Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Nhà đất cao cấp Bình Dương hưởng lợi từ BĐS công nghiệp - VnExpress Kinh Doanh

Phân khúc nhà đất dành cho giới chuyên gia có tiềm năng sản xuất nhờ sự dịch chuyển của các cơ quan lớn về vietnam.

Tiềm năng của căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Theo lên tiếng về hoạt động mua bán BĐS công nghệ tại vn của JLL, trong 20 năm qua, Việt Nam từng bước trở thành điểm sáng công nghệ của Đông Nam Á. Trong khoảng một thị trường với 335ha đất đóng hộp công nghệ tham gia năm 1986, tới năm 2018, con số này vượt hơn 80.000ha. Nền kinh tế phát triển mạnh cùng với các hiệp định thương nghiệp hòa bình được ký kết, các vùng kinh tế trọng tâm được thiết kế tạo nên không gian buôn bán dễ ợt với nguồn công lao dồi dào.

Các chuyên gia phản hồi, găng tay thương nghiệp Mỹ - Trung thời gian qua khiến cho phổ thông ông lớn kĩ nghệ đặt nhà máy tại China đang sẵn sàng ý tưởnrg rút dần khỏi giang sơn này. Nhờ đó, bất động sản công nghiệp phía Bắc đang có những chuyển biến rõ rệt vì gần China. Thiên hướng dịch chuyển nhà xưởng từ TQuốc đến Việt Nam phát hành mạnh hơn vì nước ta có địa điểm địa lý thuận tiện và mặt bằng giá công tích thấp.

Tại phía Nam, Bình Dương cũng trở thành điểm dừng chân của phổ thông tổ chức nước ngoài. Sự phát triển của các khu công nghiệp, cụm công nghệ là động lực giúp BĐS nhà ở tại đây phát hành mạnh.

Cùng với xu hướng chuyển dịch nhà xưởng, nhu cầu nhà đất của giới chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương tăng theo. Các dự án căn hộ cao cấp toàn diện nhân tiện ích nhờ đó cũng sẽ hưởng lợi và hấp dẫn nhà đầu tư.

polyad

Tổng quan công trình C-Sky View tại Bình Dương.

Thời gian đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp

Theo thống kê của UBND thức giấc Bình Dương, nửa đầu năm 2019, tổng vốn đầu cơ nước ngoài FDI của tỉnh giấc đạt gần 1,5 tỷ đô la, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018, vượt 3,5% chỉ tiêu năm 2019. Năm 2018, tỉnh xếp thứ ba cả nước về hấp dẫn FDI.

Bình Dương có khoảng 2,4 triệu dân, riêng TP Thủ Dầu Một, theo quy hoạch sẽ trở thành trọng tâm kinh tế của Bình Dương có đến 1,2 triệu dân và 400.000 người công tích. Mỗi năm, địa phương cần thú vị thêm hàng chục nghìn lao động để bảo đảm phát triển các cấp công nghệ, tăng trưởng kinh tế. Từ đó, giới đầu tư cũng tăng mạnh đầu cơ cho thuê với đối tượng tiềm năng là hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư và quản lý nước ngoài đang khiến cho việc tại đây.

Theo phân tích của Công ti Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, thị phần căn hộ cho giới chuyên gia đang sinh sống tại TP Thủ Dầu Một có phổ quát tiềm năng phát hành song vẫn chưa được khai thác hiệu quả. Một trong những nguồn gốc có thể kể đến là đa phần chuyên gia nước ngoài có yêu cầu khó tính về môi trường sống. 

Do nguồn cung hạn chế giễu, giá thuê căn hộ cao cấp tại Bình Dương cũng có nhiều thay đổi. Theo khảo sát của Công ty Cũ rích phần Bất động sản Cen Sài Gòn, căn hộ một phòng ngủ tại TP Thủ Dầu Một có giá thuê 8-10 triệu mỗi 04 tuần, căn hộ 2-3 phòng ngủ có giá thuê 15-20 triệu một 04 tuần. Việc cho thuê căn hộ cao cấp ở gần các khu kĩ nghệ có thể mang đến lãi 10-12% mỗi năm.

polyad

Phối cảnh một căn hộ C-Sky View.

Bên cạnh đó, theo Nghị định số 99/ 2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành vài điều của Luật Nhà đất năm 2014, người nước ngoài không sở hữu quá 30% tổng số căn hộ của một tòa nhà bình thường cư, trong khi nhu cầu chiếm hữu và thuê lại lớn cũng là yếu tố thuyết phục nhà đầu tư quyết định đầu cơ căn hộ tại Bình Dương để cho thuê lại.

6 04 tuần đầu năm, hoạt động mua bán Bình Dương có trên 7.000 căn hộ thuộc 8 công trình mới. Trong đó, C-Sky View nằm tại phố Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một cũng vừa ra mắt, cung cấp cho hoạt động mua bán hơn 1.166 căn hộ.

Đại diện công ty phát hành buôn bán Cen Sài Gòn đánh giá, nhờ ưu điểm địa điểm trọng điểm, liền kề các khu công nghệ VSIP 1 và 2, Tân Hiệp, Sóng Thần 3... C-Sky View lôi cuốn sự nhiệt tình của giới chuyên gia trong thời điểm qua. Dự án còn chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích nhiều chủng loại, nổi trội là hồ bơi rộng 600m2, bể sục Jacuzzi, gym, trên hè phố, tiệm tạm hóa trẻ thơ...

Thông tin địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Bất động sản Cen Sài Gòn - tổ chức phát hành kinh doanh

Website: 

Hotline: 0937 64 24 64

Tâm Anh


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét