Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Nữ hành khách thóa mạ viên chức sân bay bị phạt 200.000 đồng

Chiều tối 22/8, can dự tới vụ nữ hành khách thóa mạ nhân viên an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất , Hoa phượng đỏ vụ hàng không Tân Sơn Nhất cho biết cơ quan tác dụng đã ra quyết định xử phạt người này với số tiền 200.000 đồng.

Theo đó, danh tính nữ hành khách được xác định là Lê Thị Hiền hậu, bay chuyến VN248 chiều TP.HCM đi Thủ đô vào ngày 11-8 gần đây. Theo tin tức trong khoảng tạp chí, bà Hiền lành hiện đang là cán bộ của Đội CSGT - Đơn côi tự - Bức xúc nhanh Công an thị xã Đống Đa (Hà Nội).

Nữ hành khách thóa mạ nhân viên sân bay bị phạt 200.000 đồng - Ảnh 1.

Nữ hành khách thóa mạ viên chức phi trường .

Khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, bà Hiền lành làm cho giấy má chuyến bay. Sau khi đã gửi bốn kiện (57 kg) đủ tiêu chuẩn miễn cước (tổng kg miễn cước ba khách là 60 kg) thì bà này tiếp diễn đòi hỏi nhân viên cho gửi thêm một vali 8 kg nữa. Viên chức trường bay đã khước từ và yêu cầu bà Hiền khô xách tay chiếc vali trên.

Đáp lại, bà Hiền không hợp tác và có hành vi to tiếng với viên chức sân bay. Sau khi nhận được thông tin, Đội an ninh chơ vơ tự xuất hiện, đòi hỏi hành khách trên phù hợp tác.

Lúc này, bà Hiền tiếp tục to tiếng và có hành vi chống đối hàng ngũ an toàn trơ khấc tự bằng việc xô đẩy, gây thương tích đối với viên chức bình an hàng không.

Cơ quan công an đã lập biên bạn dạng xử phạt bà Hiền 200.000 đồng theo điểm b khoản 1 nhân tố 5 Nghị định 167 về hành vi gây mất bơ vơ tự ở khu vực cảng.

Trước đây, mạng phố hội Facebook đăng chuyên chở đoạn clip cho thấy nữ hành khách đang dẫn theo con ốm lớn tiếng lăng mạ, xúc phạm nữ nhân viên, gây náo loàn cả khu vực tham gia cổng khiến cho phổ thông đối tượng mua hàng phải chờ đợi. Mặc dù được các hành khách và viên chức phi trường can ngăn, người thiếu nữ này vẫn tiếp diễn lớn tiếng.

"Xúc phạm là chuyện thông thường... Con tôi nhỏ như thế, giờ phải bế lên trên cầu thang tôi đi làm sao được", nữ hành khách nói trong đoạn clip. Đỉnh điểm, khi nữ nhân viên đáp lại, dù chưa kịp nói hết câu: "Do thái độ của chị..." người thanh nữ  này càng mạt sát gay gắt hơn nữa.

Khi được các viên chức an ninh nhắc nhở, đề xuất tĩnh tâm nữ hành khách vẫn tiếp tục giữ thái độ bất phù hợp tác, tranh luận, chửi rủa lớn tiếng. Sau khi clip hình thành trên mạng thị trấn hội Facebook, phổ biến người đã thanh minh sự không đồng tình với thái độ của nữ hành khách trên.

Theo V.Long - T.Phan

Qui định TPHCM


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét