ô Thước, rước lộc bốn tuần Ngâu" do nhà đầu tư Văn Phú - Invest khởi động đã góp phần phát triển cú hích cho hoạt động mua bán bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội trong 04 tuần 7 âm lịch. Chương trình cũng là thời cơ hiếm có để các khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại, luôn thể ích hoàn toản với chi phí có lí.

Trong bối cảnh giá tiến thưởng đang đặt cực điểm 43 triệu tiền việt/lượng trong phiên thương lượng sáng 26/8/2019, quà vàng của nhà đầu tư Văn Phú - Invest thực sự là món vàng may mắn trong tháng 7 âm lịch để tri ân cho các cư dân tương lai The Terra - An Hưng.

Trái ngược với thông lệ giao dịch bất động sản thường bi thảm trong bốn tuần 7 âm lịch, thời điểm vừa qua, thị trường thông thường cư tại khu vực Hà Đông vẫn nhộn nhịp. Cú hích tạo nên sự đặc biệt này chính là chế độ tặng 1 cây vàng SJC cho 50 khách hàng đầu tiên trả tiền đợt 1 và ký hợp đồng mua bán thành công công trình The Terra - An Hưng. Chương trình kéo dài đến hết 31/8.

"The Terra - An Hưng vẫn phát sinh thương lượng đều đặn trong bốn tuần 7 âm lịch. Và để kích cầu, tăng tính thanh khoản của công trình, chúng tôi sẽ tiếp diễn chào hàng những căn đẹp nhất, song song vẫn vận dụng tặng vàng như một món quà hên dành tặng cho đối tượng mua hàng, giúp những khách còn e dè giao dịch trước rằm đến nay sẽ có cơ hội hưởng khuyến mại lớn nhất năm", đại diện Văn Phú - Invest san sớt.

Những người trẻ hiện đại đang dần có những đổi mới về quan điểm về bốn tuần Ngâu. Không ít đối tượng mua hàng coi đây là cơ hội tốt nhất trong năm để sở hữu các căn hộ như ý với giá phải chăng và thời cơ nhận tiến thưởng thú vị từ nhà đầu tư.

Luôn thể ích tạo nên sức khó khăn vượt bậc

Không chỉ thu hút nhờ chính sách ưu đãi, The Terra - An Hưng cũng được đánh giá là dự án nổi trội trên hoạt động mua bán BĐS Hà Nội trong năm 2019 với phổ quát điểm cộng, liên quan tới địa điểm, cảnh quan, đặc biệt là hệ thống nhân thể ích nội ngoại khu cao cấp.

The Terra - An Hưng là tinh vi bao gồm khối nhà đất thấp tầng và chung cư cao tầng, nằm trên mặt đường Tố Hữu, quận Hà Đông. Ngay từ khi công bố vào cuối tháng 6, công trình đã chiếm được những phản ứng hăng hái từ thị trường, tạo được tiếng vang với lượng giao dịch tăng mạnh và bình ổn.

Đầy đủ các căn hộ tại đây đều xuất hiện tiếp giáp khoảng không bên ngoài, cửa sổ phòng ngủ là các tấm kính lớn, có khả năng đón sáng thiên nhiên, giúp lưu thông, vấn đề hòa không khí, tạo nên cuộc sống gần cận, linh hoạt với thiên nhiên.

Điểm nhấn của The Terra - An Hưng còn tới trong khoảng sự nhiều chủng loại về phục vụ, cảnh quan, nhân thể ích. Chủ đầu tư Văn Phú - Invest sử dụng 5 tầng đế của 3 tòa tháp thông thường cư để làm cho trọng tâm thương nghiệp và nơi cung cấp các phục vụ công cộng như nhà hàng, quán café, khu spa, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trọng điểm yoga, vườn trẻ, phòng sinh hoạt phổ biến… tạo nên một tổ thích hợp tân tiến, phục vụ đầy đủ nhu cầu chăm nom sức khỏe, vui chơi giải trí của người địa phương.

Dường như, công trình nằm trong khuôn viên khu thị trấn An Hưng nên cơ sở vật chất cơ sở vật chất đã được đầu tư đồng bộ và hiện đại.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0961 688 828

Website: www.terravanphu.vn


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét