Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Những chú ý khi đầu tư vào BĐS nghỉ ngơi - VnExpress Kinh Doanh

Khách hàng nên chọn lựa nhà đầu tư mạnh về tài chính, dự án có địa điểm đắc địa, pháp lý rõ ràng, tiềm lực khai thác tốt, chính sách bán hàng lôi cuốn.

Các chuyên gia đánh giá du lịch vietnam đang trên đà phát hành mạnh, nhu cầu nghỉ dưỡng theo đó tăng cao. Để phục vụ lượng lớn du khách thì cơ sở hạ tầng, chuỗi hệ thống đang ký tạm trú cần được niềm nở và sản xuất tương đồng. Đây cũng là thời cơ bỏ ra cho các nhà đầu tư, kích thích sự phát hành của BĐS nghỉ ngơi.

Theo trải nghiệm của các chủ đầu tư, có ba nhân tố cần xem xét khi tham gia vào "sân chơi" bất động sản nghỉ ngơi. Thứ nhất là tiềm năng của dự án, được nhìn kiếm được từ các nhân tố như vị trí, tài năng gắn kết liên lạc, tiềm lực khai thác ngao du, đặc biệt là yếu tố pháp lý...

Thứ hai là uy tín của nhà đầu tư. Vấn đề này biểu thị ở tiềm lực kinh tế, tiến độ công trình, uy tín trong ngành bất động sản của công ty.

Dường như, nhà đầu tư cần lưu ý chính sách bán hàng của dự án. Các chương trình hỗ trợ đối tượng mua hàng tương ứng với từng thời kỳ, các gói khuyến mại, cam kết của nhà đầu tư tác động không bé nhỏ tới quyết định của một nhà đầu tư. Nhìn thông thường, các chính sách này có vai trò thu hút nhà đầu tư, kích cầu và cũng là phương pháp để nhà đầu tư gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng 

Bất động sản nghỉ dưỡng được đa dạng nhà đầu tư quan tâm.

Trong bối cảnh cuộc đua BĐS nghỉ dưỡng lên cao, những nhà đầu tư có tăm tiếng, chiếm hữu dự án tiềm năng cùng chính sách bán hàng tốt và pháp lý rõ ràng, minh bạch luôn tạo được sức hấp dẫn.

Với gần 90% quỹ căn hộ được bán hết trong mỗi đợt ra hàng, Sapphire Ha Long là một trong số đó. Công trình đang ứng dụng chính sách mượn 70% và cung cấp lãi suất 0% tới năm 2021, cho nên khách hàng có thể đầu cơ với số vốn ban đầu trong khoảng 450 triệu tiền việt. Dự định dự án bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Ngay cả khi dự án được bàn giao, đi vào vận hành, nhà đầu tư vẫn được hỗ trợ lợi nhuận suất. Hình như, chính sách chắc chắn lãi chia sớt 90/10 cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn. Trong tháng 8, nhà đầu tư khi nhập cuộc tậu căn hộ tại công trình Sapphire Ha Long sẽ kiếm được vàng tặng lên tới 10 cây tiến thưởng. 

Chính sách hấp dẫn với quà tặng khủng lên tới 10 cây vàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long trong tháng 8 này.

Chủ đầu tư ứng dụng chính sách bán hàng với vàng tặng lên tới 10 lượng tiến thưởng khi tậu căn hộ nghỉ ngơi Sapphire Ha Long trong 04 tuần 8 này.

Những điểm tạo nên sức hấp dẫn của Sapphire Ha Long

Theo chủ đầu tư công trình, Sapphire Ha Long bảo đảm về tính pháp lý với hoàn toản giấy tờ quan trọng. Nhà đầu tư được sở hữu dài lâu và có thể cho chủ đầu tư thuê lại với mục đích điều hành. Nhà đầu tư dự án - Công ti TNHH Đầu tư BĐS DOJILand là thành viên của Tổ chức quà bạc rubi DOJI - một trong những tổ chức kinh doanh đa ngành lớn tại vietnam.

Trong khoảng giác độ công trình, Sapphire Ha Long sở hữu địa điểm đắc địa khi nằm ngay trọng tâm đô thị Hạ Long. Trong khoảng trên cao nhìn xuống, dự án sở hữu vẻ đẹp hài hòa có núi, có biển, có nét hiện đại của thị trấn, cơ sở vật chất và nét hùng vĩ của di sản thiên nhiên. Công trình sở hữu nhị mặt tiền đường lớn là đường bao biển Dragon Bay và con đường Nai lưng Quốc Nghiễn. Mặt trước có tầm nhìn hào phóng, ôm ấp trọn Vịnh Hạ Long, mặt sau lại nhìn về toàn cảnh thành phố và núi Bài Thơ.

Bao quanh Sapphire Ha Long là những tòa tháp tân tiến, mang tính biểu trưng của thị trấn như ở dọc đường Hạ Long, quảng trường châu Âu, Vincom Hạ Long, UBND thành phố, thư viện tỉnh Quảng Ninh, vòng quay Mặt Trời...

Dự án từng lọt Top 10 dự án nghỉ dưỡng dẫn đầu khuynh hướng do Báo Đầu cơ đơn vị bình chọn đầu năm 2019; top 10 thương hiệu BĐS uy tín khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ngày 25/7, Sapphire Hạ Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vietnam - Công trình nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất vietnam tại sự kiện thông báo và trao Giải thưởng BĐS Dot Property Vietnam Awards 2019.

Sapphire Hạ Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vietnam - Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam

Sapphire Ha Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vn - Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất vn.

Quảng Ninh là một trong những thức giấc đi đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh. Phổ biến ông lớn trong ngành BĐS đã và đang kiếm tìm thời cơ tại đây. Số liệu thống kê trong khoảng Sở du lịch thức giấc Quảng Ninh cho thấy, năm 2018 lượng khách vãn lai đến tỉnh đạt khoảng 12 triệu, dồn vào một chỗ chính yếu tại Hạ Long. Vấn đề này góp phần bảo đảm cho khả năng khai thác của dự án Sapphire Ha Long.

An Nhiên

Địa chỉ dự án nằm tại số 1, các con phố Bến Đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất & Buôn bán bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Hotline: 1800 6918

Website:


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét