Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Nhộn nhịp công trường xây dựng dự án FLC Quảng Ngãi

Xác định FLC Quảng Ngãi là dự án trọng điểm trong năm 2019, Tập đoàn FLC đã sẵn sàng chú ý các nguồn lực cần thiết triển khai dư án đi tham gia triển khai rầm rộ ngay sau khi khởi công tham gia cuối bốn tuần 6 vừa qua.

Theo thông tin từ Tổ chức FLC, công trường công trình FLC Quảng Ngãi những ngày này quy tụ hồ hết đội ngũ kỹ sư, người lao động đang nhanh chóng hoàn thiện giải phóng mặt bằng để tiến hành các thời kỳ làm cho móng, đặt cọc cho các phân khu theo quy hoạch.

Tiếng động rầm rập phát ra từ hàng chục chiếc máy ủi, máy đào và những chiếc xe cơ giới cỡ lớn chở máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng dịch vụ cho giai đoạn làm cho nền tảng công trình liên tiếp ra vào… Hầu hết tạo nên một đại công trường nhộn nhịp, khuấy động cả vùng biển An Sen của thành phố Vạn Tường.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong suốt thời gian qua, Tổ chức FLC luôn chủ động phối thích hợp cùng chính quyền các cấp của tỉnh Quảng Ngãi để kịp thời thúc đẩy các giấy tờ quan trọng, nhờ đó thời kỳ giải phóng mặt bằng dự án diễn ra thuận tiện, song song tiến độ thiết kế của dự án diễn ra hết sức nhanh chóng.

Thông liền chuỗi quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn được đầu cơ bài bản, đồng bộ của Cơ quan FLC, FLC Quảng Ngãi được xem là một công trình mới được triển khai trên quỹ đất hơn 1.000 ha, với tổng vốn đầu cơ quá trình đầu ước tính 11.000 tỷ đồng, bao gồm các đô thị biển hiện đại liên hiệp các phân khu khách sạn, resort cao cấp.

Với những công trình diện tích, Công ty FLC đặc biệt kỹ lưỡng trong khâu tuyển lựa chọn nhà thầu để trao gửi niềm tin. chậm triển khai phải là những nhà thầu có năng lực và kinh nghiệm dày dạn, không chỉ đảm bảo về nhân lực, máy móc, mà còn phải đảm bảo kỷ luật, an ninh công trạng cũng như vệ sinh không gian. Vì thế, chẳng phải tình cờ mà FLC Faros là cái tên được "chọn lựa mặt gửi vàng".

Được mệnh danh là "ông vua tốc độ xây dựng" trên thị trường xây đắp, FLC Faros sở hữu 4 nhân tố "quà" đảm bảo thành công cho dự án, bao gồm hàng ngũ công lao kỹ thuật cao, máy móc trang vũ trang văn minh, điều kiện tài chính lớn mạnh và tài năng quản trị đồng bộ.

Thực tại, tổ chức này từng ghi dấu ấn về vận tốc thành lập với tốc độ cao với các công trình như FLC Sầm Sơn diện tích 200ha chấm dứt kiến thiết trong 9 tháng trên vùng đầm lầy, FLC Quy Nhơn diện tích 1.300 ha nhưng thời gian hoàn thiện toàn diện các hạng mục từ khách sạn 5 sao gần 1.000 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 cầu tiêu chuẩn quốc tế… chỉ mất 11 bốn tuần, trong khoảng lúc khởi công cho tới khai trương.

Giả dụ nhắc tới FLC, người ta nghĩ tới những công trình lớn và thần tốc thì FLC Faros chính là "vũ khí bí mật" để tạo nên vấn đề thần kỳ này.

Dù đã có kinh nghiệm dày dặn nhưng khi đảm nhiệm một công trình lớn như FLC Quảng Ngãi cùng sự đòi hỏi khó tính của nhà đầu tư về tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ, đại diện FLC Faros khẳng định họ chẳng thể chủ quan. Nhà thầu xác định phải sâu sát từng phần việc, bởi lẽ, một sai sót dù nhỏ tuổi cũng làm tác động tới cả nhà cửa cũng như uy tín mà FLC Faros đã gây dựng trong nhiều năm qua.

Sự liên kết ăn ý của bộ đôi nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh và nhà thầu có uy tín về chất lượng và tiến độ ngay lập tức được chứng minh bằng hiệu quả tình tế.

Dù dự án mới được chính thức khởi công hơn 1 bốn tuần, khu vực ven biển rộng hơn 1.000ha đã mở màn có sự thay đổi đáng kể. Những bãi cát hoang sơ lẫn đầy sỏi đá, cây cỏ dày đặc chen lấn lối đi trước đó giờ đã được phát quang, san gạt biến thành một mặt bằng mênh mang để đặt nền móng xây dựng công trình.

Tuy nhiên, hầu hết mới chỉ là bắt đầu. Thiết kế một dự án có quy mô lớn trên địa hình cát luôn là thử thách không nhỏ nhắn, buộc chủ đầu tư và nhà thầu phải tính toán thật kỹ. Nguy cơ sụt, lún dẫn đến rạn, nứt công trình đã được lường trước để giải quyết "ngay từ trong trứng". Nhưng với kinh nghiệm trong việc triển khai dự án trên địa hình hiểm trở trước đây, cho thấy, địa hình càng không dễ dàng, FLC Faros càng chứng tỏ được sở trường đoạt được, biến cái không dễ dàng thành có thể.

Với sự sẵn sàng kỹ càng của chủ đầu tư cùng ý thức xây dựng cố gắng, FLC Quảng Ngãi được hy vọng sẽ sớm đi vào hoàn thành. Để trên lãnh hải trong xanh, một quần thể nghỉ dưỡng, sân golf và vui chơi tiêu khiển khang trang, tân tiến sẽ sớm hiện ra, hứa hẹn hẹn biến thành một quần thể hấp dẫn khách vãn lai, khơi dậy và phát huy những tiềm năng sẵn có ở mảnh đất địa linh nhân kiệt của miền Trung.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét