Follow on FaceBook

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Nhân thể ích nâng tầm cuộc sống cư dân Hà Đông

Thuộc khu vực sản xuất trọng điểm của phía Tây Thủ đô, dân cư dọc tuyến tuyến phố Lê Văn Lương - Tố Hữu (Hà Đông) đang thừa hưởng những nhân thể ích đẳng cấp như hệ thống bến xe bậc nhất vietnam, chuỗi hệ thống trường học liên cấp quốc tế, hệ thống văn phòng phẩm hiện đại… Đây cũng là những yếu tố tạo nên hoạt động mua bán bất động sản nhộn nhịp tại khu vực này trong thời điểm cách đây không lâu.

Ngoài ưu thế về vị trí thì quy hoạch về cơ sở và nhân thể ích của khu vực quyết định sức hấp dẫn của một dự án. Không hi hữu những câu chuyện cùng trên một con đường mà trị giá căn hộ/biệt thự chênh nhau cả chục triệu tiền việt/m2. Cội nguồn là bởi danh sách nhân tiện ích khu vực quyết định sức lôi cuốn của các dự án. Nhân tố này khác lạ cần thiết trong thời điểm hiện tại vì đây được coi là điểm mấu chốt sinh ra nên chất lượng sống của cư dân.

Thực tiễn cho thấy, dọc tuyến tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu đang là khu vực hấp dẫn khách tậu bất động sản lớn nhất khu vực phía Tây Thủ đô bởi nơi đây không chỉ phát hành cơ sở vật chất cơ sở vật chất mà còn dồn vào một chỗ toàn vẹn nhân thể ích mang tầm quốc tế.

Lấy trọng tâm là Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông), trong bán kính khoảng 5km dễ dãi kiếm được thấy nơi đây tập trung nhiều luôn thể ích có một không nhì tại Hà Nội. Là địa bàn mới được mở mang của Hà Nội, dọc tuyến các con phố Lê Văn Lương - Tố Hữu tụ hội phổ quát công trình BĐS được đầu tư bài phiên bản với các tiện ích hứa hẹn hứa mang đến môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.

Về chuỗi hệ thống trên hè phố, trước tiên phải kể đến Trên hè phố Thiên văn học do Cơ quan Nam Cường bỏ ra tâm huyết lớn đầu tư xây dựng trong Khu đô thị Dương Nội. Có diện tích 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, Trên hè phố Thiên văn chương sẽ là nơi ươm mầm khoa học, khơi dậy niềm yêu mến, tìm hiểu, phân tích của người dân khác biệt là thế hệ trẻ.

Ngoài các mô phỏng kiến trúc, chuỗi hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô phỏng vui chơi với các hành tinh chân thật, tại Phố đi bộ Thiên văn chương còn có chuỗi hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật cùng hệ thống đền chiếu sáng phân thành một khu vực trải nghiệm ấn tượng cho mọi lứa tuổi. Dự kiến, Tiệm tạm hóa Thiên văn chương sẽ được khánh thành vào quý 3/2019.

Cách Phố đi bộ Thiên văn chương khoảng 2km về phía Tây Nam, Khu vực chợ Âm nhạc với tâm là Hồ Cây tập thể tọa lạc tại dự án Sol Lake Villa. Bến xe được thiết kế sáng tạo, lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách thức sắp xếp, bài trí các khu vực chính thiết kế theo hình cây bạn bè guitar.

Nhà cửa được đầu tư xây đắp nhằm tạo điểm nổi bật cho khu vực, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có vừa phát triển ưu điểm về cảnh quan, sinh thái cho dân cư. Hiện nay, đa số các hạng mục của Trường học Âm nhạc đã được xây đắp ngừng, vài hạng mục đang hoàn thành nốt phần còn lại để khánh thành tham gia đầu tháng 9 tới.

Trong khi, khu vực này còn tập trung hệ thống trọng điểm thương nghiệp phong cách. Nằm ngay sát Khu thành phố Dương Nội, trọng tâm thương mại quốc tế Aeon Mall Hà Đông dự định đi tham gia hoạt động vào cuối năm 2019 đang là một trong những tiện ích đáng chờ mong không chỉ cho dân cư khu vực này mà cả khu vực Hà Đông - Thanh Xuân.

Trọng tâm thương nghiệp quốc tế Aeon Mall Hà Đông đi tham gia hoạt động sẽ tác động tích cực đến mức sống và ý định vui chơi tiêu khiển, buôn bán của cư dân. Với phục vụ ăn uống, ở dọc đường cho con nít, khu mua sắm trong khoảng các thương hiệu bậc nhất, nhiều chủng loại, phú quý, Aeon Mall Hà Đông biến thành điểm nổi bật dịch vụ cho đời sống cộng đồng địa phương.

Dường như đó, hệ thống ở dọc đường tại khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu cũng là một trong những nhân tố đáng ân cần. Hiện tại, hệ thống trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng hội họp, sàn diễn diễn kịch, phòng chiếu phim… do Tập đoàn Nam Cường đầu cơ phát triển đã đi vào hoạt động.

Chỉ bí quyết Khu đô thị Dương Nội khoảng 500m còn có Trường liên cấp quốc tế Nhật Phiên bản, trường quốc tế VIS…, chưa kể chuỗi hệ thống trường quốc tế vòng vèo khu vực Hà Đông cũng đem lại sự chọn lựa nhiều chủng loại và tiện lợi cho dân cư khu vực này.

Khác lạ quan trọng, khu vực này được đầu tư cơ sở vật chất liên lạc tốt với các tuyến các con phố lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang đãng Đạo mở rộng, Tố Hữu - Nguyễn Trãi… gắn kết tiện lợi với các khu vực trung tâm của thị trấn. Cùng với đó là chuỗi hệ thống giao thông công cộng dồn vào một chỗ như xe buýt với tốc độ cao BRT, các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông…

Nhờ được đầu cơ hệ thống luôn thể ích đầy đủ và nhiều chủng loại, lượng cư dân đổ về khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu càng ngày càng đông, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho các công trình bất động sản. Theo phổ quát chuyên gia đánh giá, không chỉ dễ dãi trong việc ở, giá nhà tại khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu sẽ tăng cường nhờ ưu điểm tổng hòa của các nhân tố sống văn minh và thăng bằng tự nhiên.


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét