Follow on FaceBook

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Thủ đô bác ái viên đuổi người trú mưa nhận 'bão 1 sao' trong khoảng tập thể mạng

Can dự tới vụ viên chức nơi nghỉ ngơi 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người đứng trú mưa bão chiều tối ngày 29/8 đang gây tranh biện trên số đông mạng phường hội. Phổ thông cư dân mạng đã đánh giá nơi nghỉ ngơi này 1 sao trên Google và fanpage để phân bua sự không ưng ý với cách thức ứng xử của viên chức nơi nghỉ ngơi này.

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ sau khi đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên nơi nghỉ ngơi này đuổi người đi các con phố đứng trú trong cơn mưa bão lớn được đăng chuyên chở, rất nhiều đánh giá trên fanpage chính thức Grand Plaza Hanoi Hotel đã cho khách sạn này... 1 sao, đánh giá trên Google của nơi nghỉ ngơi cũng tụt xuống chỉ còn 2,7/5 sao.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Phổ quát người sau khi xem đoạn ghi hình đánh giá tụt hạng khách sạn 5 sao Grand Plaza Thủ đô. Ảnh báo Kiến thức.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Phần nhận xét đánh giá khách sạn Grand Plaza Thủ đô trên Google Maps

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Phần nhận xét trên Trip Advisor

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Cuối ngày 29/8, chức năng bình chọn trên fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với nguyên do có quá rộng rãi lượt bình chọn thất thường.

Không dừng lại ở đó, rộng rãi người còn tự sướng so sánh với những nơi nghỉ ngơi khác đều chuẩn bị cho người dân đứng hạn chế trú bão. Sau đó, họ kêu gọi đại chúng "tẩy chay" khách sạn này bằng phương pháp chấm hạ sao nơi nghỉ ngơi trên các trang phục vụ trực tuyến.

Tất nhiên, ngoài việc căm thù và bình chọn 1 sao cho khách sạn trên, cũng có người phản đối việc "tẩy chay khách sạn", nhiều ý kiến phân trần sự cảm thông với nhân viên khi nghĩ là "hành động ấy như phục thù vặt'' và ''tâm lý đám đông". Bởi để giải quyết được rate cao người ta nỗ lực nỗ lực gần như từ trước tới nay. Mỗi khách hàng ở đây vote sao cho nơi nghỉ ngơi là cả thời kỳ phục vụ chu đáo của khách sạn này.

Trước đó, tham gia chiều tối 29/8, mạng thị trấn hội (MXH) lan truyền clip gần 4 phút khắc ghi cảnh một viên chức khiến việc tại tòa nhà được cho là Grand Plaza ở Trần Duy Hưng (Thủ đô), đã đuổi hai cặp mẹ nhân loại đi trục đường, không cho đứng trú mưa trong lúc ngoài trời đang mưa, giông lốc rất lớn.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, khi một người đàn bà cùng một cháu ốm tấp xe máy vào mép sảnh khách sạn và đứng trú ở mái hiên hành lang khi trời mưa xối xả, gió thổi rất mạnh ngoài trời.

Ngay ngay thức thì, một người nam nhi mặc đồng phục màu đen, đeo thẻ tên – được cho là nhân viên quản lý của tòa nhà Grand Plaza - đã đi thẳng đến khu vực nhì mẹ con cháu tí hon sinh viên nọ đang đứng trú mưa, rồi liên tiếp chỉ tay và đòi hỏi họ không được đứng trú mưa ở đó.

Trước thái độ có phần gay gắt của người đàn ông mặc đồng phục màu đen, dù trời vẫn đang mưa gió rất to nhưng nhị mẹ con cháu ốm vẫn bất đắc dĩ phải lên xe và đi lại ra khỏi khu vực tòa nhà Grand Plaza trong cơn mưa bão lớn.

Video quay lại vụ việc mau lẹ được chia sớt trên mạng phường hội. Phổ biến người ngay tức khắc đã báo cáo chỉ trích phương pháp hành xử của nam nhân viên này.

Theo Phong Nguyên

Helino


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét