Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Mỹ: Xả súng man di tại siêu thị, hơn 40 ý trung nhân vong, một nghi phạm bị bắt

Sputnik cho hay theo truyền thông Mỹ , một nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ. Kỹ năng vụ xả súng có can hệ đến 3 nghi phạm, nguồn tin trong khoảng chính quyền bang Texas cho biết.

Mỹ: Xả súng dã man tại siêu thị, hơn 40 người thương vong, một nghi phạm bị bắt - Ảnh 1.
 Xả súng kinh hoàng tại siêu thị nhỏ lẻ ở Mỹ, hơn 40 ý trung nhân vong, một nghi phạm bị bắt. 

Chia sẻ với CBS News, các nhân chứng thuật lại họ đã nghe thấy ít nhất là 10 tiếng súng nổ và nhìn thấy nhì người cầm súng đứng ở trong tạp hóa Walmart.

Nhiều đoạn video can dự đến vụ xả súng hoảng hồn cũng đã hình thành trên mạng phố hội cho thấy, các tử thi nằm la liệt khi cảnh sát xuất hiện tại hiện trường khi mà trong bách hóa vẫn còn phần nhiều người đang bối rối.

Sau đó, Thị trưởng bang Texas xác nhận 20 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương trong vụ xả súng kinh hoàng trong bách hóa Walmart vào ngày 3/8. Dường như, một nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ có tên Patrick Crusius.

Cảnh sát El Paso cho hay, vụ xả súng xảy ra vào lúc 11h03 (giờ địa phương). Hàng ngũ công dụng đã phát cảnh báo đòi hỏi người địa phương tránh xa khu vực nguy nan.

Tập đoàn Dò hỏi liên bang Mỹ (FBI) ở El Paso xác nhận sự việc và đang phối hợp hành động cũng như  cung cấp cho đội ngũ cảnh sát El Paso.

El Paso có số dân khoảng 680.000 người, nằm ở Tây Texas và dọc biên cương Juarez, Mexico.

Theo Minh Thu

Infonet


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét