Follow on FaceBook

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Những "con rồng bất động sản" trỗi dậy thời điểm cuối năm tại hoạt động mua bán Đông Bắc

Đầu năm 2019, thị trường bất động sản phía Bắc, khác biệt là khu vực Đông Bắc chứng kiến đà vững mạnh chóng mặt tại các tỉnh giấc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên… Theo đà tạo ra đó, hoạt động mua bán này sẽ tiếp tục khởi sắc dịp cuối năm, đặc biệt tại các thức giấc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam…

Các chuyên gia phản hồi đây đều là những "điểm hot" của hoạt động mua bán khi rộng rãi ông lớn bất động sản nhất loạt rót vốn đầu tư, cho thấy khu vực này như một "mỏ quà" để khai phá BĐS với những tiềm năng khai thác buôn bán, thương mại và ngao du.

Đây cũng là những thành phố có tốc độ lớn mạnh kinh tế - chính trị - văn hóa và thị trấn hội luôn duy trì ở mức cao và được bình chọn là có nhiều tiềm năng đầu cơ khai thác.

Nhận thấy nhu cầu của đối tượng mua hàng và giới đầu cơ đang đon đả đến tiềm năng của hoạt động mua bán BĐS Đông Bắc, Hải Phát Land, đơn vị kinh doanh và phân chia BĐS uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, quyết định tổ chức Sự kiện Thúc đẩy Thương mại và Đầu tư bất động sản 2019 tại Cung Quy hoạch Kiến trúc Bắc Ninh, Thành phố Bắc Ninh.

Sự kiện được doanh nghiệp vào các ngày 24 và 25/08/2019, với sự bảo trợ và kết nối của Hội môi giới BĐS vn. Đây là sự kiện bất động sản lớn nhất vùng Đông Bắc vn với sự góp mặt của hơn 15 công trình bất động sản đang được săn đón trên thị trường, nhiều chủng loại về loại hình và giá thành.

Các dự án nổi bật được đánh giá sẽ tạo nên "cơn sốt" tại sự kiện có thể kể tới như Khu đô thị Dĩnh Trì (Bắc Giang), Garden House (Bắc Ninh), Khu thành phố Him Lam Green Park (Bắc Ninh), River Silk City Hà Nam, Crown Villas (Thái Nguyên), Hạ Long Sunshine, Việt Yên ổn Lakeside (Bắc Giang)… 

Đây đều là những dự án được nhiều đối tượng đối tượng mua hàng và giới đầu cơ chú ý đến trên thị trường BĐS vùng Đông Bắc.

Sự kiện là thời cơ đầu tiên và độc nhất vô nhị tại Bắc Ninh để đối tượng mua hàng sở hữu hơn 1.000 vật phẩm bất động sản lôi cuốn. Thêm vào đó, 100% đối tượng mua hàng tham dự sự kiện sẽ đều thu được quà từ Ban Công ty, tổng giá trị quà tặng lên tới 400 triệu tiền việt.

Khác lạ, mỗi đối tượng mua hàng khi đặt cọc thắng lợi tại sự kiện sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng, cùng lúc có cơ hội trúng xe máy Piagio Liberty 2019 trị giá 50 triệu tiền việt.

Bên cạnh, các công ty phân chia khi tham gia chương trình cũng sẽ có cơ hội nhận đa phần tiến thưởng có trị giá.

Với diện tích lớn và các hoạt động chất lượng cao, sự kiện hứa hẹn hứa hẹn sẽ biến thành điểm gặp, giao thương mới cho các công trình, nhà đầu tư và các nhà phân chia.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng còn được lắng nghe san sẻ, tư vấn trong khoảng giới chuyên gia về thời cơ đầu tư và các ưu thế khi đầu cơ tham gia bất động sản, những tin tức về thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm, xu hướng phát triển bất động sản của các khu vực.

Thông tin chi tiết:

Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Trụ sở: Tầng 2, Tổ thích hợp TMDV và nhà ở The Pride - khu đô thị mới An Hưng Q. Hà

Đông - TP. Hà Nội

Website: haiphatland.com.vn

Hotline: 0978 294 969


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét