Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Những điểm thu hút của tiểu khu L'Opéra tại Nhà phố thương mại Europe Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Tiểu khu sở hữu kiến trúc Áo, kề bên quảng trường lớn, trở thành môi trường của các hoạt động giao lưu, thao diễn nghệ thuật, kinh doanh phục vụ.

Những đại lộ buôn bán dọc bên quảng trường đã biến thành biểu tượng của phổ quát thành phố du lịch trên nhân loại. Bộ đôi quảng trường - phường buôn bán được phổ biến chủ đầu tư trên thế giới áp dụng khi thiết kế các khu nghỉ dưỡng, điểm đến ngao du.

Tiểu khu LOpera nằm bên cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza

Tiểu khu L'Opera nằm kế bên quảng trường Sun Carnival Plaza.

Tại Hạ Long, Sun Carnival Plaza - quảng trường biển rộng 13ha tại Bãi Cháy được hy vọng biến thành điểm tới lôi cuốn du khách của thị trấn, là nơi diễn ra các lễ hội như Carnaval Hạ Long, Sun Dance Festival. Nơi đây còn sẽ biến thành khu vực dạo chơi thư giãn, xem trình diễn nhạc nước mỗi tối cho người dân địa phương.

Song hành cùng Sun Carnival Plaza, thị trấn sắm sửa kế cạnh cũng đã hiện ra với sự hình thành của tổ thích hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World, trong đó nổi trội có phân khu Nhà phố thương mại Europe. Tại Nhà phố thương mại Europe, L'Opéra là tiểu khu duy nhất đặt cạnh quảng trường. Dự án mang trong bản thân nét kiến trúc Áo đặc biệt.

"Tại đây sẽ sớm sinh ra các chuỗi nhà hàng, cà phê thanh lịch, nơi đơn vị các bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật. Bộ đôi Sun Carnival - L’Opéra hứa hẹn hẹn sẽ mang tới điểm thu hút mới cho dung mạo thị trấn biển, tạo cú hích đáng kể cho ngao du Hạ Long trong thời gian tới", đại diện nhà đầu tư cho biết.

L’Opéra sở hữu vị trí thuận lợi.

Tiểu khu L’Opéra chiếm hữu địa điểm thuận tiện đón dòng khách du lịch.

Cùng với lợi thế là tiểu khu duy nhất của Shophouse Europe nằm cạnh quảng trường, L'Opéra chiếm hữu ưu điểm về vị trí đối với item shophouse tại đô thị ngao du. chậm tiến độ là vừa tiếp giáp mặt trục đường Hạ Long, đồng thời nằm ngay trục trục đường rộng 10,5m nối ra bãi tắm Bãi Cháy. Tại địa điểm này, tiểu khu tiện lợi thu hút nguồn khách cao cấp liên tục cập bến tại Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long trên những du thuyền hay những du khách xuống sân bay Vân Đồn và hối hả kẹ tới Hạ Long qua chuỗi hệ thống cao tốc hiện đại.

Tiểu khu L'Opéra sẽ tiếp xúc dòng khách đổ về quần thể du lịch Bãi Cháy để tắm biển, đi tour vịnh hay tham gia các lễ hội ở quảng trường... khi đến đây các chương trình nghệ thuật, thao diễn các con phố phường trong khuôn viên dãy thị trấn được tổ chức.

Trục đường rộng 10,5m kết nối LOpéra và bãi tắm Bãi Cháy.

Trục đường rộng 10,5m kết nối L'Opéra và bãi tắm Bãi Cháy.

72 căn nhà thị trấn tại tiểu khu dự định hoàn thành, bàn giao trong khoảng cuối năm nay. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình đang trong công đoạn cao điểm, sắp có sự ân cần của các nhà đầu tư, nhất là những đối tượng mua hàng có yêu cầu kinh doanh đón đầu mùa hè 2020. Trong bốn tuần 8, khách hàng sắm item trong tiểu khu sẽ nhận gói hỗ trợ buôn bán đến 2 tỷ đồng từ chủ đầu tư.

Trong khi, nhà đầu tư khai triển chính sách hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 04 tuần cho khoản vay đến 70% giá niêm yết. Chủ đầu tư bỏ 30% vốn lúc đầu và kì vọng khoảng 4-5 bốn tuần để shophouse đi tham gia hoạt động kinh doanh.

Bảo An


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét